sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Nhờ có quy trình chuẩn, đội ngũ Bác sĩ giỏi, niềng răng mắc cài sứ mang đến nhiều sự đổi thay bất ngờ. Với những hình ảnh niềng răng mắc cài sứ thay đổi ngoạn mục, độ hiệu quả của phương pháp này càng được khẳng định mạnh mẽ. Cùng xem qua những hình ảnh niềng răng mắc cài sứ từ khách hàng Up Dental để hiểu rõ hơn nhé.

Loạt hình ảnh niềng răng mắc cài sứ từ khách hàng Up Dental

Tuy không phải phương pháp được chọn nhiều nhất ở Up Dental nhưng niềng răng mắc cài sứ vẫn đảm bảo khiến khách hàng hài lòng. Với 2 loại gồm niềng răng mắc cài sứ cao cấp và niềng răng mắc cài sứ tự đóng, nha khoa Up Dental đã đồng hành và khẳng định tên tuổi với loạt hình ảnh niềng răng mắc cài sứ thay đổi ngoạn mục.

Hình ảnh niềng răng mắc cài sứ Hoàng Oanh

- Khách hàng: Cổ Thị Hoàng Oanh

- Thời gian niềng răng: 2 năm

Hình ảnh niềng răng mắc cài sứ Thanh Toàn

- Khách hàng: Trương Thanh Toàn

- Thời gian niềng răng: 2.5 năm

Hình ảnh niềng răng mắc cài sứ Duy Thạch

- Khách hàng: Võ Duy Thạch

- Thời gian niềng răng: 3.5 năm

[cta-braces-tea]

04 ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài sứ

1. Độ thẩm mỹ cao, giấu niềng hiệu quả

Chất liệu làm mắc cài sứ là sứ nên màu sắc sẽ trùng với màu răng. Điều này khắc phục hạn chế của niềng răng mắc cài kim loại, giúp người niềng tự tin hơn. Trong lúc trò chuyện, khi cười, người niềng sẽ không phải e ngại bị trêu “răng sắt”.  

2. Hạn chế trầy xước, chảy máu môi má lưỡi khi va chạm với mắc cài

Sau khi gắn mắc cài, tình trạng môi, má, lưỡi va chạm với mắc cài là không tránh khỏi. Nếu va chạm mạnh, người niềng sẽ dễ bị trầy, xước, rát lưỡi, chảy máu. Trong khi đó mắc cài sứ trơn và nhẵn sẽ giúp hạn chế tối đa những nỗi đau này.

04 ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài sứ

3. Hiệu quả đối với sai lệch từ mức độ nhẹ đến phức tạp

Niềng răng mắc cài sứ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, các sai lệch răng từ mức độ nhẹ đến phức tạp đều có thể lựa chọn phương pháp này. Với lực siết kết hợp từ dây cung, mắc cài, thun buộc, niềng răng mắc cài sứ sẽ giúp di chuyển răng từ từ về đúng vị trí trên cung hàm.  

4. An toàn cho sức khỏe của người niềng

Khách hàng có thể yên tâm vì chất liệu mắc cài đã được cấp phép, đảm bảo lành tính, an toàn với sức khỏe. Khi nằm trong miệng, mắc cài sứ cũng sẽ không gây kích ứng.

Niềng răng mắc cài sứ hiệu quả tại Up Dental

Up Dental là địa chỉ niềng răng chuyên sâu quy tụ đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược. Tính đến thời điểm hiện tại, Up Dental đã tháo niềng thành công cho hơn 4000 khách hàng. 

Niềng răng mắc cài sứ hiệu quả tại Up Dental

Với phương pháp niềng răng mắc cài sứ, Up Dental cũng có bảng giá niềng răng dành cho hai loại niềng răng mắc cài sứ cao cấp và niềng răng mắc cài sứ tự đóng. Tùy vào tình trạng răng ban đầu, giá tiền sẽ chênh lệch nhưng bạn có thể an tâm vì ở đây có chính sách niềng răng trả góp. Chỉ từ 1 triệu/tháng, khách hàng có được những trải nghiệm tốt và đảm bảo chất lượng điều trị như cam kết. 

[cta-phuong-phap]

06 bước trong quy trình niềng răng mắc cài sứ 

Up Dental là địa chỉ niềng răng uy tín có cung cấp 2 phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Để mang đến hiệu quả chỉnh nha tốt, nha khoa xây dựng quy trình trình niềng răng gồm 6 bước:

Bước 1: Thăm khám tình trạng răng miệng

Khách hàng sẽ có một buổi thăm khám trực tiếp tại nha khoa, để kiểm tra tổng quát, lấy dấu hàm, chụp phim X-quang, chụp ảnh trong miệng, ngoài mặt. Sau khi trải qua những bước này, bạn sẽ được gặp Bác sĩ để lắng nghe tư vấn về quá trình điều trị. 

Bước 2: Lập kế hoạch chỉnh nha chi tiết

Với những dữ liệu thu được, Bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch chỉnh nha cụ thể với thông tin về những bước sẽ thực hiện, thời gian niềng dự kiến, dự đoán kết quả. 

06 bước trong quy trình niềng răng mắc cài sứ 

Bước 3: Ký cam kết niềng răng cùng Up Dental

Sau khi khách hàng thống nhất lộ trình niềng cùng Bác sĩ, người niềng sẽ tiến hành ký hợp đồng niềng răng cùng nha khoa. 

Bước 4: Điều trị tổng quát trước khi gắn mắc cài

Chuẩn bị xong thủ tục cần thiết, khách hàng sẽ được kiểm tra các bệnh lý tổng quát: sâu răng, viêm nha chu,... và điều trị nếu có. 

Bước 5: Tiến hành quá trình niềng răng

Bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài và bắt đầu chỉnh nha theo phác đồ đã đặt ra. Để quá kiến tạo nụ cười diễn ra thuận lợi, người niềng cần hợp tác cùng Bác sĩ, đến tái khám 3 - 6 tuần/lần.

Bước 6: Kết thúc điều trị - Duy trì kết quả

Khách hàng sau khi niềng răng đúng lộ trình, đủ thời gian như trong kế hoạch chỉnh nha sẽ thống nhất cùng Bác sĩ để chính thức kết thúc điều trị. Sau đó, khách hàng cần đeo hàm duy trì nhằm bảo toàn kết quả sau niềng. 

Tìm hiểu thêm các bài viết:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng