sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha khá hiệu quả có thể rút ngắn từ 1 - 6 tháng đeo mắc cài so với một vài phương pháp niềng răng khác. Bên cạnh những vấn đề về chất lượng thì chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền cũng là điều mà nhiều người quan tâm.

Giá các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

1. Giá niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống là phương pháp chỉnh nha sử dụng khí cụ chính là mắc cài và dây cung bằng kim loại và thun buộc cố định để kéo răng về đúng vị trí trên cung hàm, xếp đều răng và cân đối khớp cắn, đảm bảo tính thẩm mỹ của nụ cười và gương mặt. Mắc cài được làm bằng hợp kim không gỉ, có độ bền và cứng chắc cao, đồng thời khá an toàn và không gây kích ứng đối với cơ thể.

Giá niềng răng mắc cài kim loại truyền thống tại Up Dental dao động từ 32 - 44 triệu đồng.

2. Giá niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa hay còn gọi với tên khác là niềng răng mắc cài kim loại tự buộc. Đây là phương pháp chỉnh nha được cải tiến từ niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Chính vì thế phương pháp này giữ lại những đặc điểm cơ bản của niềng răng mắc cài kim loại thông thường.

Điểm khác biệt duy nhất của phương pháp này so với kỹ thuật niềng răng trước đó chính là khóa tự đóng được tích hợp trên mắc cài. Nếu như niềng răng mắc cài kim loại truyền thống ở trên, bác sĩ phải dùng thun để cố định dây cung trên mắc cài, niềng răng mắc cài kim loại tự khóa có chốt cố định dây cung mà không cần nhờ đến thun. Nắp trượt thay thế thun giúp dây cung được cố định chặt chẽ hơn, hạn chế những vấn đề giãn thun, ma sát của thun vào má làm đau, vướng víu…

Giá niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa tại Up Dental dao động từ 45 - 57 triệu đồng.

>>Xem thêm: Tìm hiểu các phương pháp niềng răng cố định

3. Giá niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi, có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Tuy nhiên điểm khác biệt duy nhất của phương pháp này so với các phương pháp niềng răng ở trên chính là vị trí đặt mắc cài. Thay vì gắn mắc cài mặt ngoài răng, thì phương pháp này bác sĩ sẽ dời mắc cài vào mặt trong của răng giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp.

Giá niềng răng mắc cài kim loại mặt trong tại Up Dental dao động từ 85 - 125 triệu đồng.

[cta-nrmt]

 

niềng răng mắc cài kim loại

>>Xem thêm: Phương pháp niềng răng 3D Clear là gì?

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền tại Up Dental?

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền, đây là vấn đề tài chính khá nhạy cảm rất nhiều bạn quan tâm khi chọn phương pháp niềng. Về đánh giá chung các phương pháp niềng răng đều có giá niêm yết cụ thể (giá sẽ tùy từng nha khoa), nhưng để biết chính xác, bạn cần xét 2 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng là: Phương pháp điều trị và tình trạng răng. 

  • Phương pháp điều trị: Rõ ràng chi phí niềng răng phụ thuộc nhiều vào phương pháp niềng răng được lựa chọn. Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ hơn nên chi phí sẽ cao hơn niềng răng mắc cài kim loại truyền thống sử dụng dây thun cố định dây cung trên rãnh mắc cài. Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong với nghệ thuật "giấu" mắc cài sau răng trong thẩm mỹ hơn nên chi phí sẽ cao hơn hai phương pháp niềng răng ở trên. 

  • Tình trạng răng: Trong từng phương pháp niềng răng lại phân chia ra tình trạng răng mức độ trung bình, khó hay phức tạp thì chi phí sẽ khác nhau. Tại sao lại có sự chênh lệch này? Đơn giản bởi vì mặc dù cùng phương pháp nhưng tình trạng răng khó hay phức tạp hơn sẽ cần nhiều thời gian hơn để kéo răng về đúng vị trí trên cung hàm đảm bảo khớp cắn, Bác sĩ phải thực hiện nhiều kỹ thuật khác nhau để giúp bạn có hàm răng đều và đẹp. Chính vì thế, chi phí niềng răng phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng và mức độ sai lệch khớp cắn của răng.

>>Xem thêm: Tìm hiểu về phương pháp niềng răng mặt trong

Tuy nhiên, phải hiểu rằng mức độ nặng nhẹ của răng không thể đánh giá chủ quan bằng mắt thường được mà phải thông qua các bằng chứng khoa học như phim X-quang, dấu mẫu hàm, hình chụp trong miệng, ngoài mặt... Thông qua những dữ liệu này, Bác sĩ mới đánh giá mức độ nặng nhẹ của răng và tư vấn chính xác chi phí niềng răng là bao nhiêu.

Dưới đây là giá niềng răng mắc cài kim loại tại Up Dental:

[cta-mckl]

Tham khảo bảng giá các phương pháp niềng khác được cập nhật mới nhất tại Nha khoa Up Dental 2024

[cta-phuong-phap]

>>Xem thêm: Tìm hiểu về các phương pháp niềng răng mắc cài trong suốt

Các chính sách khuyến mãi khi niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa Up Dental

1. Niềng răng mắc cài kim loại trả chậm chỉ từ 1 triệu/tháng

Niềng răng tại nha khoa Up Dental, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề giá niềng răng. 100% khách hàng niềng răng tại nha khoa được chia nhỏ chi phí thành hàng tháng thanh toán. Cụ thể, trước khi gắn mắc cài (thời gian điều trị tổng quát, đeo khí cụ trước khi niềng): Bạn chỉ cần thanh toán trước cho nha khoa 30% chi phí. Sau khi gắn mắc cài: Mỗi tháng tái khám bạn mang theo chỉ từ 1 triệu trả dần cho nha khoa đến khi kết thúc quá trình điều trị.

>>Xem thêm: Niềng răng trả góp 1 triệu/tháng tại nha khoa Up Dental

2. Giảm 1 triệu tiền niềng răng cho sinh viên

Nếu khách hàng niềng răng đang là sinh viên, khi đến thăm khám chỉ cần photo thẻ sinh viên, nha khoa sẽ giảm ngay 1 triệu vào gói niềng răng. Chính sách này giúp hỗ trợ những bạn trẻ là sinh viên có thể tiếp cận và niềng răng ngay trong khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Để khi tốt nghiệp, các bạn có một hành trang vững chắc, không chỉ về tri thức mà còn một nụ cười/ vẻ ngoài tự tin để chắp cánh tương lai.

3. Ưu đãi giới thiệu 1 triệu

Nếu khách hàng niềng răng có bạn bè, người thân đang niềng ở Up Dental thì khi đến thăm khám, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin bao gồm HỌ TÊN và SĐT người thân đã giới thiệu, cả 2 bạn sẽ được giảm 500k/mỗi bạn vào gói niềng. 

niềng răng mắc cài kim loại trả góp

Video chia sẻ của khách hàng sau quá trình niềng răng mắc cài kim loại tại Up Dental

Nguyễn Thị Thúy Diệu (22 tuổi) với tình trạng răng thưa trước đây đã khiến bạn gặp không ít khó khăn trong cuộc sống. Sau quá trình niềng răng mắc cài kim loại tại Up Dental, giờ đây răng của Diệu đã đều, đẹp, cười tự tin. Cùng lắng nghe chia sẻ về hành trình chinh phục nụ cười của Thúy Diệu trong video bên dưới.

[cta-7-ly-do]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng