sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Niềng răng mắc cài sứ ngoài hiệu quả chỉnh nha còn sở hữu ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ. Bên cạnh đó thì giá niềng răng mắc cài sứ cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Mời bạn cùng Up Dental tìm hiểu về giá niềng răng mắc cài sứ trong bài viết này.

Giá niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Up Dental

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để kéo răng về đều và đúng vị trí trên hàm. Điểm khác biệt duy nhất là các mắc cài được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có màu trùng với màu răng nên có tính thẩm mỹ hơn. Phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp răng hô, móm, thưa, lệch lạc…​

Khi niềng răng, tuỳ thuộc vào mức độ răng, phương pháp và nha khoa bạn lựa chọn sẽ có chi phí khác nhau. Dưới đây là giá niềng răng mắc cài sứ mới nhất 2024 tại nha khoa Up Dental, bạn có thể tham khảo nhé!

Hiện nay phương pháp niềng răng mắc cài sứ có hai dạng: Niềng răng mắc cài sứ truyền thốngniềng răng mắc cài sứ tự buộc/tự đóng.

1. Giá niềng răng mắc cài sứ cao cấp

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ truyền thống sử dụng mắc cài cố định trên răng, dây cung nằm trên các rãnh mắc cài sứ để tạo lực siết giúp răng di chuyển. Đặc biệt phương pháp này sử dụng thun nha khoa để buộc dây cung vào các rãnh mắc cài.

Tại Up Dental giá niềng răng mắc cài sứ truyền thống dao động từ 45 - 57 triệu.

2. Giá niềng răng mắc cài sứ tự buộc/tự đóng

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc/tự đóng có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ thông thường. Các mắc cài được làm bằng sứ có chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động ngay trên các rãnh mắc cài, thay thế cho dây thun của các mắc cài thường.

Tại Up Dental giá niềng răng mắc cài sứ truyền thống dao động từ 51 - 63  triệu.

>>Xem thêm: Tìm hiểu phương pháp niềng răng mắc cài sứ dây trong

Giá niềng răng mắc cài sứ chi tiết theo từng mức độ tại Up Dental

Tình trạng phức tạp của răng niềng sẽ được chia theo số thứ tự từ 1 - 4 tương ứng với các cấp độ từ đơn giản đến phức tạp, ở mỗi cấp độ sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau.

Dưới đây là bảng giá niềng răng mắc cài sứ chi tiết chia theo từng cấp độ tại nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental:

[cta-nrmcs]

3 yếu tố quyết định đến giá niềng răng mắc cài sứ

1. Giá niềng răng mắc cài sứ quyết định bởi tình trạng răng ban đầu

Mặc dù cùng một phương pháp niềng răng mắc cài sứ nhưng chi phí niềng của mọi người là khác nhau, điều này phụ thuộc vào tình trạng sai lệch răng ban đầu. Như chúng tôi đã nêu chi tiết ở bảng giá phía trên, mức độ sai lệch của răng sẽ tỷ lệ thuận với giá niềng răng mắc cài sứ. Để biết chính xác tình răng sai lệch của răng, bạn cần đến thăm khám và tư vấn trực tiếp tại nha khoa.

2. Giá niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tùy vào phương pháp niềng răng 

Niềng răng mắc cài sứ cao cấp và niềng răng mắc cài sứ tự buộc/tự khóa sẽ có mức chênh lệch nhau khoảng 6 triệu. Tùy vào sở thích cá nhân và tình hình tài chính mà bạn có thể chủ động chọn cho mình một phương pháp phù hợp.

3. Giá niềng răng mắc cài sứ ảnh hưởng bởi chất lượng nha khoa

Chất lượng nha khoa là một trong những tiêu chí hàng đầu khi bạn chọn nơi gửi gắm nụ cười của mình. Thông thường, một nha khoa chất lượng sẽ cung cấp dịch vụ niềng cao cấp, cơ sở vật chất hiện đại cũng đi kèm với chi phí niềng cao hơn các nha khoa khác.

Video chia sẻ của khách hàng sau quá trình niềng răng mắc cài sứ tại Up Dental

Dưới đây là review của khách hàng niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Up Dental, bạn có thể xem và tham khảo nhé!

Thái Ngọc Phương Linh (24 tuổi), nhân viên máy bàn của khách sạn, có thời gian niềng răng mắc cài sứ khoảng 2 năm. Tình trạng răng trước khi niềng là: “khểnh và có phần hơi hô nhẹ”. Và kết quả sau khi tháo niềng của Linh là: “Tháo mắc cài những ngày đầu em đi làm, ai gặp cũng “Wow, răng đẹp quá, hàm răng đều như bọc sứ vậy”. Gặp em cười thì đa số ai cũng khen, mình cũng rất vui”.


UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng