Hỏi bác sĩ Up Dental
Đăng ký khám miễn phí

Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 21h00

Chủ nhật: 8h30 - 17h00

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh

phường 25, quận Bình Thạnh

Mục lục nội dung

Nhu cầu niềng răng ngày càng tăng kéo theo đó là hàng loạt các nha khoa ra đời. Thật khó để bạn có thể lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín chất lượng. Làm thế nào để lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín? Niềng răng ở đâu tốt? Hãy theo dõi bài viết sau đây.

1. Tiêu chí lựa chọn nha khoa uy tín

tiêu chí lựa chọn nha khoa uy tín

Niềng răng là một hành trình khá vất vả, kết quả niềng răng phụ thuộc rất nhiều nha khoa điều trị cho bạn. Bên cạnh đó thời gian niềng răng tương đối dài từ 1 - 3 năm và chi phí cho phương pháp này tương đối lớn nên vì vậy mà lựa chọn một nha khoa uy tín để trao gửi niềm tin là vô cùng quan trọng. Gọi ý bạn một số tiêu chí để giúp bạn có thể lựa chọn nha khoa uy tín

Giấy phép hoạt động: giấy phép hoạt động là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn một nha khoa uy tín. Khi được Sở Y tế cấp phép hoạt động đồng nghĩa với việc nha khoa đã đạt được những chuẩn thiết yếu trong hoạt động khám chữa bệnh

Bác sĩ có chuyên môn, trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Bác sĩ là nhân tố quan trọng quyết định đến kết quả niềng răng của bạn. Để đánh giá một nha khoa có uy tín hay không thì việc đầu tiên cần xem xét là Bác sĩ thực hiện. Bác sĩ niềng răng phải được đào tạo bài bản, tốt nghiệp tại các trường Y khoa có uy tín, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng. Bên cạnh đó Bác sĩ phải có giấy phép hành nghề, chứng chỉ chỉnh nha do Sở Y tế cấp phép và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm điều trị niềng răng.

Cơ sở vật chất - thiết bị hiện đại: bên cạnh một Bác sĩ giỏi cũng cần phải có sự hỗ trợ từ những máy móc, thiết bị hiện đại thì mới tối ưu được kết quả điều trị cho bạn. Thiết bị là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị. Tại các nha khoa uy tín được đầu tư chỉnh chu về cơ sở vật chất, các thiết bị hỗ trợ điều trị giúp việc niềng răng của bạn trở nên nhẹ nhàng và tối đa hóa thời gian hơn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: niềng răng là một quá trình lâu dài, bạn sẽ phải thường xuyên đến nha khoa, vì vậy dịch vụ khách hàng góp phần không nhỏ đến sự thoải mái trong quá trình điều trị của bạn. 

Hợp đồng cam kết rõ ràng, cụ thể: một nha khoa uy tín sẽ có hợp đồng cam kết rõ ràng, minh bạch, bảo vệ lợi ích của hai bên. Hợp đồng do Bác sĩ điều trị ký sẽ đảm bảo cho bạn kết quả điều trị như đã tư vấn, thời gian thực hiện liệu trình, kết quả đạt được trong từng giai đoạn, thống nhất về chi phí điều trị.

2. Nguy cơ tiềm ẩn khi niềng răng tại nha khoa kém chất lượng

nguy cơ tiềm ẩn

Thời gian niềng răng kéo dài: trải qua một thời gian gian dài niềng răng nhưng không có hiệu quả, sau khi tháo niềng răng vẫn như ban đầu, thậm chí răng còn bị xô lệch và xấu đi khi niềng răng không đúng cách.

Nguy cơ mất răng: nếu niềng răng bởi bác sĩ có tay nghề kém sẽ khiến răng và hàm bị ảnh hưởng. Về lâu dài có thể khiến răng bạn bị đau, khả năng ăn nhai kém hơn và thậm chí răng bị rụng sớm hơn.

Viêm loét và nhiễm trùng: các khí cụ, dụng cụ chỉnh nha giá rẻ không có nguồn gốc rõ ràng dễ dẫn đến tình trạng viêm loét, nhiễm trùng. Hầu hết khách hàng có triệu chứng má, môi, lưỡi, niêm mạc miệng bị kích ứng, viêm nhiễm bởi các khí cụ giá rẻ không đảm bảo chất lượng.

Lây bệnh truyền nhiễm: Bạn có biết lây nhiễm bệnh đang là vấn đề nhức nhối trong nha khoa hiện nay? Tại các nha khoa không đầu tư về cơ sở chất, các thiết bị còn thô sơ, không đảm bảo điều kiện vô trùng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường máu như: HIV, viêm gan B,... Thế nên, tại các nha khoa niềng răng uy tín sẽ có các quy trình, thiết bị hỗ trợ vô trùng nhằm đảm bảo vấn đề sức khỏe cho bạn

[cta-cam-nang]

3. Địa chỉ niềng răng uy tín tại TP.HCM

địa chỉ nha khoa uy tín

Nha khoa Up Dental - Trung tâm nha khoa niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, thành lập từ năm 2015, sau 5 năm hoạt động đã kiến tạo nụ cười đẹp cho hơn 10.000 khách hàng niềng răng. Nha khoa Up Dental là một trong số ít các nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại Việt Nam. Tập trung vào một dịch vụ niềng răng chỉnh nha nên tại đây được đầu tư chỉnh chu về mặt trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, 100% bác sĩ điều trị tại Up Dental đều được tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. HCM có kiến thức chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Vì là trung tâm niềng răng chuyên sâu nên cơ sở này chỉ tập trung vào dịch vụ niềng răng chỉnh nha, không đa dạng dịch vụ như ở những nha khoa khác. Ngoài ra, niềng răng tại Up Dental, khách hàng sẽ được hỗ trợ niềng răng trả chậm, chính sách này phù hợp với các bạn trẻ còn là học sinh, sinh viên hoặc những người mới đi làm chưa có thu nhập ổn định. 

[cta-tu-van]

4. Review của khách hàng về kết quả và tay nghề Bác sĩ

Cảm nhận của khách hàng sau khi kết thúc quá trình niềng răng tại Up Dental:

“Các bạn nhân viên rất tốt, nói chung chăm sóc khách hàng rất tốt, Bác sĩ cũng rất tận tình. Ví dụ mình có câu hỏi gì thắc mắc Bác sĩ đều giải đáp cho mình” - khách hàng Lê Trần Mỹ Hạnh 

 “Em thấy kể cả Bác sĩ và các bạn đều tận tình giúp đỡ em, tại vì công việc của em không cố định được thời gian. Ví dụ hôm nay em hẹn, mà sáng em có thể hủy lịch bởi vì công việc của em, mấy bạn cũng tận tình xếp cho em một ngày khác, em thấy bạn rất tận tình” - khách hàng Nguyễn Hà An (23 tuổi)

 “Tuyệt vời! Tại vì có mấy lần mình đến đây hơi trễ một xíu, mà vô đây các bạn rất nhiệt tình không có vấn đề gì với mình hết. Vô trong Bác sĩ thì nhiệt tình, với lại có gì Bác căn dặn rất kỹ lưỡng” - khách hàng Lương Bích Hằng 

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ