sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Bệnh bệnh răng hàm mặt là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín bởi nơi đây tập hợp các Bác sĩ đầu ngành và chất lượng cao. Tuy nhiên, bệnh viện răng hàm mặt có phải là điểm đến duy nhất cho lựa chọn niềng răng của bạn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt giá bao nhiêu tiền?

Tham khảo bảng giá niềng răng bệnh viện răng hàm mặt thì chi phí chỉnh nha rơi vào khoảng 36 đến 125 triệu tùy thuộc vào phương pháp niềng răng, độ tuổi niềng răng (trẻ em – người lớn):

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT
Phương pháp niềng răngChi phí

Niềng răng mắc cài tự buộc thép cho trẻ em

36 triệu đồng

Niềng răng mắc cài tự buộc sứ cho trẻ em

50.1 triệu đồng

Niềng răng mắc cài tự buộc thép cho người lớn

40.1 triệu đồng

Niềng răng mắc cài tự buộc sứ cho người lớn

57 triệu đồng

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

125 - 150 triệu đồng

niềng răng bệnh viện giá bao nhiêu

Lý do nhiều người lựa chọn niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt

Có nhiều lý do khiến nhiều người lựa chọn niềng răng tại bệnh viện răng mặt. Lý do đầu tiên và quan trọng nhất chính là tại bệnh viên răng hàm mặt quy tụ nhiều Bác sĩ đầu ngành, được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Với chuyên môn và kinh nghiệm cao sẽ đảm cho bạn một quá trình chỉnh nha an toàn, hiệu quả.

Là tuyến bệnh viện công lập nên các địa chỉ này sẽ được nhà nước bảo trợ vì thế trang thiết bị và cơ sở vật chất sẽ được đảm bảo. Các trang bị mới, công nghệ mới sẽ được cập nhật thường xuyên. Với kỹ thuật hiện đại, trang thiết bị được nhật khẩu từ nước ngoài giúp Bác sĩ đưa ra các chẩn đoán chính xác nhất, từ đó lên phác đồ điều trị đúng và rút ngắn được thời gian điều trị cho bạn.

Với sự xuất hiện của quá nhiều nha khoa, để bạn có thể tìm cho mình một nha khoa uy tín như “mò kim đáy bể”. Thì lựa chọn niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi tìm nha khoa uy tín, không phải lo sợ rơi vào tay nha sĩ “dởm”, nha khoa kém chất lượng. Bạn có thể an tâm về một nơi có thể chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sự cố hay vấn đề gì trong việc niềng răng. 

[cta-braces-tea]

Những bất tiện khi niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt

1. Tình trạng đông đúc người thăm khám răng

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội khi niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt thì nơi đây vẫn còn nhiều bất cập được không ít khách hàng phản ánh. Đầu tiên chính là tình trạng đông đúc người thăm khám. Rõ ràng là một nơi có chất lượng điều trị tốt như thế, giá cả phải chăng thì ai cũng muốn tới sử dụng dịch vụ rồi.Và câu chuyện đương nhiên là sức chứa của bệnh viện là có hạn, nên tình trạng xếp hàng chờ đợi thường xuyên diễn ra và sẽ gây ức chế cho rất nhiều người.

2. Giới hạn thời gian thăm khám trong giờ hành chính

Điều này khiến những người có thời gian bận rộn rất bất tiện trong quá trình thăm khám. Việc tái khám định kỳ cũng cần phụ thuộc vào giờ làm việc của bệnh viện. Trong quá trình niềng răng nếu xảy ra sự cố bất ngờ như rơi mắc cài, bung dây cung… thì rất khó để khắc phục kịp thời. Trong khi đó tại các phòng khám răng hàm mặt tư nhân có thời gian hoạt động rộng hơn, giúp những người bận rộn thuận tiện hơn trong việc sắp xếp lịch thăm khám.

3. Chí phí niềng răng cần thanh toán 2-3 lần

Đối với trường hợp khách hàng tài chính chưa sẳn sàng, việc chi phí niềng răng cần thanh toán 2-3 lần trong quá trình điều trị mang đến trở ngại khá lớn cho khách hàng

bất tiện khi niềng bệnh viện

>>Xem thêm: Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền

Niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt có phải là lựa chọn duy nhất?

Để đáp ứng nhu cầu niềng răng ngày càng cao, đã có không ít nha khoa chuyên sâu niềng răng ra đời. Niềng răng tại Bệnh viên răng hàm mặt không còn là sự lựa chọn duy nhất, bạn vẫn có thể niềng răng an toàn và hiệu quả khi lựa chọn các nha khoa chuyên sâu niềng răng được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Up Dental là nha khoa tiên phong trong việc nghiên cứu chuyên sâu về niềng răng. Đội ngũ Bác sĩ tập trung nghiên cứu về niềng răng, cập nhật những phương pháp niềng răng mới nhất, giúp rút ngắn thời gian điều trị và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Niềng răng tại Up Dental bạn có thể an tâm về tay nghề của Bác sĩ, bởi 100% Bác sĩ ở đây điều tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược. Vì chỉ chuyên sâu về 1 dịch vụ niềng răng, nên Up Dental trang bị máy móc, thiết bị chuyên dụng cho niềng răng tốt nhất thế giới. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và thuần thục về kiến niềng răng, đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình niềng răng

>> Xem thêm: Top 10 địa chỉ niềng răng uy tín tại TP.HCM

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Up Dental

Tham khảo bảng giá niềng răng tại nha khoa Up Dental, chi phí các phương pháp niềng răng như sau:

[cta-phuong-phap]

* Bảng giá trên tùy thuộc vào mức độ răng sai lệch nặng hay nhẹ

Giới thiệu chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Up Dental

Chi phí là trở ngại lớn đối với những ai mong muốn niềng răng nhưng tài chính chưa sẵn sàng. Thấu hiểu điều đó, Up Dental đã đưa ra chính sách niềng răng trả góp, nhằm hỗ trợ phần nào nỗi lo tài chính của khách hàng. 

Trước đây để niềng răng, bạn phải bỏ ra cùng lúc vài chục triệu điều này khá xa xỉ đối với những bạn trẻ có tài chính chưa ổn định. Up Dental ra đời với mong muốn mang lại cơ hội niềng răng cho tất cả các bạn trẻ, giúp bạn thay đổi nụ cười, tự tin hơn, thành công và hạnh phúc hơn. Mỗi ngày bạn chỉ cần tiết kiệm một số tiền khoảng 33 nghìn đồng là có thể thực hiện ước mơ niềng răng.

Có 2 giai đoạn để thanh toán chi phí khi niềng răng tại nha khoa Up Dental:

  • Giai đoạn 1: thanh toán trước 30% chi phí điều trị. 

  • Giai đoạn 2: thanh toán chỉ từ 1 triệu/ tháng

70% chi phí còn lại sẽ được chia đều cho 20 tháng và thanh toán dần trong suốt quá trình điều trị. Ví dụ, bạn lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại với tổng chi phí là 30 triệu, bạn sẽ thanh toán trước 9 triệu. Sau khi gắn mắc cài, mỗi tháng tái khám theo lộ trình của bác sĩ bạn chỉ cần mang theo khoảng 1 triệu và thanh toán dần đến khi hoàn tất chi phí. 

chính sách niềng răng trả góp tại Up Dental

Khách hàng sau khi niềng răng tại Up Dental

Nguyễn Thị Thúy Quỳnh:

Lương Bích Hằng: 

Võ Bảo Châu:

>>Xem thêm:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng