sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Niềng răng 1 hàm có được không là thắc mắc của nhiều ngươi do muốn tiết kiệm thời gian và chi phí niềng răng 1 hàm bao nhiêu cũng rất được quan tâm. Cùng Up Dental giải đáp vấn đề này nhé!

Niềng răng 1 hàm có được không?

niềng răng 1 hàm có được không

“Niềng răng một hàm có được không?” - Bác sĩ cho biết: vẫn có thể thực hiện được đối với một số trường hợp răng sai lệch nhẹ. Tuy nhiên các chuyên gia răng hàm mặt khuyến cáo bạn nên niềng răng hai hàm để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Khi quan sát bằng mắt thường không thể nhận biết khớp cắn của bạn đã chuẩn hay chưa. Niềng răng một hàm đôi khi không mang lại kết quả như mong đợi mà vô hình ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Niềng răng một hàm khiến bác sĩ không thể căn chỉnh khớp cắn có thể dẫn đến tình trạng niềng răng hỏng. Đôi khi bạn phải thực hiện niềng răng lại từ đầu, vừa tốn chi phí vừa tốn thời gian.

>>Xem thêm: Niềng răng 1 cái giá bao nhiêu tiền tại Up Dental

[cta-braces-tea]

Những trường hợp chỉ định niềng răng 1 hàm

Niềng răng 1 hàm có thể thực hiện trong một số trường hợp răng sai lệch nhẹ. Sau khi niềng không ảnh hưởng đến khớp cắn, sự ăn khớp của hai hàm. Một số trường hợp có thể niềng răng một hàm:

  • Niềng răng khấp khểnh nhẹ: răng mọc không theo phương thẳng đứng chỉ cần niềng để xoay răng lại và tương quan giữa hai hàm vẫn ăn khớp thì có thể niềng răng một hàm. 

  • Răng mọc thưa ở một hàm, hàm còn lại răng mọc đều đặn, xương hàm trên cân đối với xương hàm dưới. 

Trong trường hợp niềng răng kéo răng lệch hẳn khỏi vị trí ban đầu sẽ làm thay đổi khớp cắn vì thế nếu niềng răng một hàm sẽ khó để bác sĩ căn chỉnh khớp cắn.

những trường hợp chỉ định niềng răng 1 hàm

>>Xem thêm: Chỉ niềng răng hàm trênniềng răng hàm dưới có đảm bảo kết quả tốt?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Giống như niềng răng 2 hàm, chi phí niềng răng một hàm cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng sức khỏe răng miệng, mức độ sai lệch, phương pháp niềng răng, độ tuổi niềng răng, tay nghề bác sĩ. Để biết chính mức chi phí niềng răng bạn cần đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng, đưa ra hướng điều trị từ đó mới có chi phí chính xác.

Sẽ không có một bảng giá niềng răng 1 hàm cụ thể, có thể chi phí niềng răng 1 hàm sẽ rẻ hơn một chút so với chi phí niềng răng 2 hàm. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng 2 hàm để ước lượng chi phí niềng răng 1 hàm bạn có thể bỏ ra.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Up Dental bạn có thể tham khảo

[cta-phuong-phap]

>>Xem thêm: Niềng răng lệch hàm/ Niềng răng lệch lạc bằng phương pháp nào?

Niềng răng 1 hàm ở đâu tại TPHCM?

Bên cạnh mối quan tâm niềng răng 1 hàm, mọi người cần lưu ý tìm hiểu về nha khoa uy tín để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Thực hiện niềng răng 1 hàm tại nha khoa uy tín sẽ giúp bạn phòng tránh những biến chứng sau này. Một địa chỉ niềng răng uy tín cần đáp ứng các tiêu chí về tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hợp đồng niềng răng rõ ràng, chính sách giá hợp lý.

Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng, đã kiến tạo nụ cười đẹp cho hơn 10000 khách hàng. Niềng răng tại Up Dental bạn không cần phải lo lắng về tay nghề của bác sĩ, bởi tại đây tập trung đội ngũ bác sĩ giỏi, 100% tốt nghiệp Đại học Y dược và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ở Up Dental chỉ tập trung một dịch vụ niềng răng, vì thế mà trang thiết bị, mấy móc sẽ được đầu tư một cách chỉnh chu nhất để hỗ trợ cho quá trình niềng răng của bạn diễn ra an toàn và thuận lợi.

Đa số suy nghĩ niềng răng một hàm điều bắt nguồn từ việc muốn tiết kiệm chi phí niềng răng. Tuy nhiên việc muốn tiết kiệm chi phí này sẽ kéo theo nhiều rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Up Dental hiểu chi phí là mối quan tâm lớn, cũng là trở ngại khiến nhiều khách hàng chần chừ với quyết định niềng răng. Thấu hiểu được mối lo về chi phí của khách hàng Up Dental đã thực hiện chính sách niềng răng trả góp, giúp khách hàng giảm nhẹ nỗi lo chi phí. Niềng răng tại Up Dental khách hàng sẽ có hai giai đoạn để thanh toán chi phí niềng răng.

Giai đoạn 1: thanh toán trước 30% chi phí điều trị.

Sau khi đến thăm khám, tư vấn và ký hợp đồng điều trị, khách hàng sẽ có giai đoạn điều trị tổng quát trước khi niềng răng. Ở giai đoạn này, bạn sẽ thanh toán 30% chi phí niềng răng. 30% có thể được chia nhỏ để thanh toán cho đến khi gắn mắc cài.

Giai đoạn 2: thanh toán 70% chi phí còn lại

70% chi phí còn lại sẽ được chia đều cho 20 tháng và thanh toán dần trong suốt quá trình điều trị. Ví dụ, bạn lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại với tổng chi phí là 30 triệu, bạn sẽ thanh toán trước 9 triệu. Sau khi gắn mắc cài, mỗi tháng tái khám theo lộ trình của bác sĩ bạn chỉ cần mang theo khoảng 1 triệu và thanh toán dần đến khi hoàn tất chi phí. 

>>Xem thêm: Niềng răng mọc lệch bằng phương pháp nào?

Nhận xét của khách hàng về chính sách niềng răng trả góp của Up Dental

“Hồi em niềng răng lúc đó là sinh viên, không đủ kinh phí để mình trả hết toàn bộ chi phí niềng răng. Cho nên Up Dental hỗ trợ một phần là mình có thể trả góp, cho nên cái đó em thấy hợp lý. Chính sách nó cũng ok đối với những bạn không có đủ điều kiện để niềng răng” - khách hàng Quách Quí Anh (25 tuổi)

“Mình thấy chính sách này khá hay, hiện tại có thể nhiều bạn sinh viên, học sinh có nhu cầu muốn niềng răng, với chính sách đó rất tiện lợi cho họ. Bản thân mình lúc đó cũng vậy, với mình niềng răng 35 triệu 1 lần, đó là chi phí khá lớn để bỏ ra một lần. Chính sách bên Up Dental cho trả góp 1 triệu/tháng thì mình dễ dàng hơn, mình có thể xoay sở thanh toán được cho nha khoa, hoàn thành được việc niềng răng của mình” - khách hàng Lê Hoàng (30 tuổi)

“Em cảm thấy chương trình này rất hữu ích, đặc biệt đối với sinh viên tụi em, tại vì chi phí ban đầu niềng lên tới hàng chục triệu đồng thì không thể nào tụi em có liền số tiền đó được, chia nhỏ qua hàng tháng em có thể chi trả được” - khách hàng Võ Thị Bích Hợp (22 tuổi)

nieng-rang-tra-gop-tai-up-dental

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng