sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, vì sao nên chọn phương pháp niềng răng trong suốt… là những vấn đề được nhiều người quan tâm. Để chọn được phương pháp phù hợp, hãy cùng cập nhật thông tin về giá niềng răng trong suốt tại Up Dental nhé.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

1. 04 loại niềng răng trong suốt phổ biến hiện nay

Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng trong suốt được nhiều người lựa chọn hiện nay. Khay niềng trong suốt được sản xuất dựa trên công nghệ kỹ thuật cao, được lấy mẫu dựa vào mẫu răng thật của người niềng, giúp cải thiện tình trạng răng từ đơn giản đến phức tạp.

Niềng răng Ortho Clear mặc dù chưa được phổ biến ở Việt Nam, nhưng phương pháp niềng răng Ortho Clear cũng mang lại hiệu quả chỉnh nha nhanh chóng và có giả tương đối mềm các phương pháp còn lại.

Niềng răng Clear Aligner cũng là niềng răng trong suốt nhưng dụng cụ niềng của phương pháp Clear Aligner được chế tác bằng thủ công dựa vào dấu mẫu hàm từ thạch cao của người niềng.

Niềng răng Clear Correct là phương pháp niềng chưa phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên Clear Correct rất nổi tiếng ở những nước phương Tây, trong đó có Mỹ. 

2. Chi phí niềng răng trong suốt hiện nay

Trung bình giá niềng răng cho các phương pháp này từ 55 - 120 triệu và còn tùy thuộc vào tình trạng răng sai lệch nặng hay nhẹ, hoặc có phải phát sinh thêm các chi phí nếu bạn phải điều trị các bệnh lý tổng quát trước khi niềng răng như, trị sâu, trám răng nhổ răng... Dưới đây là bảng giá của ba phương pháp niềng răng trong suốt bạn có thể tham khảo:

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

 

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Ecligner

Niềng răng 3D Clear

Xuất xứ

Mỹ

Hàn Quốc

Chế tác tại Nha khoa

Chi phí

100 - 150 triệu

60 - 80 triệu 

55 - 60 triệu

[cta-braces-tea]

>>Xem thêm: Tìm hiểu về phương pháp niềng răng tháo lắp

>>Xem thêm: Tìm hiểu về phương pháp niềng răng vô hình

4 lý do niềng răng trong suốt đắt hơn các phương pháp khác

Dưới đây là 4 lý do chính dẫn đến việc niềng răng trong suốt có giá cao hơn các loại niềng răng khác:

1. Áp dụng công nghệ hiện đại

Để sản xuất ra các khay niềng trong suốt đòi hỏi các công ty sản xuất thiết bị y tế cần có đội ngũ nghiên cứu, cũng như các loại trang thiết bị máy móc hiện đại để chế tác khay niềng.

2. Thẩm mỹ

Để có được sự thẩm mỹ là những khay niềng trong suốt bằng nhựa mang lại sự tự nhiên, niềng như không niềng chính là yếu tố lớn ảnh hưởng đến giá niềng.

3. Hiệu quả niềng cao

Niềng răng trong suốt không những đáp ứng được tính thẩm mỹ mà còn đạt hiệu quả cao sau khi tháo niềng.

4. Chi phí vận chuyển

Niềng răng trong suốt Invisalign được sản xuất ở Mỹ hay Ecligner được sản xuất ở Hàn Quốc, khi muốn vận chuyển các khay niềng về Việt Nam bạn sẽ phải chi thêm một khoản tiền phí vận chuyển vào giá tiền tiền. 

4 lý do chọn niềng trong suốt

>> Xem thêm: Top 10 địa chỉ niềng răng uy tín tại TP.HCM

>>Xem thêm: Tìm hiểu về các phương pháp niềng răng không mắc cài/ niềng răng không cố định

Giá niềng răng trong suốt tại Up Dental

Up Dental là địa chỉ niềng răng chuyên sâu, tiên phong chính sách niềng răng trả góp tại TP.HCM. Về niềng răng trong suốt, tại Up Dental áp dụng phương pháp niềng răng Invisalign cho nhiều khách hàng. Bảng giá niềng răng cụ thể như sau: 

[cta-phuong-phap]

Khi đến thăm khám, Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng sẽ tư vấn cũng như đưa ra lộ trình niềng răng phù hợp, có thể cải thiện hiệu quả tình trạng bạn gặp phải. Song, giá niềng răng Invisalign chênh lệch sẽ phụ thuộc vào mức độ răng sai lệch nặng hay nhẹ

[cta-nri]

>>Xem thêm: Tìm hiểu về phương pháp niềng răng trainer/ silicon

Review trải nghiệm niềng răng trong suốt

Diễn viên Gia Linh

Cùng xem trải nghiệm niềng răng với phương pháp khay niềng trong suốt Invisalign với Diễn viên Gia Linh tại Nha khoa Up Dental nhé

“Những ngày đầu mới bắt đầu niềng Linh khá lo lắng nhưng cũng thích thú lắm vì nghĩ đến cảnh sắp tới răng đều đẹp vui không tả xiết”

“Thật sự sau khi đeo niềng trong suốt hơn 8 tháng răng mình đã xê dịch khuôn môi minh đều đặn hơn nhiều các bạn ạ. Chính mình cũng bất ngờ với điều này, vì răng mình trước niềng lệch, khấp khểnh nên môi Linh không được đều đâu, giờ thì quá vui rồi mình tự tin hơn mỗi ngày luôn.”

gia linh niềng răng

Xem video review về niềng răng Invisalign tại Up Dental

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng