sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Mừng Xuân 2024
Ưu đãi giảm 50%
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Invisalign được sản xuất bởi Align Technology, đây là một công ty thiết bị đa quốc gia của Mỹ. Hệ thống điều chỉnh của công ty đã được sử dụng để điều trị cho hơn 9 TRIỆU bệnh nhân (tính đến năm 2017). Và năm 2014, đã có 80.000 nha sĩ được đào tạo cách sử dụng chúng.

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign là một chuỗi khay niềng răng trong suốt, khi đeo lên răng thì gần như vô hình không để lộ các mắc cài, dây cung hay thun khi nói, cười, giao tiếp như phương pháp niềng răng truyền thống. Đặc biệt các khay niềng trong suốt Invisalign này được thiết kế riêng biệt cho từng người ứng với từng tình trạng răng khác nhau, cung hàm khác nhau, chính những sự khác biệt này mà phần nào khiến chi phí cao hơn nhiều so với niềng truyền thống.      

Chuỗi khay niềng cho một quá trình niềng răng thường từ 20 - 40 khay, tùy theo mức độ răng sai lệch nặng hay nhẹ, và chỉ định của Bác sĩ. Với phương pháp niềng Invisalign bạn phải liên tục đeo khay tối đa thời gian trong ngày, tức là 24/24h và mức tối thiểu cần đeo để răng có thể di chuyển là 22/24h, định kỳ từ 2 - 3 tuần sẽ thay 1 khay mới. Nếu thời gian đeo khay niềng thấp hơn mức tối thiểu thì khả năng niềng sẽ không mang lại hiệu quả rất cao.

niềng răng invisalign là gì

[cta-braces-tea]

>>Xem thêm: Tìm hiểu phương pháp niềng răng 3D Clear

Ưu điểm và hạn chế của phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign

Bất kỳ một sản phẩm, một phương pháp nào cũng có 2 mặt là ưu - nhược điểm riêng. Và phương pháp niềng răng bằng khay trong Invisalign cũng vậy. 

Ưu điểm của niềng răng Invisalign

  • Tính thẩm mỹ cao

  • Linh hoạt, có thể tháo dễ dàng trong lúc đeo niềng

  • Tiện lợi

ưu nhược điểm niềng răng invisalign

Hạn chế của niềng răng Invisalign

  • Chi phí cao

  • Dễ hư/hỏng/gãy

>>Xem thêm: Phương pháp niềng răng Ecligner là gì?

Chi phí niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền

Dưới đây là giá niềng răng Invisalign mới nhất của nha khoa Up Dental

[cta-nri]

Cùng tham khảo những giá niềng răng các phương pháp khác tại Up Dental bên dưới:

[cta-phuong-phap]

Bảng giá trên tùy thuộc vào mức độ răng sai lệch nặng hay nhẹ

>>Xem thêm: Top 3 phương pháp niềng răng không mắc cài/ niềng răng không cố định phổ biến hiện nay

Niềng răng Invisalign ở đâu tốt?

Sau khi đã xác định được nhu cầu niềng răng của mình, nhiều “tấm chiếu mới” thường loay hoay tìm kiếm hết diễn đàn này, đến Group nọ, từ google sang đến youtube chỉ với mỗi mục đích “Niềng răng ở đâu tốt”. 

Để giải đáp cho thắc mắc lớn này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần dựa vào 03 TIÊU CHÍ LỚN sau đây được trang báo Sức khỏe đời sống - Cơ quan ngôn luận của bộ Y tế công nhận để chọn nha khoa nhé

1. Được cấp phép hoạt động

Nha khoa được cấp phép hoạt động là điều tiên quyết đầu tiên bạn nên để ý đến vì hiện nay có rất nhiều nha khoa không đủ chuyên môn để mở phòng khám nhưng vẫn lách luật để hoạt động, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho các bệnh nhân.

Những nha khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động sẽ luôn đảm bảo các yếu tố: Đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp 100% tốt nghiệp Đại học Y dược, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, quy trình niềng răng theo từng bước chuẩn Y khoa.

2. Chuyên sâu về niềng răng

Nên chọn các nha khoa chỉ chuyên sâu về niềng răng vì ở đấy họ sẽ tập trung tất cả nguồn lực để nghiên cứu phương pháp điều trị, đầu tư trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho niềng răng. Chính vì vậy mà bạn được phép hoàn toàn yên tâm với những nha khoa chuyên niềng này. Tại Hồ Chí Minh, Up Dental được công nhận là nha khoa chuyên sâu về niềng răng với nhiều lượt đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chất lượng điều trị. 

3. Số lượng ca niềng răng thành công

“Trăm nghe không bằng một thấy” chính vì vậy mà ngoài 2 yếu tố Được cấp phép hoạt động và Chuyên sâu về niềng răng thì cần xét đến yếu tố “Số lượng ca niềng răng thành công”. Số lượng review khách hàng tháo niềng răng thành công càng nhiều, chứng tỏ độ uy tín và chất lượng càng lớn.

nha khoa uy tín

>> Xem thêm: Top 5 phương pháp niềng răng mắc cài phổ biến hiện nay

Review trải nghiệm niềng răng Invisalign 

Cùng xem trải nghiệm niềng răng với phương pháp khay niềng trong suốt Invisalign với Diễn viên Gia Linh tại Nha khoa Up Dental nhé

“Những ngày đầu khi đeo niềng các răng khá căng tức nhưng tầm 2 tuần Linh đã quen với các khay niềng rồi”

“Thật bất ngờ! Trong một buổi chụp ảnh, anh Photo nói với Linh rằng môi của mình đầy đặn hơn, không bị lệch như lúc trước niềng nữa. Vậy là sau 8 tháng đeo khay đã có kết quả rồi. YEAH!!!”

gia linh niềng răng

Xem clip chia sẻ của Gia Linh về niềng răng trong suốt Invisalgn

Bên cạnh những chia sẻ về phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign, bạn có thể xem thêm các Review chia sẻ niềng răng thành công với những phương pháp và tình trạng răng khác dưới đây nhé.

Review niềng răng mắc cài kim loại

Nguyễn Thị Thúy Diệu

Đặng Châu Kỳ Uyên

>>Xem thêm: Phương pháp niềng răng vô hình là gì?

Review niềng răng mắc cài sứ

Thái Ngọc Phương Linh

Nguyễn Minh Thục Linh

>>Xem thêm: Phương pháp niềng răng nhựa là gì
>> Xem thêm: Quy trình niềng răng Invisalign tại Up Dental
>> Xem thêm: Niềng răng Invisalign trả góp được không?

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng