Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com

Niềng răng rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Niềng răng rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng rẻ nhất và chất lượng nhất ở đâu? là vấn đề được quan tâm của rất nhiều người. Bởi việc để tìm được một nha khoa có chất lượng tốt lại có mức chi phí hợp lý không phải là chuyện dễ dàng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một nha khoa có chất lượng mà chi phí rẻ, hợp lý giúp khách hàng có thể an tâm điều trị và chỉnh hình răng miệng?

Có nhiều yếu tố quyết định chi phí niềng răng rẻ hay đắt là tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn như thế nào, việc bạn lựa chọn phương pháp niềng răng truyền thống hay tiên tiến, cùng việc bạn chọn sự hỗ trợ của các khí cụ chỉnh nha…

Vì vậy, khi quan tâm chi phí niềng răng thì bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín vừa đáp ứng được các tiêu chí để đảm bảo chi phí rẻ, chất lượng tốt.

Giá niềng răng rẻ nhất

Chi phí niềng răng sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ phức tạp của từng trường hợp cũng như thời gian điều trị. Khi răng bị gặp phải các tình trạng hô, móm, vẩu, răng lệch lạc, răng thưa… ở những mức độ khác nhau sẽ có mức giá khác.

Bởi khi đó, độ khó dễ ở các ca niềng răng sẽ quyết định những phí mà khách hàng phải chi để hàm răng khắc phục các khuyết điểm ấy. Theo đó, mức độ lệch lạc càng cao thì việc nắn chỉnh răng càng khó, kéo theo giá niềng răng cũng cao hơn.

Chưa kể đến việc khi răng hàm của bạn mắc một số bệnh trạng đi kèm như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, lệch hàm,… thì các chi phí điều trị bệnh lý răng miệng sẽ phát sinh thêm trong quá trình chữa bệnh trước niềng răng.

Thông thường, giá niềng răng rẻ nhất với  mắc kim loại sẽ dao động ở mức trên dưới 25 triệu tùy thuộc vào từng tình trạng của răng. Để nắm rõ hơn về vấn đề răng của mình đồng thời nhận được sự tư vấn cụ thể của các bác sĩ thì khách hàng nên đến nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental để được tư vấn, thăm khám trực tiếp.

Phương pháp niềng răng quyết định giá niềng răng đắt hay rẻ

Giá niềng răng rẻ nhất còn được quyết định bằng việc chọn khí cụ chỉnh nha cố định. Với phương pháp niềng răng này, các mắc cài sẽ được gắn cố định lên bề mặt răng, đồng thời, dây cung sẽ tác động lên răng một lực giúp răng dịch chuyển một cách từ từ đến đúng các vị trí trên cung hàm.

Bên cạnh phương pháp niềng răng truyền thống (gắn trên bề mặt răng), phương pháp niềng mặt trong (mắc cài được gắn mặt trong của răng) hay phương pháp niềng răng không mắc cài (mắc cài trong suốt) mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, người đối diện khó nhận biết là bạn đang niềng răng.

Niềng răng có 3 loại khí cụ cơ bản là mắc cài, dây cung và khay niềng, ứng với mỗi loại khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay, niềng răng mắc cài kim loại có giá thấp nhất khoảng từ 25 triệu đồng, còn niềng răng bằng khay niềng Invisalign có giá cao nhất là 100 triệu đồng.

Ngoài ra, khi bạn cân nhắc nhiều về chi phí niềng răng thì bạn có thể thêm các lựa chọn về các loại khí cụ niềng răng khác như mắc cài sứ, mắc cài pha lê hoặc khay niềng eCligner.

Mức giá dao động của từng loại mắc cài sẽ trong khoảng vài chục triệu đồng. Như vậy, chi phí niềng răng rẻ hay đắt tùy thuộc khá nhiều vào sự lựa chọn của bạn. Khi biết rõ, để giá niềng răng rẻ nhất phụ thuộc vào những yếu tố nào, khách hàng sẽ chủ động đưa ra các lựa chọn hợp lý khi niềng răng để tiết kiệm chi phí.

gia nieng rang
Niềng răng mắc cài kim loại có chi phí rẻ nhất

Sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ niềng răng phù hợp

Các khí cụ niềng răng khá đa dạng với nhiều dạng và nhiều nơi sản xuất khác nhau, vì thế, bạn hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn. Đích đến chung khi sử dụng các loại khí cụ niềng răng là giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí, vì thế, khi những nỗi lo của bạn đang xoay quanh việc tìm kiếm chi phí niềng răng rẻ, khi ấy, bạn nên chọn mắc cài kim loại thường để niềng răng thay vì mắc cài sứ để tiết kiệm tối đa chi phí.

Còn với trường hợp bạn có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ do tính chất công việc vì phải thường xuyên giao tiếp với nhiều người, khi ấy, bạn có thể thay thế mắc cài kim loại bằng mắc cài sứ hoặc mắc cài pha lê thay vì việc chọn các khay niềng trong suốt. Với tính toán như vậy bạn vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm được chi phí niềng răng.

Chọn cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng

Việc chọn cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí niềng răng. Điều mà nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental và khách đều rõ, các cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp bạn niềng răng nhanh chóng theo đúng lộ trình đã định. Bằng chứng là giúp bạn tăng chỉnh lực kéo phù hợp, tư vấn cho bạn loại mắc cài phù hợp để bạn có kết quả niềng răng cao nhất, giúp bạn không phải mất công điều trị hay chỉnh sửa thêm.

Bên cạnh đó, tại các cơ sở nha khoa uy tín như Up Dental, chúng tôi hiểu hết những băn khoăn từ phía khách hàng về chi phí. Do đó, chúng tôi đưa ra chính sách niềng răng trả góp cho khách hàng vì vậy, hãy nhân các cơ hội niềng răng chỉ 1 triệu 1 tháng để  cải thiện hàm răng đang gặp khuyết điểm của mình. Khi ấy, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi đã có ngay một trung tâm có giá niềng răng rẻ nhất và chất lượng nhất giúp bạn có hàm răng đẹp đúng chuẩn.

Qua các phân tích trên, nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental hi vọng giúp quý khách hàng có nhu cầu về chỉnh nha rõ hơn giá niềng răng rẻ nhất hay đắt phụ thuộc vào những yếu tố nào.

Đồng thời, như thay lời muốn nói về cam kết chất lượng dịch vụ của Up Dental: Khi niềng răng tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi nhất niềng răng cho bạn, được hưởng các chính sách ưu đãi về giá cả và được đảm bảo hiệu quả niềng răng cao nhất với liệu trình niềng răng chi tiết.

Up Dental tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn có thể tin tưởng nếu muốn niềng răng đẹp với giá hợp lý. Từ đó, bạn có thể yên tâm hơn khi quyết định niềng răng.

tu van nieng rang

 

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

 

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com