sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Niềng răng vẩu là giải pháp tối ưu để khắc phục răng vẩu, với ưu điểm bảo tồn được răng thật. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về niềng răng vẩu và các phương pháp niềng hiện nay nhé.

4 phương pháp niềng răng vẩu hiệu quả nhất hiện nay 

1. Niềng răng vẩu bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Với hệ thống mắc cài và dây cung, niềng răng mắc cài kim loại có độ bền, cứng chắc, lực tác dụng đều và ổn định giúp dễ dàng kéo răng thưa về đều và đúng vị trí. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như hiệu quả cao, rút ngắn thời gian niềng răng và tiết kiệm chi phí.

2. Niềng răng vẩu bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp này sử dụng dây cung và mắc cài làm bằng sứ có màu giống với màu răng, nên đảm bảo tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, với liệu bằng sứ lành tính nên bạn không lo sợ bị kích ứng.

các phương pháp niềng răng vẩu

3. Niềng răng vẩu bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

Có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại, tuy nhiên các mắc cài được gắn vào mặt trong thân tăng, tăng tính thẩm mỹ, giúp bạn có thể tự tin khi giao tiếp.

4. Niềng răng vẩu bằng phương pháp niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign sử dụng chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng. Bởi vì có xuất xứ từ Mỹ nên phương pháp này có chi phí cao hơn 2 - 3 lần mắc cài kim loại.

[cta-braces-tea]

>>Xem thêm: Tìm hiểu các phương pháp niềng răng khểnh / niềng răng nanh

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu?

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều bạn trước khi niềng răng. Thì chi phí niềng răng vẩu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp niềng răng, tình trạng răng vẩu của bạn ở mức độ trung bình, khó hay phức tạp.

Ứng với mỗi phương pháp, nha khoa Up Dental đưa ra bảng giá niềng răng vẩu mới nhất để bạn tham khảo: 

[cta-phuong-phap]

Niềng răng vẩu ở Up Dental có tốt không?

niềng răng vẩu ở Up Dental có tốt không

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ niềng răng uy tín? Nếu ở TP.HCM bạn có thể lựa chọn Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng. Vậy ở Up Dental có gì khác biệt và liệu niềng răng vẩu ở đây có tốt không? 

Up Dental - nha khoa niềng răng cao cấp dành cho các bạn trẻ, được biết đến với số lượng khách tháo niềng và hài lòng về kết quả điều trị top đầu Việt Nam. Niềng răng ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì nơi đây hội tụ đội ngũ y, Bác sĩ 100% tốt nghiệp đại học Y Dược TP.HCM với trình độ tay nghề cao.

Không như các nha khoa khác điều trị nhiều bệnh lý như: tổng quát, răng sứ, implant, niềng răng … Đội ngũ Bác sĩ Up Dental tập trung nghiên cứu chuyên sâu duy nhất về niềng răng, cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất, hiệu quả nhất để rút ngắn thời gian điều trị và đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Cũng vì chỉ chuyên sâu về một dịch vụ, nên nha khoa Up Dental tập trung đầu tư trang bị máy móc, trang thiết bị, đảm bảo đáp ứng nhu cầu niềng răng của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và thuần thục về kiến thức niềng răng, hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình điều trị.

>>Xem thêm: Tìm hiểu các phương pháp niềng răng cửa / niềng răng thưa

Review niềng răng vẩu đã tháo niềng tại nha khoa Up Dental

 Huỳnh Trung Khang

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng