Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 21h00

Chủ nhật: 8h30 - 17h00

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh

phường 25, quận Bình Thạnh

Chi phí niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt như thế nào? Niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt có phải là lựa chọn duy nhất để có một quá trình niềng răng an toàn và hiệu quả như mong muốn.

Niềng răng là một trong những kỹ thuật chỉnh nha hiện đại có thể can thiệp hiệu quả các khiếm khuyết răng bị hô, móm, thưa, lệch lạc. Bệnh viện răng hàm mặt là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín nhưng đây không phải là nơi duy nhất cho lựa chọn niềng răng của bạn. 

Niềng răng bệnh viện răng hàm mặt giá bao nhiêu?

Bảng giá niềng răng bệnh viện răng hàm mặt

Tham khảo bảng giá niềng răng bệnh viện răng hàm mặt thì chi phí chỉnh nha rơi vào khoảng 30 đến 125 triệu tùy thuộc vào phương pháp niềng răng, độ tuổi niềng răng (trẻ em – người lớn):

  • Niềng răng mắc cài tự buộc thép cho trẻ em: 36 triệu
  • Niềng răng mắc cài tự buộc sứ cho trẻ em: 50.1 triệu
  • Niềng răng mắc cài tự buộc thép cho người lớn: 40.1 triệu
  • Niềng răng mắc cài tự buộc sứ cho người lớn: 57 triệu
  • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: 125.150 triệu

bang-gia-nieng-rang-tai-benh-vien-rang-ham-mat

Bảng giá niềng răng tại phòng khám nha khoa tư nhân

Ở trên là bảng giá niềng răng bệnh viện răng hàm mặt, so sánh bảng giá niềng răng tại các nha khoa tư nhân thì chi phí niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt cũng chỉ chênh lệch một phần.

Tham khảo bảng giá niềng răng tại nha khoa Up Dental, chi phí các phương pháp niềng răng như sau:

bang-gia-nieng-rang-up-dental

Niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt có thật sự tốt?

Lý do nhiều người lựa chọn niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt

Lý do đầu tiên và cũng quan trọng nhất là niềng răng tại bệnh viện Răng hàm mặt với đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về niềng răng, có chuyên môn có thể đảm bảo cho bạn có một quá trình niềng răng an toàn và đạt hiệu quả tối ưu.

Ngoài ra, niềng răng tại bệnh viện sẽ đảm bảo được trang thiết bị và cơ sở vật chất dùng cho quá trình chỉnh nha. Điều quan trọng, niềng răng tại bệnh viện Răng hàm mặt là một địa chỉ được giới chuyên môn và cơ quan chức năng chuyên trách công nhận. 

Chính vì thế, những nguy cơ như gặp phải địa chỉ niềng răng dỏm, hoạt động trái phép sẽ rất thấp. Khi niềng răng tại bệnh viện Răng hàm mặt, bạn có thể an tâm về một nơi có thể chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sự cố hay vấn đề gì trong việc niềng răng.

Những bất tiện khi niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt 

Song song với những ưu điểm kể trên thì niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt cũng có một số hạn chế. 

Niềng răng tại bệnh viện Răng hàm mặt bạn sẽ bị giới hạn về vấn đề thời gian hoạt động chỉ trong giờ hành chính. Trung bình thời gian niềng răng kéo dài từ 1 - 3 năm, hàng tháng, bạn phải đến bệnh viện tái khám. Trong điều kiện giới hạn thời gian hoạt động trong giờ hành chính có thể sẽ là điều bất tiện cho những bạn cũng làm việc giờ hành chính. Bạn có thể khó chủ động về thời gian đến nha khoa tái khám, hoặc những sự cố bất ngờ như súc mắc cài, rớt thun, dư dây cung, bạn không thể đến ngay bệnh viện để được hỗ trợ ngay nếu sự cố rơi vào khung giờ ngoài hành chính.

Ngoài ra, niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt, chi phí là một trong những vấn đề có thể bạn sẽ quan tâm. Bởi vì niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt bạn có thể thanh toán một lần hoặc chia thành 2 - 3 đợt thanh toán. Trung bình chi phí niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt khoảng 40 triệu trở lên. Nếu chia thành 2 hoặc 3 đợt thanh toán, trung bình bạn phải chi trả hơn 10 triệu mỗi lần thanh toán.

>> Niềng răng tại nhà: Nhiều nguy cơ khó lường

Niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt có phải là lựa chọn duy nhất?

nieng-rang-o-rang-ham-mat

Hiện nay, với sự mở rộng của các nha khoa, các đơn vị chuyên sâu về niềng răng cũng đạt được các tiêu chí về trang thiết bị và nhân lực để có thể niềng răng. Niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt không phải là lựa chọn duy nhất. Bạn vẫn có thể chọn những nha khoa tư được cấp phép để niềng răng. 

Niềng răng tại nha khoa tư uy tín, bạn vẫn có thể đảm bảo được quá trình niềng răng chất lượng. Điều quan trọng là các nha khoa tư sẽ mở rộng thời gian hoạt động ngoài giờ hành chính. Bạn có thể chủ động về thời gian tái khám, các sự cố bung sút mắc cài bất ngờ. 

Ngoài ra, hiện nay, hình thức niềng răng trả chậm khá phát triển tại các nha khoa tư. Ví dụ như chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/tháng tại nha khoa chuyên niềng răng Up Dental cho phép khách hàng không cần phải thanh toán một lần toàn bộ số tiền niềng răng. Thay vào đó, số tiền niềng răng được chia đều với thời gian lâu hơn. Trung bình khách hàng niềng răng chỉ cần thanh toán hàng tháng khoảng 1 triệu tiền niềng răng.

Trên đây là những so sánh về việc niềng răng tại bệnh viện và nha khoa. Niềng răng tại bệnh viện Răng hàm mặt rất tốt tuy nhiên, đây không phải là địa chỉ niềng răng uy tín duy nhất. Bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn khác an toàn và uy tín tương tự, đồng thời khắc phục được những hạn chế khi niềng răng tại bệnh viện Răng hàm mặt. 

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ