sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và nhu cầu sở hữu hàm răng đẹp của khách hàng, Nha khoa Up Dental luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến những phương pháp và dịch vụ niềng răng tốt nhất hiện nay.

Thông tin chung cơ sở khám bệnh, chữa bệnh

- Tên cơ sở khám bệnh, chữa bệnh: PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN UP DENTAL

- Tên người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật: Bs. CKI Thiều Thị Ngọc Anh

- Số giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh : 05047/HCM-GPHĐ

- Phạm vi hoạt động chuyên môn: Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt

- Địa điểm hoạt động: Số 2 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Thời gian hoạt động: Từ 08 giờ 00 đến 21 giờ 00.

Giấy phép nha khoa Up Dental

Tầm nhìn: 

Trở thành trung tâm chuyên niềng răng số 1 Việt Nam. Khi có nhu cầu niềng răng là nghĩ ngay đến Up Dental.

Sứ mệnh Up Dental:

“Biến ước mơ niềng răng của mọi người thành hiện thực”

Câu chuyện thương hiệu Up Dental - Nha khoa Chuyên sâu về niềng răng 

 • Những ai có vấn đề về răng đến Up Dental đều nhận được dịch vụ điều trị niềng răng tốt nhất!
 • Tất cả khách hàng khi niềng răng tại Up Dental không cần chịu nhiều áp lực về chi phí!
 • Sau 1 - 3 năm điều trị tại Up Dental, tất cả khách hàng dù lớn hay nhỏ đều sẽ tự tin nở NỤ CƯỜI TƯƠI với HÀM RĂNG KHÔNG KHIẾM KHUYẾT.

Khởi nguồn của giấc mơ xây dựng nha khoa niềng răng cao cấp dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những khách hàng có khó khăn về chi phí niềng răng, dựa trên một thực tế cách đây vài năm. Khi ấy, những Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng đã gặp nhau và cùng chia sẻ về những câu chuyện trong công việc.

Họ trầm ngâm kể cho nhau nghe về những lần nhìn ông bố, bà mẹ “nắm chặt tay” đứa con nhỏ bước vào phòng nha để “hỏi thăm” về việc niềng răng. Đôi mắt nặng trĩu nỗi buồn nhìn đứa trẻ, họ phân trần với Bác sĩ: “Tôi thấy con mình bị bạn bè trêu chọc vì hàm răng hô, khấp khểnh… Cháu nó mặc cảm, lầm lũi một mình, không tự tin vui cười như bạn bè, ăn nhai thì khó khăn, nói chuyện cũng ngọng nghịu nữa…”

Và… họ - những ông bố, bà mẹ quyết định đưa con đến các Nha khoa để “hỏi thăm” về việc niềng răng nhưng sau đó lại bối rối tạm biệt Bác sĩ. “Nắm chặt tay” đứa con nhỏ bước ra khỏi cửa nha khoa, họ thì thầm vào tai đứa nhỏ: “Lớn lên rồi hả niềng, bây giờ mình làm gì có đủ mấy chục triệu để niềng răng, con à!”

Câu chuyện không dừng lại ở đó, hồi ấy mỗi ngày ở các phòng khám nha khoa, các Bác sĩ thường xuyên chứng kiến những lượt bệnh nhân đến rồi lặng lẽ ra về với vẻ mặt buồn rười rượi. Đó là những bạn trẻ tầm 18 - 22 tuổi, thanh xuân và nhiều mơ ước, nhưng luôn tự ti vì hàm răng nhiều khiếm khuyết. Với nụ cười bẽn lẽn và nét mặt không mấy tự tin, các bạn trẻ ngập ngừng bước vào nha khoa để “hỏi thăm” về chi phí niềng răng. Lát sau, các bạn đi ra và nghẹn ngào với cái hẹn: “Chắc để lần sau em quay lại, giờ em chưa đủ chi phí…”

Đó là một thực tế trước năm 2015, nếu muốn niềng răng bạn phải thanh toán trọn gói chi phí từ 30 - 50 triệu từ ngày đầu. Vì thế nhiều bạn trẻ hoặc những gia đình khó khăn về tài chính thường từ bỏ “ước mơ được niềng răng” của mình hoặc của con nhỏ. Ước mơ ấy thường dừng lại ở giai đoạn “hỏi thăm” về chi phí và rồi tạm hoãn không kỳ hạn.

Đồng cảm với những trường hợp như thế, các Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về niềng răng cùng ban quản trị đã thành lập Up Dental - Nha khoa Chuyên sâu về Niềng răng.

Up Dental và hành trình thực hiện sứ mệnh: "Biến ước mơ niềng răng thành hiện thực"

Up Dental - Nha khoa áp dụng chính sách trả chậm nhiều lần lãi suất 0%

Sau khi thành lập, Up Dental áp dụng chính sách trả góp 0% lãi suất khi niềng răng, đến nay sau hơn 4 năm thành lập, Up Dental đã hỗ trợ và giúp đỡ cho hơn 7000 khách hàng được niềng răng trả góp từ 1 triệu/ tháng.

Niềng răng không còn là “ước mơ xa xỉ” với những bạn trẻ, những gia đình chưa đủ điều kiện kinh tế! Niềng răng là “ước mơ hóa thật” dành cho những khách hàng tại Up Dental nhờ chương trình niềng răng trả chậm chỉ từ 1 triệu/ tháng!

Các bạn được chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán, mỗi tháng bạn chỉ cần đóng từ 1 triệu cho nha khoa cho đến khi hoàn tất mà không mất bất kỳ lãi suất hay phí phát sinh khác.

Đặc biệt, các bạn được chăm sóc và điều trị chuyên sâu bởi những Bác sĩ được đào tạo Chuyên sâu về Niềng răng, đảm bảo cho bạn một quá trình điều trị liên tục, trọn vẹn và hiệu quả nhất.

[cta-bao-gia]

“5 năm thành lập - Up Dental hỗ trợ hơn 7000 ca niềng răng trả góp cho khách hàng”

Up Dental sẵn sàng giảm 5 triệu cho gia đình khó khăn về kinh tế:

Chính sách hỗ trợ các ba mẹ khó khăn về kinh tế có mong muốn niềng răng cho con để xóa bỏ nỗi tự ti và thay đổi cuộc sống:

 • Giảm ngay 5 triệu đồng cho các ba mẹ khó khăn về kinh tế có mong muốn niềng răng cho con để xóa bỏ nỗi mặc cảm và tự ti trong cuộc sống, giúp bé có phát triển tốt hơn về mặc tinh thần và có nhiều cơ hội thành công hơn trong cuộc sống. Gia đình có thể liên hệ phòng khám để nhận mẫu đơn xác nhận hộ nghèo, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký cư trú sẽ được nhận hỗ trợ từ nha khoa ngay lập tức.

 • Hỗ trợ cạo vôi răng và đánh bóng miễn phí cho cháu bé trong suốt quá trình niềng răng.

 • Số tiền còn lại, gia đình có thể thanh toán cho nha khoa theo hình thức trả chậm 1 triệu/ tháng cho đến khi hoàn tất chi phí niềng răng.

Ai đó đã từng nói: “Một nụ cười có thể làm bừng sáng một ngày đen tối nhất”! Chúng tôi biết giá trị của Nụ cười không phải chỉ là Đẹp mà còn là Hạnh Phúc, là Vui - Khỏe, là Thành Công!

Các bạn trẻ - những khách hàng của Up Dental không nên bị những rào cản tâm lý, những mặc cảm, tự ti vì hàm răng xấu, nụ cười kém xinh mà giới hạn bạn thân. Chúng tôi tin tưởng mỗi bạn đều có quyền mơ ước, tự hào về bản thân cả về năng lực và vẻ ngoài.

Mỗi phản hồi của khách hàng là niềm vui, động lực to lớn giúp đội ngũ Bác sĩ và nhân viên Up Dental cố gắng từng ngày trên hành trình sứ mệnh: "Biến ước mơ niềng răng thành hiện thực" cho tất cả mội người.

"...Văn thơ của mình không được hay và cũng không giỏi. Chỉ là muốn cảm ơn Niềng Răng Up Dental đã làm cho mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi cười trước mọi người!...” - Khách hàng Minh Tuyền.

"Up Dental khi mình đến dịch vụ rất tốt, không gian thoải mái. Lúc niềng có gói ưu đãi cho sinh viên trả góp hàng tháng. Điều đó đảm bảo chi phí cho mình, có hợp đồng rất kỹ lưỡng với Bác sĩ nên mình rất yên tâm niềng ở Up Dental..." - Khách hàng Thùy Linh.

Mình đã hoàn toàn đúng khi chọn Up Dental vì từ ngày ấy đến nay cũng hơn 1 năm và răng mình thay đổi rất nhiều so với ban đầu, bạn bè người thân cũng bảo trông mình đẹp hơn trước…” - Khách hàng Xuân Trang.

[cta-tu-van]

Giá trị cốt lõi của Up Dental

03 giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Up Dental là: Luôn Trung Thực, Tận Tâm Phục Vụ và Luôn cải tiến tốt hơn, tốt hơn nữa

Luôn trung thực - Giá trị sống còn trong văn hóa doanh nghiệp tại Up Dental

 • Trung thực là giá trị đạo đức quan trọng nhất trong quá trình tuyển dụng và làm việc tại Up Dental.

 • Up Dental trung thực về tình trạng răng của khách hàng khi khám và tư vấn, có hợp đồng cam kết trước khi bắt đầu niềng răng, đảm bảo một lộ trình điều trị an toàn, không phát sinh chi phí.

Tận tâm phục vụ - Đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động

 • Up Dental luôn đề cao giá trị và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu với triết lý “điều trị bảo tồn tối đa răng thật”.

 • Up Dental tồn tại và phát triển được là nhờ vào sự tin yêu của khách hàng, mọi nhân viên tại Up Dental luôn ý thức rằng phải phục vụ khách hàng bằng sự chủ động và tận tâm.

 • Đội ngũ CSKH Up Dental luôn lắng nghe, giải đáp thắc mắc kịp thời và đồng hành cùng khách hàng 24/7 trong suốt quá trình niềng răng.

Luôn cải tiến, tốt hơn, tốt hơn nữa

Trong thời đại 4.0, mỗi ngày trôi qua thế giới thay đổi một cách nhanh chóng, việc học tập, cải tiến liên tục là điều không thể thiếu đối với toàn thể Bác sĩ và nhân viên Up Dental.

Đội ngũ Bác sĩ Up Dental luôn học hỏi, cập nhật kiến thức niềng răng hiệu quả nhất trên thế giới, để kết quả điều trị ngày càng tốt hơn và tốt hơn nữa.

Mỗi nhân viên tại Up Dental có ý thức chủ động học tập liên tục để nâng cao năng lực bản thân, tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng, để mỗi ngày trôi qua chất lượng dịch vụ tại phòng khám tốt hơn và tốt hơn nữa.

>>Xem thêm: Giá niềng răng mới nhất tại Up Dental

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng