sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Niềng răng khoảng bao nhiêu tiền, giá niềng răng như thế nào… Năm 2024 này, bạn muốn niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng về vấn đề chi phí. Bài viết tiết lộ giá các phương pháp niềng răng nha khoa Up Dental.

Giá niềng răng của các phương pháp niềng phổ biến hiện nay

1. Giá niềng răng phương pháp mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha sử dụng khí cụ chính là mắc cài và dây cung bằng kim loại để kéo răng về đúng vị trí trên cung hàm, xếp đều răng và cân đối khớp cắn, đảm bảo tính thẩm mỹ của nụ cười và gương mặt. Mắc cài được làm bằng hợp kim không gỉ, có độ bền và cứng chắc cao, đồng thời khá an toàn và không gây kích ứng đối với cơ thể. Ngoài sử dụng mắc cài kim loại truyền thống, thì hiện nay còn có một số phương pháp cải tiến khác như: niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/ tự buộc, niềng răng mắc cài kim loại mặt trong, ...

Giá niềng răng mắc cài kim loại dao động từ 32 - 44 triệu đồng (tùy vào tình trạng răng).

[cta-mckl]

niềng răng mắc cài kim loại

>> Tìm hiểu các phương pháp niềng răng mắc càiniềng răng không mắc cài

2. Giá niềng răng phương pháp mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp sử dụng hệ thống các mắc cài được làm bằng chất liệu sứ gắn chặt trên bề mặt răng, dây cung được đặt vào rãnh của các mắc cài tạo ra lực ổn định giúp răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Mắc cài bằng sứ có màu gần trùng với màu răng giúp tăng độ thẩm mỹ hơn cho người niềng răng so với các phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại như truyền thống.

Giá niềng răng mắc cài sứ dao động từ 45 - 57 triệu đồng (tùy vào tình trạng răng).

[cta-nrmcs]

mắc cài sứ

3. Giá niềng răng phương pháp niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi, có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại cao cấp nhưng các mắc cài được gắn vào mặt trong thân răng, tăng tính thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp. Phương pháp này cố tình “giấu” những mắc cài vào bên mặt trong thân răng, tăng tính thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin hơn khi giao tiếp ngay cả trong quá trình niềng răng.

Giá niềng răng mặt trong dao động từ 85 - 125 triệu đồng (tùy vào tình trạng răng).

[cta-nrmt]

mắc cài mặt trong

4. Giá niềng răng phương pháp niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại có xuất xứ từ Mỹ, sử dụng chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng. Những khay này tự tháo lắp được, thoải mái và gần như vô hình, cách 2 tuần sẽ thay một khay niềng mới nhằm dịch chuyển răng từng chút một đến vị trí mong muốn.

Giá niềng răng Invisalign dao động từ 100 - 150 triệu đồng (tùy vào tình trạng răng).

[cta-nri]

các phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay

>>Xem thêm: Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá niềng răng

1. Giá niềng răng phụ thuộc vào phương pháp niềng răng

Hiện nay, có nhiều phương pháp niềng răng để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng với ưu, nhược điểm và chi phí khác nhau. Nếu như khách hàng chọn các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống sẽ có được hiệu quả chỉnh nha cao và rút ngắn được thời gian niềng răng, nhưng sẽ không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng. Ngược lại, nếu khách hàng chọn các phương pháp niềng răng mang tính thẩm mỹ cao như niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ phải trải qua thời gian niềng răng dài hơn các phương pháp truyền thống và có chi phí cao hơn khá nhiều.

2. Chi phí niềng răng ảnh hưởng bởi tình trạng răng trước khi niềng

Sau khi thăm khám trực tiếp với Bác sĩ, bạn cần xác nhận được tình trạng răng trước khi niềng của chính mình đang nằm trong mức độ nào? Mức độ trung bình, mức độ khó hay mức độ phức tạp. Nếu thực tế răng bạn đang nằm trong diện khó hay phức tạp bên cạnh đó còn gặp các vấn đề bệnh lý của răng thì chắc chắn một điều rằng chi phí điều trị niềng răng của bạn sẽ ít nhiều nâng cao hơn. Bạn cũng có thể tự nhận biết rằng răng ở mức độ phức tạp hay khó sẽ phải tốn nhiều thời gian điều trị, phải đeo nhiều khí cụ hỗ trợ để niềng hơn, vì vậy, chi phí niềng răng sẽ cao hơn.

3. Niềng răng giá bao nhiêu tùy vào chất lượng nha khoa niềng răng bạn chọn

Tại những nha khoa niềng răng uy tín, chất lượng, sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, giá niềng răng có thể sẽ cao hơn so với những nha khoa chuyên niềng răng giá rẻ, nhưng độ an toàn không đáng tin cậy. Tuy nhiên các nha khoa uy tín đều có các chính sách trả góp hay các chương trình khuyến mãi thường xuyên để đáp ứng được nhu cầu niềng răng của khách hàng chưa đủ kinh phí thanh toán một lần.

yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng

[cta-braces-tea]

>>Xem thêm: Giá niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

Niềng răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Up Dental

Up Dental được biết đến là nha khoa niềng răng chuyên sâu được Sở Y Tế TP. HCM cấp phép hoạt động số 05047/SYT-GPHĐ. Nha khoa Up Dental đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và trang thiết bị. Đồng thời Up Dental là địa chỉ tiên phong áp dụng chính sách trả chậm nhiều lần, cung cấp các dịch vụ niềng răng để cải thiện tình trạng răng hô, móm, thưa hay lệch lạc…

Bảng giá của Up Dental dưới đây sẽ cho bạn biết niềng răng bao nhiêu tiền

[cta-phuong-phap]

Lưu ý: chi phí chưa bao gồm các dịch vụ tổng quát

[cta-7-ly-do]

>>Xem thêm: Tìm hiểu các phương pháp niềng răng hô / niềng răng móm / niềng răng thưa / niềng răng lệch lạc

Các chính sách khuyến mãi khi niềng răng tại nha khoa Up Dental

1. Chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/ 1 tháng của Up Dental

Up Dental là nha khoa niềng răng tiên phong áp dụng chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/tháng. Theo đó, tất cả khách hàng đều được chia nhỏ chi phí thành hàng tháng thanh toán. Cho đến thời điểm hiện tại, hơn 7000 khách hàng tại nha khoa Up Dental không cần phải thanh toán 1 lần toàn bộ chi phí niềng răng.

Thay vào đó, trước khi gắn mắc cài, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% chi phí niềng răng, số còn lại 70% được chia đều cho 20 tháng. Trung bình, mỗi tháng khách hàng đến tái khám chỉ cần mang theo khoảng 1 triệu cho đến khi hoàn tất chi phí.

3 Bước để nhận được chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng:

  • Bước 1: Đến nha khoa thăm khám, chụp X-Quang, Bác sĩ trực tiếp tư vấn về tình trạng răng. Nếu đồng ý với kế hoạch điều trị, khách hàng và Bác sĩ cùng ký vào bản cam kết hiệu quả sau điều trị như tư vấn ban đầu.

  • Bước 2: Trong quá trình điều trị tổng quát trước khi gắn mắc cài, khách hàng đóng cọc cho nha khoa 30% chi phí niềng răng. Ví dụ: Với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có giá 35 triệu thì khách hàng chỉ cần đóng trước từ 9 triệu.

  • Bước 3: Sau khi gắn mắc cài, trong mỗi đợt tái khám khách hàng chỉ cần đóng hơn 1 triệu trong vòng 20 tháng, thanh toán dần cho đến hết chi phí niềng răng.

chính sách niềng răng trả góp 1 triệu đồng

>>Xem thêm: Niềng răng có ảnh hưởng gì không? Các vấn đề thường gặp

2. Chính sách khuyến mãi 1 triệu đồng cho sinh viên đến Up Dental niềng răng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Up Dental đề ra sứ mệnh: “Biến ước mơ niềng răng của tất cả mọi người thành hiện thực”. Để hiện thực hóa sứ mệnh này, Up Dental quyết định áp dụng chính sách “khuyến mãi 1 triệu cho sinh viên”. Đây là độ tuổi thích hợp để niềng răng, vừa mang đến hiệu quả cao vừa tạo nền tảng để giúp các bạn tự tin hơn sau khi ra trường và kết thúc quá trình niềng răng. 

Theo đó, tất cả khách hàng là sinh viên trong ngày đầu đến thăm khám chỉ cần mang theo thẻ sinh viên photo, Up Dental sẽ hỗ trợ bạn 1 triệu đồng trên tổng chi phí niềng răng.

3. Chính sách giảm 5 triệu cho trẻ em có gia đình khó khăn

Để giúp các bạn trẻ trong những gia đình khó khăn có cơ hội sớm được niềng răng, sở hữu nụ cười tự tin, Up Dental triển khai chính sách hỗ trợ cho những khách hàng muốn niềng răng gặp khó khăn về tài chính.

Nha khoa Up Dental sẵn sàng giảm 5 triệu đồng trên tổng chi phí niềng răng cho những ba mẹ có con bị khiếm khuyết về răng nhưng không đủ chi phí. Số tiền còn lại, gia đình có thể thanh toán cho nha khoa theo hình thức trả chậm 1 triệu/ tháng. Ngoài ra, Up Dental còn cam kết hỗ trợ cạo vôi răng và đánh bóng răng miễn phí cho bé trong suốt quá trình niềng răng.

>>Xem thêm: Độ tuổi niềng răng thích hợp nhất là khi nào?

Khách hàng sau khi niềng răng tại Up Dental

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng

[cta-slide-insite]

Video chia sẻ của khách hàng

Nguyễn Thúy Diệu

Hà Thanh An

Phạm Huỳnh Lê Hiếu

Các trang báo nói gì về Up Dental

[cta-slide-news]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng