sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Tổng hợp hình ảnh trước và sau khi niềng răng của các khách hàng đang niềng răng tại Up Dental. Cùng xem các hình ảnh thể hiện kết quả sau khi niềng răng của các bạn ấy nhé

Niềng răng đẹp cỡ nào? Niềng răng xong vẫn xấu? Niềng răng xong có đẹp hơn không? Bạn muốn niềng răng nhưng lo lắng hiệu quả không như mong muốn. Loạt hình ảnh trước - sau kết quả niềng răng của những khách hàng nha khoa Up Dental dưới đây có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc của riêng mình.

Niềng răng là phương pháp can thiệp các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc bằng cách sử dụng khí cụ như mắc cài, dây cung, khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm. Thời gian niềng răng dao động trung bình từ 1 - 3 năm. Những tác dụng của niềng răng như: Can thiệp về thẩm mỹ, chức năng ăn nhai, khả năng phát âm, đồng thời niềng răng có thể giúp ngăn ngừa các bệnh lý nguy hiểm về răng như sâu răng, viêm nướu, sai khớp thái dương hàm…

Tuy nhiên nhiều người vẫn còn lo sợ sau khi niềng răng vẫn không đạt được kết quả như mong muốn hoặc niềng răng xong vẫn xấu, nên vẫn còn đang chần chừ chưa dám quyết định. Những hình ảnh dưới đây là kết quả sau khi niềng răng của các khách hàng tại Up Dental chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp thêm sức mạnh.

[cta-braces-tea]

Hình ảnh trước và sau niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Up Dental

Khách hàng Trúc Linh

Nguyễn Hoàng Trúc Linh, 28 tuổi, niềng răng chen chúc khoảng 2 năm tại Up Dental: “Hồi đó chị sợ đau, sợ ê, chị nhát nên không dám làm, cứ suy nghĩ hoài. Sau này có nghe nhiều bạn niềng răng nên chị tìm đến đây. Sau khi niềng răng xong tự tin hơn, cười đẹp hơn. Chị cảm giác khuôn mặt mình thon gọn hơn. Ở nhà khen đẹp hơn, cười tự tin hơn. Bạn bè chọc ghẹo hoài kiểu tháo niềng xong cứ cười hoài không như hồi đó. Trước đó mình chưa niềng nên không được tự tin lắm, nên chị cũng ít cười, sau này hay cười hơn, tự tin với hàm răng của mình. Công việc cũng tốt hơn, khi mình đẹp thì mọi thứ sẽ OK tốt hơn”.

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

“Cũng gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ Up Dental, mong sau này sẽ phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi người có hàm răng xinh, nụ cười đẹp. Up Dental tạo điều kiện rất nhiều mỗi tháng trả góp cho các bạn học sinh, sinh viên, những bạn không tự tin với nụ cười của mình. Gửi lời cảm chân thành!” - Trúc Linh gửi lời cảm ơn đến đội ngũ Bác sĩ nha khoa Up Dental. 

Khách hàng Quách Mỹ Thuận 

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Quách Mỹ Thuận, 22 tuổi, niềng răng thưa bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa Up Dental gần 2 năm: “Răng của em lúc trước khi niềng bị thưa 2 cái răng cửa nên khi cười không tự tin lắm. Chụp hình không tự tin nên đa số những tấm hình của em cười mỉm thôi. Sau khi gắn mắc cài rồi em chụp hình có thể tự tin cười tươi”.

Khách hàng Hoàng Kim

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Hoàng Kim, 29 tuổi, nhân viên kinh doanh: “Từ lúc mình xác định gắn niềng răng thì kệ, khoe ra cho người ta thấy. Nhiều lúc mắc cài cũng là một nhận dạng, khách tới lỡ quên tên “A bé niềng răng” cũng hay nên không sao. Từ khi gỡ mắc cài ra nhe nhiều hơn nữa”

Khách hàng Kim Quyên

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Nguyễn Lê Kim Quyên, 24 tuổi: “Mình cảm thấy niềng răng trả góp 1 triệu/tháng như vậy sẽ tiện lợi hơn cho một số bạn, các bạn không có chi phí nhiều để làm răng nhưng bạn lại muốn làm đẹp. Cực kỳ tiện lợi”.

Khách hàng Hoàng Anh

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Hoàng Anh, sinh năm 1994, làm Chuyên viên Kinh doanh bất động sản. Bắt đầu niềng răng từ đầu tháng 10, năm 2016, tròn 2 năm vào tháng 10/2018, Hoàng Anh được tháo niềng răng. Bản thân Hoàng Anh cũng cảm thấy rất tự ti vì tình trạng răng của mình: “Tình trạng răng trước đây của Hoàng Anh vểnh ra một chút ở phần hai răng cửa, hàm trên của mình nhô ra một chút, to. Hàm dưới cũng chênh, lệch nhiều lắm! Mình rất tự ti về khả năng giao tiếp, nói chuyện bạn bè rồi trong công việc, ảnh hưởng rất nhiều”.

Khách hàng Văn Dũ

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Nguyễn Văn Dũ, 30 tuổi, đang công tác bên OCB. Hơn 2.5 năm niềng răng lệch khớp cắn ở Up Dental, Văn Dũ đã thực sự tự tin hơn với hàm răng đều và đẹp. 

“Thật sự niềng răng làm đẹp không riêng gì nam hay nữ, khuyên các bạn nam nếu muốn làm đẹp thì cứ thoải mái mình làm. Bạn nữ làm được thì bạn nam vẫn làm được, bình thường. Cố gắng, đừng sợ đau!” - Văn Dũ

Khách hàng Quang Khánh

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Lại Văn Quang Khánh (31 tuổi), đang làm quản lý của Thế giới di động. Tháo niềng răng xong Quang Khánh cảm thấy: “Giao tiếp tự tin hơn, khi cười mình cũng tự tin hơn rất nhiều. Khi mình có hàm răng đẹp, bản thân mình tự tin thì thành công sẽ đến với mình”.

Khách hàng Như Thắm

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Mai Huỳnh Như Thắm (24 tuổi), giáo viên dạy Toán: “Nếu như chị đánh giá trên một thang điểm thì niềng răng tới giờ chị cho điểm 10, thay đổi tất cả ở chị luôn. Từ khuôn mặt đến sự tự tin của chị đến hôm nay chị cho thay đổi tất cả, 2 năm không phải dài nhưng đủ để bản thân chị thay đổi 100%”.

Khách hàng Phương Dung

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Lê Huỳnh Phương Dung (27 tuổi): “Nếu muốn niềng thì cứ đi niềng đi, vì chắc chắn sẽ đẹp hơn nhiều”.  Bày tỏ cảm xúc khi được thông báo tháo niềng, Phương Dung vui vẻ: “Lúc đó vui lắm. Tháo niềng ra mình thấy rất hài lòng về kết quả này, thay đổi nhiều”.

Khách hàng Hồng Lê

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Võ Thị Hồng Lê, 35 tuổi, niềng răng ở Up Dental được 2 năm 3 tháng: “Kết quả chị rất hài lòng. Trong quá trình đeo mắc cài nhìn môi thấy hơi hở lợi, chị rất lo lắng vì có nhiều thông tin “Niềng răng sẽ hở lợi” nhưng hôm qua tháo thật sự không hở lợi. Kết quả đợi sau hai năm rất xứng đáng, chị rất hài lòng”. 

Khách hàng Quốc Tuấn

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Lê Hoàng Quốc Tuấn - 22 tuổi, sinh viên ngành Hàng không: “Trước và sau khi niềng, em thấy khác rất nhiều. Thứ nhất về thẩm mỹ, em có thể giao tiếp với mọi người rất tự tin. Thứ hai về cách ăn uống, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn. Khi răng mọc lệch, những kẽ dính thức ăn rất nhiều nên em không thể nào vệ sinh kỹ được, cũng như chải kỹ được nên em bị sâu rất nhiều. Sau khi em niềng thì mọi thứ rất dễ dàng, bản thân em thấy tự tin hơn”.

Khách hàng Văn Thuận

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Trần Văn Thuận (24 tuổi), đang sinh sống và làm việc tại Quận 3, công việc hiện tại là PT - huấn luyện viên cá nhân: “Trước đây công việc của mình là nhân viên bán hàng, mình phải tiếp xúc khách rất nhiều. Mình khá tự ti về khoảng răng này. Người ta nói cái răng cái tóc là góc con người mà nên mình rất ngại cười. Mình cũng hay bị bạn bè trêu chọc nữa, cho nên mình quyết tâm niềng răng”.

Khách hàng Phương Luyến

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Trần Thị Phương Luyến - 23 tuổi, niềng răng ở Up Dental được 22 tháng: “Lúc đầu không nghĩ tới xong sau đi khi lên học Đại học, bạn đặt biệt danh “Ê con thưa”, lúc đầu chỉ nghĩ cho vui thì sẽ không là gì hết, nhưng giỡn hoài thành nhây và quá đáng, đúng đến tự ái. Em bắt đầu suy nghĩ có nên niềng răng”.

Khách hàng Phương Linh

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Thái Ngọc Phương Linh, 24 tuổi, nhân viên máy bàn của khách sạn, có thời gian niềng răng mắc cài sứ khoảng 2 năm tại Up Dental: “Em cảm thấy tình trạng răng hiện tại của mình khá tốt, em thích ngắm mình trong gương khi cười như vậy. Cảm thấy rất thích!”.

Khách hàng Mỹ Linh

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Thái Ngọc Mỹ Linh, 24 tuổi, công việc hiện tại là một Makeup tự do và là một Youtuber: “Hàm răng hiện tại mình thấy đẹp, đều hơn rất nhiều, làm mình tự tin hơn rất nhiều. Nhiều người khen đẹp hơn, mặt mình gọn đi không có tròn trịa như ngày xưa nữa. Ngày xưa răng mình hô, cảm giác như lỗ mũi và cằm không thấy, khi đẩy hàm răng mình vô cằm lộ ra, mũi thấy tí xíu cảm thấy V - line mà không phẫu thuật gì hết”.

Khách hàng Anh Minh

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Nguyễn Đức Anh Minh (20 tuổi) chàng sinh viên quê Đà Lạt niềng răng 2.5 rưỡi ở Up Dental:  “Răng em hàm cắn ngược, móm nặng. Thấy răng người khác cười đẹp mình cười không đẹp nên tự ti rồi tìm đến Up Dental để tư vấn niềng răng”.

Khách hàng Thùy Linh

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Trương Thụy Thùy Linh (24 tuổi) là nhân viên bán hàng: “Răng mình trước đây chen chúc không thích lắm, mỗi lần chụp hình mọi người ai cũng cười tươi chỉ mỗi mình không dám cười vì rất ngại. Quá trình vệ sinh răng miệng cũng rất khó khăn nên quyết định niềng răng”.

Khách hàng Như Anh

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Nguyễn Như Anh, 23 tuổi, niềng răng ở Up Dental được 2 năm: “Trước kia 2 răng cửa mình hình cánh bướm, răng không được đều lắm. Bác có tư vấn hỏi kỹ mình nên niềng răng không, nhưng đối với em cần nụ cười tự tin hơn nên em quyết định niềng”.

Khách hàng Thanh Chuyên

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Nguyễn Thị Thanh Chuyên (25 tuổi), nhân viên chăm sóc da: “Trước khi niềng em bị hô, lệch răng rất nhiều, không được đều. Trong giao tiếp em không tự tin, nhất là khi mọi người nhìn mình rất ngại. Những bạn cùng trang lứa răng rất đều và đẹp, em cũng ngại cười, ngại tiếp xúc mọi người và chụp hình em rất ngại. Hầu như mọi người chụp hình là em tản ra chỗ khác”.

Khách hàng Duy Khang

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Trịnh Trương Duy Khang (13 tuổi), cậu học sinh lớp 7 trường Cầu Kiệu nở nụ cười thật tự tin ngày được tháo mắc cài. Ngồi cạnh Duy Khang trong ngày chúc mừng tháo niềng là người mẹ thân yêu chị Thanh (38 tuổi). Đến thời điểm hiện tại, Duy Khang đã tháo mắc cài, nhận xét về kết quả niềng răng của con, chị Thanh cho hay: “Nghe Khang tháo niềng, chị và gia đình rất mừng, thấy kết quả nhanh. Chị không nghĩ kết quả nhanh đến vậy. Răng bé chị thấy đều và đúng vị trí, khớp cắn vô đúng. Về thẩm mỹ thì đẹp hơn trước rất nhiều”. Không chỉ mẹ Thanh vui mà bản thân Duy Khang cũng vô cùng hạnh phúc với kết quả niềng răng của mình. Cậu bé vui vẻ khoe: “Không bị bạn bè chọc nữa, con thấy đẹp hơn nhiều”.

Khách hàng Diễm Trinh

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Võ Thị Diễm Trinh (27 tuổi) niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental 2 năm: “Răng hiện tại đều và đẹp hơn, chị rất vui và hài lòng. Bạn bè và người thân ai cũng khen. Từ hôm tháo niềng tới giờ chị thấy mình cười nhiều hơn, cười một cách rất thoải mái và tự tin”.

Khách hàng Phước Bình

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nieng-rang-tai-up-dental

Nguyễn Lâm Phước Bình, 24 tuổi, niềng răng ở Up Dental hơn 1 năm rưỡi: “Khi mình tháo mắc cài rồi thì mọi người xung quanh bạn bè, người thân đều khen là đẹp. Cười đẹp hơn hồi trước rất là nhiều. Mình cảm thấy tự tin hơn với nụ cười mới này, thật sự rất tự tin. Mình rất hài lòng”.

Trên đây là một số hình ảnh, chia sẻ của các khách hàng đang điều trị niềng răng tại Nha khoa Up Dental. Hy vọng bài viết này cung cấp đủ các kiến thức, giúp bạn hiểu rõ hơn về niềng răng và phần nào giải tỏa được những nỗi lo lắng trong quá trình niềng răng.

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng