sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Những ai cần độ thẩm mỹ cao khi niềng răng thì mắc cài sứ chính là người bạn đồng hành tuyệt vời. Nhu cầu càng tăng thì niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu cũng được quan tâm nhiều hơn trước. Giữa nhiều con số được đặt ra, vậy chi phí niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu thì hợp lý? Hãy tham khảo ngay bài viết sau.

Niềng răng mắc cài sứ là gì? 2 phương pháp niềng răng mắc cài sứ phổ biến

Để khắc phục tình trạng hô, móm, thưa, lệch lạc ngoài mắc cài kim loại thì niềng răng mắc cài sứ cũng là giải pháp hiệu quả. Những bạn dị ứng với kim loại hoặc làm công việc đòi hỏi thẩm mỹ cao, cần giao tiếp nhiều có thể cân nhắc phương pháp này. Hiện nay, có 2 phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài sứ là: niềng răng mắc cài sứ truyền thống và niềng răng mắc cài sứ tự đóng.

2 phương pháp niềng răng mắc cài sứ phổ biến

  • Niềng răng mắc cài sứ sử dụng mắc cài, dây cung, thun buộc để siết răng dịch chuyển dần dần về đúng vị trí trên cung hàm. Mắc cài được làm bằng sứ có màu sắc gần giống màu răng. 

  • Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là phương pháp cải tiến hơn với điểm khác biệt là mắc cài và dây cung được cố định nhờ hệ thống nắp trượt trên mắc cài mà không cần sử dụng dây thun. 

[cta-braces-tea]

Ưu điểm và hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

1. Độ hiệu quả cao

2. Tinh tế, thẩm mỹ cao

3. An toàn, lành tính

4. Hạn chế tình trạng trầy, xước, chảy máu

4 ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài sứ

1. Chi phí cao

2. Dễ vỡ, dễ ố vàng

Chi phí niềng răng mắc cài sứ mới nhất

Chi phí niềng răng mắc cài sứ mới nhất

Từ những hàm răng bị sai lệch, khách hàng có thể yên tâm gửi gắm nụ cười vào phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Vậy giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu? - Sau đây là bảng giá niềng răng mới nhất tại Up Dental:

[cta-nrmcs]

Dù chi phí niềng cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại, nhưng với những khách hàng đã lựa chọn phương pháp này đều đánh giá cao và thành công có được nụ cười rạng ngời. Hơn nữa, chi phí niềng răng mắc cài sứ cao vì những nguyên nhân hợp lý, thế nên con số bạn bỏ ra đều xứng đáng.

Thao khảo thêm giá niềng răng các phương pháp khác tại nha khoa Up Dental bên dưới:

[cta-phuong-phap]

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng mắc cài sứ

Có 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí niềng răng mắc cài sứ, đó là: tình trạng răng ban đầu, phương pháp niềng, chất lượng nha khoa .

1. Chi phí niềng răng mắc cài sứ quyết định bởi tình trạng răng ban đầu

Cùng một phương pháp nhưng chi phí niềng răng mắc cài sứ sẽ có chênh lệch dựa vào tình trạng răng ban đầu của mỗi người. Sai lệch răng ở mức độ nặng thì giá tiền sẽ cao hơn và ngược lại. Để biết được cụ thể niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, bạn hãy đến thăm khám trực tiếp và lắng nghe tư vấn từ Bác sĩ.

2. Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tùy vào phương pháp niềng răng 

Mắc cài sứ và mắc cài sứ tự đóng sẽ có chênh lệch khoảng 6 triệu đồng. Vì mắc cài sứ tự đóng có thêm ưu điểm nổi trội là hệ thống nắp trượt ở mắc cài để cố định mắc cài và dây cung chứ không dùng thun buộc cố định.  

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng mắc cài sứ

3. Bảng giá niềng răng mắc cài sứ ảnh hưởng bởi chất lượng nha khoa

Tại những nha khoa uy tín, chất lượng dịch vụ cao cấp thì bảng giá niềng răng cũng sẽ cao hơn những nha khoa thông thường. Vì nha khoa đã đầu tư rất nhiều khoản chi phí về vật chất và nhân sự, để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Khi tìm hiểu về chi phí niềng răng mắc cài sứ, bạn cần cân nhắc kỹ và ưu tiên hiệu quả so với giá cả để chọn được nha khoa uy tín. 

Trả góp chi phí niềng răng mắc cài sứ tại Up Dental

Với phương pháp niềng răng mắc cài sứ, đã có nhiều khách hàng thành công thay đổi nụ cười, sở hữu hàm răng đều đẹp hơn. Up Dental là địa chỉ niềng răng chuyên sâu, bạn có thể an tâm khi niềng răng tại đây, về chi phí nha khoa cũng hỗ trợ chương trình niềng răng trả góp.

Trả góp chi phí niềng răng mắc cài sứ tại Up Dental

Trả góp chi phí niềng răng mắc cài sứ tại Up Dental có thủ tục đơn giản và đảm bảo vẫn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và chất lượng điều trị tốt nhất:

  • Giai đoạn 1 - Thanh toán 30% tiền đặt cọc: Trước khi gắn mắc cài, bạn cần đóng trước 30% chi phí niềng răng cho nha khoa, khoảng 8 - 10 triệu. 

  • Giai đoạn 2 - Trả góp mỗi tháng chỉ từ 1 triệu: Bắt đầu niềng răng theo phác đồ, 70% chi phí niềng răng mắc cài sứ sẽ được chia đều mỗi tháng. Vào những đợt tái khám, khách hàng cần thanh toán phí niềng chỉ từ 1 triệu/tháng cho đến khi tháo niềng. 

Tìm hiểu thêm các bài viết:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng