sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Hiện nay, nhiều người lựa chọn niềng răng mắc cài sứ trả góp để giảm nhẹ nỗi lo tài chính và an tâm hơn trong quá trình niềng. Tuy nhiên việc lựa chọn được nha khoa niềng răng trả góp thật không dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn 5 địa chỉ niềng răng mắc cài sứ trả góp uy tín tại TP.HCM.

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Nếu như niềng răng mắc cài kim loại được biết đến với hệ thống mắc cài kim loại, dây cung, thun niềng để tạo lực tác động giúp các răng dịch chuyển về đúng vị trí thì ở niềng răng mắc cài sứ, các mắc cài được thay thế bằng chất liệu sứ cao cấp, có độ bền cao và màu mắc cài trùng với mày răng nên mang lại thẩm mỹ tuyệt đối. 

Niềng răng mắc cài sứ là gì

Niềng răng mắc cài sứ hiện có 2 loại là: 

 • Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: dây cung được cố định trên các rãnh mắc cài sứ bằng thun niềng để tạo lực kéo đưa răng về vị trí mong muốn. 

 • Niềng răng mắc cài sứ tự buộc/tự khóa: các nắp trượt tự động đóng mở được thiết kế ngay trên mắc cài thay thế cho thun niềng, giúp ổn định lực siết và tiện lợi.

Tùy vào túi tiền và nhu cầu của bản thân người niềng và phương hướng điều trị của bác sĩ mà bạn có thể chọn ra phương pháp niềng răng mắc cài sứ phù hợp.

[cta-braces-tea]

Top 5 địa chỉ niềng răng mắc cài sứ trả góp uy tín ở TP.HCM

Top 5 địa chỉ niềng răng mắc cài sứ uy tín ở Hồ Chí Minh

Dưới đây là top 5 địa chỉ niềng răng mắc cài sứ trả góp uy tín ở Hồ Chí Minh mà bạn có thể lựa chọn để tiến đến một hàm răng đều đẹp:

1. Up Dental - Nha khoa chuyên sâu về niềng răng

Nha khoa Up Dental - là một trong số ít những nha khoa chỉ chuyên sâu về niềng răng tại Việt Nam, tính đến năm 2024 Up Dental đã và đang đồng hành gần 20.000 khách hàng trong khu vực Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành lân cận. 

Up Dental - Nha khoa chuyên sâu về niềng răng

Up Dental đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một nha khoa chất lượng như: 

 • Up Dental có số lượng khách hàng tháo niềng, hài lòng về kết quả đông đảo tại Việt Nam.

 • Up Dental chỉ nghiên cứu và điều trị chuyên sâu niềng răng.

 • Là nha khoa tiên phong tại Việt Nam có chính sách niềng răng trả góp chỉ từ 1 triệu đồng/ tháng.

 • Up Dental chịu trách nhiệm 100% hiệu quả niềng răng như đã tư vấn.

 • 100% bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng và có chứng chỉ hành nghề.

 • Tại đây trang bị máy X - Quang Sirona hiện đại theo công nghệ của Đức, giúp chẩn đoán chính xác và rút ngắn tối đa thời gian niềng răng.

 • Up Dental được Sở Y tế cấp phép hoạt động số 05047/SYT - GPHĐ.

Về niềng răng mắc cài sứ trả góp, Up Dental là nha khoa tiên phong trong chính sách này khi thấu hiểu được nỗi lo lắng về kinh tế của mọi người. Niềng răng mắc cài sứ trả góp ở Up Dental bao gồm 2 giai đoạn:

 • Cọc trước 30% chi phí niềng: trước khi gắn mắc cài bạn sẽ được thăm khám và điều trị tổng quát. Bạn cần thanh toán trước cho nha khoa 30% chi phí niềng để mua sắm các khí cụ chuẩn bị cho quá trình niềng răng.

 • Trả góp mỗi tháng từ 1 triệu: sau khi gắn mắc cài sứ, mỗi tháng thăm khám bạn sẽ trả góp dần số tiền còn lại, trung bình khoảng 1 triệu/tháng. Rất nhẹ nhàng và phù hợp với túi tiền của mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 2 Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0909 147 278

2. Nha khoa Elite

Tại nha khoa Elite, niềng răng mắc cài sứ trả góp được tiến thành thông qua ngân hàng đối tác trong 3/6/9 tháng, dành cho hóa đơn từ 20 triệu với lãi suất 0%. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán theo từng tiến độ của dịch vụ niềng răng mắc cài sứ.

3. Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nơi niềng răng mắc cài sứ trả góp uy tín tại Hồ Chí Minh. Ở nha khoa Đăng Lưu, số tiền được trả góp sẽ chia nhỏ theo từng tháng, bạn cần thanh toán trước 15 triệu, sau đó mỗi đợt tái khám sẽ trả góp khoảng 1,5 - 2 triệu đồng. 

4. Nha khoa Kim

Với chuỗi hệ thống nha khoa trải dài từ Bắc vào Nam, nha khoa Kim đã quá quen thuộc với mọi người. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người tiếp cận dịch vụ niềng răng chất lượng, nha khoa Kim áp dụng chính sách niềng răng trả góp 0% lãi suất trong vòng 12 tháng thông qua thẻ tín dụng với hơn 20 ngân hàng liên kết.

5. Nha khoa Paris

Sở hữu đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược danh tiếng trong và ngoài nước, nha khoa Paris là nơi giúp bạn yên tâm gửi trọn nụ cười. Chính sách niềng răng mắc cài sứ trả góp ở nha khoa Paris được áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Bạn cần thanh toán trước khoảng hơn 50% chi phí niềng, số còn lại được chia đều trả góp trong vòng 12 tháng.

Bảng giá niềng răng trả góp tại nha khoa Up Dental

Không chỉ niềng răng mắc cài sứ, Up Dental còn cung cấp hầu hết các phương pháp niềng răng hiện nay như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng Invisalign,...

Để biết chi tiết về giá niềng răng và có những chuẩn bị về mặt tài chính chu toàn nhất, mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng tại Up Dental:

[cta-phuong-phap]

Tìm hiểu thêm các bài viết:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng