Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com

‘Nhẹ gánh’ với dịch vụ niềng răng trả góp ở TP.HCM

‘Nhẹ gánh’ với dịch vụ niềng răng trả góp ở TP.HCM

Hiểu được mong muốn niềng răng sở hữu hàm răng đều nụ cười đẹp của nhiều khách hàng nhưng còn đang lo lắng vấn đề về chi phí niềng răng thì dịch vụ niềng răng trả góp tphcm được áp dụng như một vị “cứu tinh” xóa bỏ mọi rào cản về chi phí giúp nhiều người tự tin niềng răng để chạm đến nụ cười đẹp.

Dịch vụ niềng răng trả góp

Dịch vụ niềng răng trả góp có thật sự tốt?

Niềng răng là phương thức cải thiện các tình trạng răng hô, răng móm, thưa, lệch lạc đòi hỏi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, cần nhiều sự hỗ trợ từ các trang thiết bị nha khoa hiện đại, phòng vô trùng... mới có thể giúp người niềng răng sở hữu hàm răng đều nụ cười đẹp. Tuy nhiên chi phí niềng răng ở những nha khoa uy tín, chất lượng là không hề nhỏ và càng khó khăn hơn khi phải thanh toán trong một lần. Chi phí niềng răng hết bao nhiêu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, ngoài ra, một phần còn dựa vào chính sách hỗ trợ giá và ưu đãi của từng nha khoa.

nieng-rang-tra-gop
Up Dental tự hào là Nha khoa tiên phong áp dụng chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng

Hiện nay trên cả nước có vô số nha khoa áp dụng chính sách niềng răng trả góp chính vì vậy mà làm răng trả góp không còn là vấn đề quá xa lạ đối với nhiều bạn trẻ. Đối với các khách hàng đang có nhu cầu niềng răng, bạn chỉ cần lên mạng search google với những từ khóa như: niềng răng trả góp, niềng răng trả góp tphcm hay niềng răng giá rẻ sẽ có vô số các thông tin từ nhiều nha khoa khác nhau đưa ra với những chương trình, những chính sách ưu đãi khuyến mãi lên đến gần chục triệu đồng. Thậm chí là có những nha khoa niềng răng với mức giá vô cùng rẻ, khách hàng cảm thấy "hời" vì trọn gói chỉ non hơn mười triệu đồng. Nhưng ẩn đằng sau những dịch vụ niềng răng trả góp giá vô cùng rẻ ấy bạn có thực sự đã trải nghiệm và an tâm với kết quả điều trị?

Dịch vụ niềng răng trả góp ra đời như một vị cứu tinh đối với nhiều người có khuyết điểm về răng mong muốn cải thiện với hình thức chi trả linh động hợp lý, nhưng bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều nha khoa lợi dụng lòng tin và ưu điểm dịch vụ niềng răng trả góp này mà chỉnh sửa răng không chất lượng khiến nhiều ca niềng bị hư, khách hàng rơi vào tình thế tiền mất tật mang. 

Nguồn gốc bắt đầu của dịch vụ niềng răng trả góp

Nhiều bạn trẻ vì chi phí niềng răng quá cao mà đành phải ngậm ngùi từ bỏ ước mơ niềng răng của mình đặc biệt là các bạn sinh viên. Càng thấu hiểu và đồng cảm hơn với các bé từ nhỏ răng đã có dấu hiệu hô, móm nhưng các bậc phụ huynh lại không có đủ số tiền lớn để đưa con đi niềng răng. Thấu hiểu được vấn đề này nha khoa Up Dental chuyên sâu về niềng răng đã trở thành nha khoa trả góp đầu tiên hỗ trợ chi phí niềng răng trả chậm chỉ từ 1 triệu/ 1 tháng. Với chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% này khách hàng khi niềng răng tại Up Dental có thể thanh toán tiền theo tiến độ điều trị răng, mỗi đợt tái khám chỉ cần đóng 1 triệu trong suốt quá trình niềng mà không phát sinh bất kỳ chi phí gì khác, giảm nhẹ gánh nặng kinh tế khi bạn chưa thể thanh toán trong một lần, giúp khách hàng yên tâm, xóa bỏ những rào cản lo lắng về tâm lý, về chi phí niềng và hoàn toàn an tâm điều trị răng cải thiện những khuyết điểm để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. 

Chính sách niềng răng trả góp tại Nha khoa Up Dental đảm bảo cho việc bạn được sử dụng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Mặc dù thực tế cho thấy nhiều nha khoa niềng răng trả góp, niềng răng giá rẻ kém chất lượng không uy tín, không đảm bảo được kết quả điều trị. Nhưng đối với Up Dental chi phí niềng răng đưa ra ở mức giá hợp lý và được chia ra nhiều đợt để trả nên điều này là hoàn toàn sai. Chẳng những thế Up Dental có thể khiến bạn an tâm với các lý do sau đây:

- Up Dental là nha khoa chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng đầu tiên tại Việt Nam được Sở Y tế TP. HCM cấp giấy phép hoạt động số 05047/ SYT - GPHĐ.

- Đội ngũ bác sĩ niềng 100% tốt nghiệp ĐH Y Dược TP. HCM.

- Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, trang thiết bị đầy đủ cho các kỹ thuật niềng răng, từng bước thực hiện niềng răng.

- Tại Nha khoa Up Dental bạn sẽ được điều trị niềng răng theo quy trình từng bước, có hợp đồng cam kết giữa bác sĩ và bệnh nhân về kết quả điều trị.

Chi phí niềng răng tại nha khoa Up Dental có giá dao động từ 27 triệu. Với nhiều bạn trẻ đặc biệt với những bạn đang còn là sinh viên thì giá niềng quả là tương đối cao. Chính vì vậy niềng răng trả góp hcm tại Nha khoa Up Dental như một mở ra một cơ hội "Biến ước mơ niềng răng thành hiện thực"

doi-ngu-bac-si-nha-khoa-up-dental
Đội ngũ Bác sĩ tâm huyết tại Nha khoa Up Dental

Những yếu tố tác động đến chi phí niềng răng

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp khá phức tạp, cần phải phân tích kỹ lưỡng tình trạng răng của từng bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị, dụng cụ và thời gian niềng răng tương thích cho từng trường hợp. Mỗi người có một tình trạng răng khác nhau nên từ đó mà số tiền chi trả cho từng ca điều trị cũng khác nhau. Giá cả cũng sẽ thay đổi nếu đi kèm theo việc niềng răng là nhiều vấn đề phát sinh khác như chữa bệnh tổng quát cho răng hay phẫu thuật... Dưới đây là 02 yếu tố chính tác động đến chi phí niềng răng: 

Phụ thuộc vào tình trạng răng

Tùy vào từng tình trạng răng và mức độ răng hô, răng móm, răng thưa hay lệch lạc… khi chụp X-Quang và thăm khám trực tiếp Bác sĩ chẩn đoán nặng hay nhẹ mà có chi phí niềng răng khác nhau, thông thường đối với các ca niềng răng ở mức độ phức tạp sẽ có chi phí niềng răng cao hơn các tình trạng răng ở mức độ trung bình, nhẹ bởi cần nhiều thời gian điều trị. Trong quá trình điều trị răng đòi hỏi bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề áp dụng vì phải sử dụng nhiều thủ thuật khi niềng răng và sử dụng nhiều khí cụ trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ. Trong trường hợp nếu răng quá nặng và phức tạp, buộc phải dùng thêm một số khí cụ khác hỗ trợ như trụ minivis... hoặc thẩm chí trong những trường hợp khách hàng không chỉ bị hô, móm do răng mà còn do xương hàm, thì chi phí điều trị càng cao hơn vì cần phải tiến hành phẫu thuật hàm khá tốn kém.

Ngoài ra trong quá trình niềng răng, các khách hàng nếu mắc phải các bệnh lý về răng như: vôi răng, sâu răng, viêm nha chu, hư tủy...cần phải điều trị để răng thực sự khỏe mạnh mới bắt đầu quá trình niềng, với những trường hợp răng bị vỡ hoặc bị mất răng thì Bác sĩ cần phải trám răng hoặc trồng implant... Tất cả những chi phí phát sinh này sẽ phần nào nâng cao giá trị tổng chi phí niềng răng của bạn. Tuy nhiên chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% của Up Dental và được áp dụng cho mọi trường hợp không phân biệt ca niềng khó khăn phức tạp hay trung bình, nhẹ. Sau khi thăm khám và quyết định niềng răng bạn chỉ cần đóng 30%, số còn lại cứ trả dần hàng tháng 1 triệu cho đến khi hoàn tất.

Phụ thuộc vào phương pháp niềng răng

Hiện nay có 2 nhóm phương pháp niềng răng được giới nha khoa áp dụng là: Niềng răng mắc cài (niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ) và không mắc cài (niềng răng trong suốt Invisalign), với mỗi loại mắc cài khách nhau sẽ có chi phí niềng răng khác nhau.

Nếu bạn sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài thì chi phí niềng răng sẽ có giá khá cao, mắc cài trong suốt giá Invisalign dao động từ 100 - 120 triệu. Bên cạnh đó niềng răng bằng các loại mắc cài tự buộc có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các loại mắc cài niềng răng kim loại truyền thống với thiết kế các nắp trượt tự đóng nhằm cố định dây cung trong các rãnh mắc cài tạo lực đều đặn trên răng ổn định không quá mạnh cũng không nhẹ, đảm bảo được lực di răng theo từng tháng, phương pháp niềng răng bằng mắc cài tự đóng tự khóa mang lại hiệu quả cao và giảm ê buốt răng trong quá trình niềng. Chính vì vậy chi phí niềng răng cho phương pháp này sẽ nhiều hơn mắc cài thông thường.

phuong-phap-nieng-rang
Phương pháp niềng răng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng

Một yếu tố thuyết phục khác cho chi phí cao của các phương pháp niềng răng trong suốt như Invisalign hay eClinger niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ tự buộc và niềng răng mặt trong bởi: Trong quá trình điều trị đeo trên thân răng mang lại tính thẩm mỹ cho người niềng, thích hợp cho những ai có công việc thường giao tiếp với khách hàng, tối tác hay công chúng.

Chi phí niềng răng tại Nha khoa Up Dental

Một trong những nỗi lo lớn nhất trước khi niềng răng của hơn 90% các bạn có ý định niềng đó chính là chi phí niềng răng. Trên thực tế chi phí gần như là vấn đề lo lắng lớn nhất chứ không phải đau khi niềng răng. Bởi vì đau khi niềng răng là cảm giác ai cũng phải trải nhưng việc đau khi niềng răng cũng sẽ nhanh chóng qua đi. Còn tiền niềng răng mới là vấn đề đáng lo ngại bởi không phải ai cũng đủ tiền để niềng răng, chính vì thế trước khi niềng nhiều người cần tham khảo giá niềng răng từng nha khoa để có cơ sở so sánh lựa chọn, cũng như có thời gian để chuẩn bị tiền niềng răng.

Nha khoa Up Dental cập nhật bảng giá niềng răng mới chuẩn 2019

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG CHUẨN MỚI NHẤT 2019 
Phương pháp niềng Mức độ tình trạng răng

  Mức độTrung bình  

    Mức độ khó        Mức độ phức tạp  
Mắc cài kim loại cao cấp  27 triệu 31 triệu 35 triệu
Mắc cài kim loại cao cấp tự khóa 40 triệu 44 triệu 48 triệu
Mắc cài sứ cao cấp 42 triệu  46 triệu  50 triệu
Mắc cài sứ cao cấp tự khóa 50 triệu 54 triệu 58 triệu
Mắc cài mặt trong/mặt lưỡi 85 triệu 105 triệu 115 triệu
Không mắc cài Invisalign 100 triệu 110 triệu  120 triệu

(*) Lưu ý: Bảng giá niềng răng trên chưa bao gồm các dịch vụ tổng quát.

Xem chi tiết bảng giá niềng răng mới nhất tại Nha khoa Up Dental: Tại đây 

Chính sách niềng răng trả góp tại Up Dental

Sau khi thăm khám và đồng ý niềng răng tại Up Dental:

  • Khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn hướng dẫn và làm các thủ tục niềng răng trả góp. Up Dental được biết đến là phòng khám đầu tiên thực hiện chính sách niềng răng trả góp ở thành phố Hồ Chí Minh, mang đến cho bệnh nhân cơ hội niềng răng với chi phí khoảng 1 triệu / 1 tháng. Tại Up Dental, hình thức niềng răng trả góp đưa ra một bảng giá hợp lý để khách hàng có thể thanh toán nhiều lần cho đến khi trả xong tổng chi phí điều trị.
  • Trước khi gắn mắc cài bạn sẽ trải qua quá trình điều trị tổng quát như chữa các bệnh lý về răng: Cạo vôi răng, trám răng, chữa tủy, viêm nha chu... Sau đó sẽ tiến hành gắn khí cụ hỗ trợ niềng răng (thun tách kẽ, khâu...), trong khoảng thời gian này bạn chỉ cần hoàn thành việc thanh toán 30% (khoảng 8 - 9 triệu đồng) chi phí niềng để được nhận chính sách ưu đãi làm răng trả góp về sau.
  • Với số tiền còn lại của tổng chi phí niềng răng sẽ được thanh toán dần nhiều lần: 1 triệu/ 1 tháng cho đến hết chi phí. Hình thức chia nhỏ thanh toán này giúp nhiều bạn trẻ giảm gánh nặng tài chính khi bạn chưa thể thanh toán trong một lần cho tổng chi phí điều trị ngay từ ban đầu. Sau 18 - 24 tháng, bạn sẽ có một hàm răng hoàn hảo với mức giá dao động từ 27 đến 35 triệu.

Đặc biệt, Up Dental luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng có thể trả góp với lãi suất 0%. Trong quá trình điều trị chỉnh nha Up Dental sẽ đảm bảo giữ nguyên mức phí như thỏa thuận ban đầu. không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

chinh-sach-nieng-rang-tra-gop-up-dental
Up Dental hỗ trợ chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng giảm nhẹ chi phí cho khách hàng

Những khách hàng đến Up Dental đa phần đều là những học sinh, sinh viên với mong muốn được tự tin hơn vào vẻ bề ngoài của mình. Em Ông Nguyễn Ngọc Hân – một khách hàng thân thiết của Up Dental đã bày tỏ sự hài lòng: “Hồi trước em có hai cái răng cửa đưa ra phía trước và bị hô từ năm lớp 3. Khi đi học tụi bạn thường trêu chọc làm cho em mất tự tin trước đám đông. Với chi phí hợp lý là trả trước 30% cọc và mỗi tháng trả góp 1 triệu, mẹ em đã gọi điện và được tư vấn ngay. Ngoài ra, sau đó tham gia chương trình “Bé vui đón hè” của Up Dental, chi phí của em chỉ còn 29 triệu thay  vì là 35 triệu. Em cảm ơn Up Dental rất nhiều trong 8 tháng qua đã cho em một hàm răng xinh hơn trước.”

Bạn Hoàng Ngô Thanh Vân, hiện tại đang là sinh viên, sau khi niềng răng được 1 năm, Vân đã có nhiều chia sẻ đến các bạn cùng trang lứa: “Nhận thấy tầm quan trọng vấn đề răng miệng ảnh hưởng đến cuộc sống không nhỏ, Vân quyết định đi niềng răng khi lên đại học với mong muốn sẽ thay đổi và tự tin hơn. Đến với Up Dental, Vân cảm thấy hài lòng và yên tâm với chính sách trả góp 1 triệu một tháng và sự ân cần thoải mái khi đặt chân đến phòng khám.”

Tại Up Dental dịch vụ niềng răng trả góp được áp dụng cho các phương pháp niềng: Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp (truyền răng mắc cài kim loại truyền thống), niềng răng mắc cài kim loại cao cấp tự khóa, niềng răng mắc cài sứ cao cấp, niềng răng mắc cài sứ cao cấp tự khóa.

(1) Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp:

Cấu tạo đặc trưng của mắc cài kim loại hay còn được gọi là niềng răng mắc cài truyền thống bao gồm dây cung và mắc cài được cố định nhờ thun buộc cố định trong các rãnh mắc cài. Thun đặc biệt có độ đàn hồi tốt, giữ dây cung ổn định để đảm bảo quá trình chỉnh răng được diễn ra liên tục và hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống này thì dây thun sẽ dễ bị giãn và cần được tái khám định kỳ với Bác sĩ để được điều chỉnh và thay thun. Phương pháp này có giá dao động từ 27 - 35 triệu

(2) Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp tự khóa:

Niềng răng trả góp tphcm bằng mắc cài kim loại tự đóng (tự khóa) được cải tiến từ niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Tuy giá niềng răng phương pháp này cao hơn nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn vì có hệ thống nắp trượt thay thế cho dây thun giúp giữ cố định dây cung vào các mắc cài, đặc biệt, giảm ê khi mới đeo niềng hơn việc dùng thun cố định, đảm bảo quá trình chỉnh răng được diễn ra liên tục nên tăng hiệu quả và giảm thiểu thời gian đeo niềng. Phương pháp này có giá dao động từ 40 - 48 triệu

nieng rang mac cai kim loai tra gop lai suat 0%
Niềng răng mắc cài kim loại trả góp lãi suất 0%

(3) Niềng răng mắc cài sứ cao cấp:

Sử dụng mắc cài sứ giống với phương pháp niềng răng truyền thống, điểm giống là 2 loại mắc cài này đều kéo răng về đúng vị trí trên hàm nhờ sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung, dùng thun buộc cố định. Khác biệt là chất liệu mắc cài được làm từ sứ cao cấp, có màu trùng với màu răng nên có tính thẩm mỹ cao. Và đây là một nguyên nhân khiến dịch vụ niềng răng này có chi phí cao hơn. Phương pháp này có giá dao động từ 42 - 50 triệu

(4) Niềng răng mắc cài sứ cao cấp tự khóa:

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự đóng (tự khóa) nói đơn giản là sự kết hợp của hệ thống tự khóa (tự đóng) với mắc cài sứ. Công tác hoạt động của hệ thống khung niềng là các mắc cài sứ có chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động ngay trên các rãnh mắc cài, thay thế cho dây thun của hệ thống mắc cài thường, giúp giảm ê khi mới mang hơn dùng thun cố định. Phương pháp này có giá dao động từ 50 - 58 triệu

(5) Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong cao cấp:

Phương pháp niềng răng còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi, có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại cao cấp nhưng các mắc cài được gắn vào mặt trong thân răng, mang lại tính thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp. Đây là một trong các loại niềng có chi phí trả góp cao hơn các loại mắc cài khác. Phương pháp này có giá dao động từ 85 - 105 triệu

Các giai đoạn thực hiện niềng răng trả góp của Up Dental

Bước đầu khi đến Up Dental niềng răng, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát kỹ lưỡng, chụp hình X-quang hiện đại số 1 thế giới, chụp đầy đủ các góc ảnh trong miệng, ngoài mặt, lấy dấu mẫu hàm bằng thạch cao để phân tích kỹ tình trạng răng rồi đưa ra phác đồ điều trị dựa trên tình trạng “bệnh” của răng. Đồng thời bác sĩ sẽ phân tích thời gian, chi phí niềng răng đồng thời ký hợp đồng cam kết hiệu quả  điều trị thông qua những lần tái khám định kỳ sau khi tháo mắc cài. Nếu bạn đồng ý với các chính sách tại Up Dental bạn sẽ bắt đầu thực hiện quy trình niềng răng trả góp qua các giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Bạn chủ động yêu cầu nhận thăm khám và tư vấn miễn phí cùng Bác sĩ tại Up Dental, nếu đồng ý điều trị, bạn sẽ được Bác sĩ vệ sinh răng miệng, điều trị răng tổng quát, chữa các bệnh lý về răng và tiến hành đặt thun tách kẽ và gắn khâu. Trong giai đoạn thực hiện các bước này bạn chỉ cần đóng cọc 30% chi phí từ 6 - 9 triệu đồng và bắt đầu gắn mắc cài.

- Chi phí niềng răng dao động từ 27 đến 35 triệu (tùy theo loại mắc cài và tình trạng răng).

- Thời gian niềng răng dao động khoảng 18 - 24 tháng.

Giai đoạn 2: Sau khi tiến hành gắn mắc cài và đóng đủ 30% chi phí niềng thì số tiền 70% còn lại sẽ được chia nhỏ đóng trong suốt quá trình điều, mỗi tháng bạn chỉ cần thanh toán 1 triệu cho đến hết chi phí điều trị niềng răng.

nieng-rang-tra-cham-1 triệu-thang
Khách hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng trước khi tiến hành niềng răng tại Nha khoa Up Dental

Các giai đoạn thực hiện dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa Up Dental chính là hình thức niềng răng trả chậm, chia nhỏ chi phí niềng linh hoạt cho khách hàng. Với giai đoạn làm răng trả góp đơn giản đã được Nha khoa Up Dental lên kế hoạch xuyên suốt từ ngày đầu thăm khám đến khi tháo mắc cài, bạn không phải gặp lấn cấn khó khăn, trở ngại ở bất kỳ bước nào. Up Dental với phương châm luôn tận tâm phục vụ khách hàng tốt nhất, đơn giản hóa các bước thực hiện giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, thoải mái nhất khi đến đây điều trị, an tâm với dịch vụ trả góp đơn giản không rờm rà các thủ tục hay thuế chấp bất kỳ giấy tờ hay tài sản cá nhân, không phát sinh bất kỳ lãi suất.

Về phòng khám Up Dental

Chính sách niềng răng trả góp tại Nha khoa Up Dental với lãi suất 0%, trong quá trình điều trị chỉnh nha sẽ đảm bảo giữ nguyên mức phí như thỏa thuận ban đầu. Chính sách trả góp 0% sẽ tạo điều kiện cho khách hàng dù ở mức thu nhập nào bạn cũng sẽ có cơ hội thực hiện niềng răng chỉnh nha. Với đội ngũ Bác sĩ lành nghề, máy móc kỹ thuật cùng phương pháp chỉnh nha hiệu quả, nha khoa Up Dental - nha khoa niềng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, luôn là lựa chọn tốt nhất cho những ai mong muốn sở hữu hàm răng đẹp.

Trước khi bắt đầu tiếp nhận điều trị cho một ca niềng, các Bác sĩ tại Nha khoa Up Dental sẽ luôn kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng cũng như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, tránh trường hợp sức khỏe của bệnh nhân không đảm bảo cho quá trình chỉnh nha. Vì vậy trước khi niềng Bác sĩ luôn yêu cầu các bệnh nhân xét nghiệm máu, liệt kê tiền sử các bệnh mắc phải hoặc cái bệnh gần đây nhất để xem xét và điều trị hợp lý.

Một điều đặc biệt lưu ý là những khách hàng đang bị các bệnh nhiễm trùng nặng, bệnh về máu tuyệt đối không được niềng răng. Đây cũng không phải là một liệu pháp phù hợp cho những người mắc bệnh tâm thần, người đang bị viêm quanh răng.

Sau khi niềng răng, việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đúng cách là điều hết sức quan trọng. Ngoài kỹ thuật chuyên môn của Bác sĩ thì vai trò khách hàng cũng góp phần tạo nên một ca chỉnh nha thành công. Nếu việc vệ sinh răng miệng lơ là, thức ăn dễ dính lại trên các mắc cài gây hôi miệng, sâu răng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây ra một số bệnh lý khác.

nha-khoa-up-dental
Tại Up Dental cơ sở vật chất được đầu tư tốt nhất để hỗ trợ niềng răng cho từng khách hàng
 

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Hé lộ phương pháp niềng răng mặt trong mà nhiều ngôi sao đã áp dụng

Hé lộ phương pháp niềng răng mặt trong mà nhiều ngôi sao đã áp dụng

Muốn răng đẹp phải tuân thủ theo những quy trình niềng răng hô này

Muốn răng đẹp phải tuân thủ theo những quy trình niềng răng hô này

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com