Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com

Niềng răng hô hàm trên có hiệu quả không?

Niềng răng hô hàm trên có hiệu quả không?

Niềng răng hô hàm trên có hiệu quả không? Phương pháp niềng răng hô hàm trên nào là hiệu quả nhất? Đây là một trong những thắc mắc của nhiều người, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Niềng và chỉnh răng hô hàm trên như thế nào để đạt thẩm mỹ cao, phương pháp niềng răng hô hàm trên nào là hiệu quả nhất nhanh chóng trả lại cho người điều trị một hàm răng đều và đẹp? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra trước khi quyết định niềng răng hô hàm trên, bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi đó.

Các phương pháp niềng răng hô hàm trên

Niềng răng hô mắc cài:

mac-cai
Niềng răng hô mắc cài

Niềng răng hô không mắc cài:

Thông thường, nếu hô nặng thì Bác sĩ sẽ dùng phương pháp niềng răng mắc cài để chỉnh răng hô hàm trên. Vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội, hiệu quả cao và nhanh chóng khắc phục tình trạng răng hô, tốc độ dịch chuyển răng về đúng vị trí là nhanh chóng hơn nhiều so với các phương pháp khác. Nếu bạn muốn giấu các mắc cài vào bên trong hàm, không cho người khác biết thì có thể lựa chọn niềng răng hô mặt trong để nâng cao thẩm mỹ khi niềng.

Với trường hợp răng hàm trên hô nhẹ hoặc trung bình thì nên áp dụng phương pháp niềng răng không mắc Invisalign hoặc eCligner. Vì phương pháp này có khay niềng trong suốt, có thể tháo ra lắp vào, nhưng vẫn nắn chỉnh răng về đúng vị trí thẩm mỹ.

Chi phí niềng răng hô hàm trên

Chi phí thực hiện niềng răng hô hàm trên tùy thuộc vào từng tình trạng răng và phương pháp mà bạn lựa chọn. Để có thể hiểu rõ hơn về giá cả của từng phương pháp niềng răng chỉnh nha, bạn có thể tham khảo bảng giá của nha khoa Up Dental:

Niềng răng hô mắc cài:

Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp 25 - 33 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ cao cấp 38 - 46 triệu.

Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa/tự đóng 40 - 48 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ tự khóa/tự đóng 48 - 56 triệu.

Niềng răng mắc cài mặt trong 80 - 110 triệu.

Niềng răng hô không mắc cài:

Niềng răng không mắc cài eCligner 55 - 70 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign 85 - 100 triệu.

khong-mac-cai
Niềng răng không mắc cài

Dù bạn chỉ hô một hàm nhưng để đảm bảo thời gian điều trị và khớp cắn được chuẩn xác, nha sĩ sẽ tiến hành niềng cả hai hàm.

Niềng răng hô hàm trên ở đâu?

Để biết chính xác tình trạng răng hô ở mức độ nào, bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín như Up Dental để được các chuyên gia thăm khám và điều trị. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn phương pháp niềng chỉnh nha phù hợp với tình trạng răng miệng và khả năng chi trả của mình. Up Dental là nha khoa đầu tiên thực hiện chính sách niềng răng trả góp, giúp khách hàng có thể niềng răng với chi phí rẻ nhất.

Nha khoa Up Dental, có trang bị các khí cụ phụ trợ phù hợp, chất lượng mắc cài và khay niềng tốt nhất, đảm bảo độ bền trong quá trình niềng. Là một trong những nha khoa nghiên cứu chuyên sâu về niềng răng, Up Dental sở hữu các máy móc nha khoa hiện đại như máy chụp X - Quang Sirona, hệ thống ghế nha khoa chất lượng cao… mang đến cho bệnh nhân quá trình chỉnh nha an toàn, hiệu quả nhất.

Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa, hãy đến với Up Dental để được các Bác sĩ tiến hành niềng răng hô hàm trên, mang đến cho bạn hàm răng đẹp và nụ cười tự tin.

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc và những lý do nên lựa chọn

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc và những lý do nên lựa chọn

Thủ thuật

Thủ thuật "che mắt" nhờ niềng răng trong suốt eCligner

Thời gian niềng răng bao lâu thì có kết quả như mong đợi?

Thời gian niềng răng bao lâu thì có kết quả như mong đợi?

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com