sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Niềng răng giá rẻ được nhắc đến khá nhiều trong thực trạng nha khoa niềng răng xuất hiện khắp mọi nơi. Song, niềng răng giá rẻ liệu có tốt và đâu là nơi chỉnh nha an toàn? Cùng Up Dental tìm hiểu về niềng răng giá rẻ trong bài viết bên dưới nhé!

Giá niềng răng rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ phức tạp của từng trường hợp cũng như thời gian điều trị. Khi răng bạn gặp phải các tình trạng hô, móm, vẩu, răng lệch lạc, răng thưa… ở những mức độ khác nhau sẽ có mức giá khác.

Bật mí cho những bạn đang quan tâm đến vấn đề niềng răng giá rẻ đó là: Hiện nay, trong tất cả các phương pháp niềng răng thì giá niềng răng mắc cài kim loại là rẻ nhất. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại truyền thống chỉ dao động ở mức 31 triệu. Trong khi đó, niềng răng mắc cài sứ có thể từ 44 triệu trở lên, niềng răng trong suốt không dùng mắc cài có thể vài ngàn đô

[cta-braces-tea]

3 yếu tố ảnh hưởng đến niềng răng giá rẻ hay không

1. Phương pháp niềng răng

3 yếu tố ảnh hưởng đến niềng răng giá rẻ hay không

Giá niềng răng rẻ nhất hiện nay là phương pháp chỉnh nha cố định. Với phương pháp niềng răng này, các mắc cài sẽ được gắn cố định lên bề mặt răng, đồng thời, tác dụng lực từ dây cung giúp răng dịch chuyển một cách từ từ đến đúng các vị trí trên cung hàm.

Bên cạnh phương pháp niềng răng truyền thống (gắn trên bề mặt răng), phương pháp niềng mặt trong (mắc cài được gắn mặt trong của răng) hay phương pháp niềng răng không mắc cài (mắc cài trong suốt) mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, người đối diện khó nhận biết là bạn đang niềng răng.

Niềng răng có 3 loại khí cụ cơ bản là mắc cài, dây cung và khay niềng, ứng với mỗi loại khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay, niềng răng mắc cài kim loại có giá thấp nhất khoảng từ 27 triệu đồng, còn niềng răng Invisalign có giá cao nhất là 120 triệu đồng.

Ngoài ra, khi bạn cân nhắc nhiều về chi phí niềng răng thì bạn có thể suy nghĩ lựa chọn các loại khí cụ niềng răng khác nhau như mắc cài sứ, mắc cài pha lê hoặc khay niềng trong suốt. Các khí cụ niềng răng khá đa dạng với  nhiều nơi sản xuất khác nhau, vì thế, bạn hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn. Đích đến chung khi sử dụng các loại khí cụ niềng răng là giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí, vì thế, khi bạn đang lo lắng xung quanh việc tìm kiếm chi phí niềng răng rẻ, khi ấy, bạn nên chọn mắc cài kim loại thường để niềng răng thay vì mắc cài sứ để tiết kiệm tối đa chi phí.

Còn với trường hợp bạn có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ do tính chất công việc vì phải thường xuyên giao tiếp với nhiều người, khi ấy, bạn có thể thay thế mắc cài kim loại bằng mắc cài sứ hoặc niềng răng mắc cài pha lê thay vì chọn niềng răng bằng khay trong suốt. Với tính toán như vậy bạn vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm được chi phí niềng răng.

2. Mức độ khiếm khuyết của răng trước khi niềng

Niềng răng có thể can thiệp hiệu quả các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc. Chi phí niềng răng ở từng ca cụ thể sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ nặng - nhẹ của răng cần niềng. Ví dụ cụ thể: Bạn chọn niềng răng mắc cài kim loại có giá dao động từ 27 - 35 triệu. Nếu răng của bạn lệch lạc ở mức trung bình, tình trạng răng không quá khó thì chi phí có thể chỉ là 27 triệu. Trong khi đó, nếu tình trạng răng của bạn phức tạp hơn (răng lệch lạc nhiều, có răng mọc ngầm, có mất răng…) sẽ cần nhiều thời gian hơn để nắn chỉnh răng từ từ về đúng vị trí trên cung hàm thì chi phí có thể tầm 31 đến 35 triệu.

Song song với mức độ răng thì tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn là một yếu tố có thể làm gia tăng chi phí niềng răng của bạn. Nếu tình trạng răng miệng của bạn khỏe mạnh, bạn có thể chỉ cần cạo vôi răng và bắt đầu niềng là xong. Ngược lại, tổng chi phí niềng răng của bạn có thể sẽ nhiều hơn bởi việc điều trị các bệnh lý tổng quát như: Sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu....

3. Nha khoa niềng răng mà bạn lựa chọn

Giá niềng răng rẻ nhất hay không còn phụ thuộc vào nha khoa niềng răng mà bạn lựa chọn. Ở những địa chỉ niềng răng khác nhau, bảng giá niêm yết có thể sẽ chênh lệch. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Trang thiết bị, máy móc, đội ngũ y bác sĩ…

Điều này đặt ra một vấn đề là bạn phải xem xét thật kỹ nếu chọn nha khoa niềng răng giá rẻ. Bởi vì không phải nha khoa nào cũng có thể niềng răng, không phải bác sĩ nào cũng có kinh nghiệm và chuyên môn. Chi phí niềng răng bao gồm: Chi phí bác sĩ, trang thiết bị, đội ngũ nhân viên hỗ trợ trong thời gian trung bình từ 1- 3 năm. Đây là một điều vô cùng quan trọng cho những ai đang quan tâm đến các dịch vụ niềng răng giá rẻ. Tiết kiệm chi phí là đúng nhưng bạn đừng vì điều này mà sa vào cạm bẫy của những nha khoa dỏm, sử dụng chiêu trò niềng răng giá quá rẻ hòng lấy tiền của người niềng. 

Niềng răng với chi phí quá rẻ có thể tìm ẩn nhiều vấn đề: trang thiết bị sơ sài, Bác sĩ niềng răng không có chuyên môn, kinh nghiệm về chỉnh nha, không đủ trình độ để lên được một phác đồ điều trị an toàn và tốt nhất cho bạn. Đi cùng với những vấn đề này là những nguy cơ khôn lường ảnh hưởng sức khỏe răng miệng, sức khỏe toàn thân như răng sai khớp cắn tồi tệ hơn, đau khớp thái dương hàm, nguy cơ lệch hàm, biến dạng khuôn mặt, mất răng sớm...

>>Xem thêm: Giá niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

Niềng răng giá rẻ và uy tín tại TPHCM 

Bảng giá niềng răng tại Up Dental 

[cta-phuong-phap]

Việc chọn cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí niềng răng. Điều mà nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental và khách đều rõ, các cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp bạn niềng răng nhanh chóng theo đúng lộ trình đã định. Bằng chứng là giúp bạn tăng chỉnh lực kéo phù hợp, tư vấn cho bạn loại mắc cài phù hợp để bạn có kết quả niềng răng cao nhất, giúp bạn không phải mất công điều trị hay chỉnh sửa thêm.

Up Dental là nha khoa chuyên về niềng răng được Sở Y Tế TP. HCM cấp phép hoạt động số 05047/SYT-GPHĐ. Up Dental có trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chuyên dụng, máy chụp X-Quang Sirona (Đức) hàng đầu thế giới, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho khách hàng và nhân viên. Đặc biệt, phòng chụp X - Quang của Up Dental được thiết kế tường, cửa ra - vào có lõi chì, trang bị đầy đủ áo chì với mục đích bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho khách hàng khi đến Nha khoa thăm khám.

Một điều vô cùng quan trọng là 100% Bác sĩ niềng răng tại Up Dental tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. HCM, được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha. Đội ngũ Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, đam mê và nghiên cứu chuyên sâu về niềng răng cam kết đảm bảo chẩn đoán chính xác, đưa ra kế hoạch điều trị an toàn và hiệu quả cho từng khách hàng.

Niềng răng giá rẻ với chính sách trả góp

niềng răng giá rẻ với chính sách trả góp

Bên cạnh đó, tại các cơ sở nha khoa uy tín như Up Dental, chúng tôi hiểu hết những băn khoăn từ phía khách hàng về chi phí. Do đó, chúng tôi đưa ra chính sách niềng răng trả góp cho khách hàng vì vậy, hãy nhân các cơ hội niềng răng chỉ 1 triệu 1 tháng để  cải thiện hàm răng đang gặp khuyết điểm của mình. Khi ấy, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi đã có ngay một trung tâm có giá niềng răng rẻ nhất và chất lượng nhất giúp bạn có hàm răng đẹp đúng chuẩn.

Chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng của Up Dental cho phép khách hàng mỗi tháng chỉ cần trả từ 1 triệu cho nha khoa đến khi hoàn tất gói niềng mà không phát sinh bất kỳ chi phí hay lãi suất. 3 bước để được niềng răng trả góp 1 triệu/tháng của Up Dental: 

  • Khách hàng chỉ cần đến nha khoa Up Dental thăm khám, chụp X-quang để bác sĩ trực tiếp tư vấn về tình trạng răng.

  • Nếu đồng ý với kế hoạch điều trị, khách hàng và bác sĩ cùng ký vào bản cam kết hiệu quả sau điều trị như tư vấn ban đầu. Chính sách niềng răng trả chậm áp dụng cho 100% khách hàng điều trị tại Up Dental.

  • Trong quá trình điều trị tổng quát trước khi gắn mắc cài, khách hàng đóng cọc cho nha khoa 30% chi phí. Đơn cử, với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có giá 27 triệu đồng, khách hàng chỉ cần đóng 7-8 triệu đồng. Sau khi gắn mắc cài, mỗi lần tái khám, khách hàng thanh toán dần với mức chi phí là 1 triệu/tháng.

Qua các phân tích trên, nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental hi vọng giúp quý khách hàng có nhu cầu về chỉnh nha rõ hơn giá niềng răng rẻ nhất hay đắt phụ thuộc vào những yếu tố nào.

Đồng thời, như thay lời muốn nói về cam kết chất lượng dịch vụ của Up Dental: Khi niềng răng tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi nhất niềng răng cho bạn, được hưởng các chính sách ưu đãi về giá cả và được đảm bảo hiệu quả niềng răng cao nhất với liệu trình niềng răng chi tiết.

Up Dental tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn có thể tin tưởng nếu muốn niềng răng đẹp với giá hợp lý. Từ đó, bạn có thể yên tâm hơn khi quyết định niềng răng.

>>Xem thêm: Sự thật về niềng răng 5 triệu / niềng răng 10 triệu / niềng răng 15 triệu

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng