sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Giá niềng răng trẻ em là chủ đề được khá nhiều phụ huynh quan tâm bởi ai cũng mong muốn con mình sớm sở hữu được hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin. Giá niềng răng trẻ em phụ thuộc vào nhiều yếu tố, để hiểu rõ hơn, mời bạn cùng tham khảo bảng giá niềng răng trẻ em tại Up Dental thông qua bài viết này.

Giá niềng răng cho trẻ em tại Up Dental

Chi phí niềng răng ở mỗi người sẽ khác nhau, vì thế để biết chính xác chi phí bạn nên đưa trẻ đến nha khoa để Bác sĩ thăm khám và tư vấn. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chi phí niềng răng, dưới đây là thông tin về niềng răng trẻ em tại Up Dental:
[cta-phuong-phap]

Các yếu tố tác động đến giá niềng răng cho trẻ em

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng

Giá niềng răng cho trẻ em sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng, phương pháp niềng răng, địa chỉ niềng răng

1. Tình trạng răng trước khi niềng

Đối với trường hợp răng ở mức độ khó, giá niềng răng sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, trước khi niềng nếu trẻ mắc các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… sẽ tốn thêm chi phí để chữa khỏi hẳn trước khi gắn mắc cài để đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra an toàn và hiệu quả.

2. Phương pháp niềng răng

Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, vì thế chi phí cũng sẽ khác nhau. Trong các phương pháp niềng răng trên, niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có giá thấp nhất dao động từ 32 - 44 triệu.

3. Nha khoa niềng răng

Niềng răng ở những nha khoa uy tín sẽ đảm đảm Bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, cơ sở vật chất - trang thiết bị hiện đại. Chính vì thế chi phí niềng răng ở các nha khoa này sẽ cao hơn.

Các chính sách khuyến mãi khi niềng răng trẻ em tại Up Dental

1. Niềng răng trả chậm chỉ từ 1 triệu/tháng

Niềng răng trả chậm hay còn gọi là niềng răng trả góp, là chương trình áp dụng cho mọi khách hàng đang niềng răng tại Up Dental, giúp mọi người có cơ hội tiếp cận được dịch vụ niềng răng chất lượng nhưng vẫn nhẹ nhàng về tài chính. Niềng răng trả góp tại Up Dental chia làm 2 giai đoạn thanh toán. 

- Giai đoạn 1 - đặt cọc 30% phí niềng, trung bình từ 8 - 10 triệu.

- Giai đoạn 2 - trả góp 70% phí niềng còn lại theo từng tháng, mỗi tháng chỉ từ 1 triệu.

2. Giảm 1 triệu tiền niềng răng cho sinh viên

Để hỗ trợ học sinh, sinh viên có thể dễ dàng sở hữu nụ cười tươi tắn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và chuẩn bị hành trang vững bước cho tương lai. Khi đến thăm khám niềng răng, bạn chỉ cần đem theo thẻ học sinh, sinh viên là sẽ được giảm ngay 1 triệu vào gói niềng răng.

3. Ưu đãi giới thiệu 1 triệu

Giới thiệu bạn niềng” là chương trình đang được nhiều khách hàng Up Dental quan tâm. Theo đó, nếu khách hàng được bạn bè, người thân đang niềng ở Up Dental giới thiệu, khi đến thăm khám, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin bao gồm HỌ TÊN và SĐT người thân đã giới thiệu, cả 2 bạn sẽ được giảm 500k/mỗi bạn vào gói niềng. 

Video chia sẻ của khách hàng sau quá trình niềng răng trẻ em tại Up Dental

Dưới đây là review của khách hàng niềng răng trẻ em tại nha khoa Up Dental, bạn có thể xem và tham khảo nhé!

Bắt đầu niềng răng từ năm lớp 6, Đức Anh chia sẻ "Răng của em lúc đầu hô rất nhiều, 2 răng cửa hô to ra và hàm em nhỏ, quá nhiều răng chứa không đủ nên em mới quyết định đi niềng". Sau 2 năm, cậu bé đã có thể kết thúc quá trình niềng với nhiều trải nghiệm quý báu.

Xem thêm:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng