sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Niềng răng nanh không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn giúp bạn có một khớp cắn chuẩn, bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách toàn diện và tự tin hơn trong giao tiếp. Cùng nhau tìm hiểu các phương pháp niềng răng nanh phổ biến hiện nay, chi phí và thời gian điều trị trong bài viết này.

4 phương pháp niềng răng nanh hiện nay

Hiện nay có 4 phương pháp niềng răng phổ biến có thể giúp bạn cải thiện tình trạng răng nanh mọc lệch. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng, nên tuỳ vào mức độ răng cũng như nhu cầu thẩm mỹ, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một phương pháp phù hợp.

1. Niềng răng nanh bằng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp có độ bền, cứng chắc, lực tác dụng đều và ổn định, nên có thể rút ngắn thời gian niềng răng nanh, nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

2. Niềng răng nanh bằng mắc cài sứ

Cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại, tuy nhiên với chất liệu làm bằng sứ có màu trùng với màu răng nên mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn.

các phương pháp niềng răng nanh

3. Niềng răng nanh bằng mắc cài kim loại mặt trong

Phương pháp này sử dụng mắc cài và dây cung gắn vào mặt trong thân răng, nên khi nhìn vào người khác khó nhận ra bạn đang niềng răng. Với những bạn có nhu cầu thẩm mỹ cao, có thể lựa chọn phương pháp này.

4. Niềng răng nanh bằng khay trong suốt Invisalign

Phương pháp niềng răng hiện đại, sử dụng chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng. Đặc biệt những khay niềng trong suốt ôm sát răng, nên bạn có thể thoải mái giao tiếp và cười tươi.

[cta-braces-tea]

>>Xem thêm: Tìm hiểu các phương pháp niềng răng khểnh / niềng răng vẩu

Niềng răng nanh hết bao nhiêu tiền?

chi phí niềng răng nanh

Thông thường, sẽ không có một giá tiền niềng răng nanh cụ thể nào cho tất cả mọi người. Vì giá niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng xô lệch của răng, độ tuổi, phương pháp và nha khoa bạn lựa chọn để niềng răng.

Nếu răng nanh của bạn sai lệch nặng, bạn lựa chọn niềng răng ở một nha khoa uy tín, với đội ngũ Bác sĩ có trình độ tay nghề cao, tất nhiên chi phí niềng răng sẽ cao hơn ở những nha không uy tín. Vì vậy, để đảm bảo quá trình niềng răng của bạn diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Bạn hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín, chất lượng để niềng răng nhé.

Đây là bảng giá niềng răng nanh mới nhất tại nha khoa Up Dental bạn có thể tham khảo.

[cta-phuong-phap]

>>Xem thêm: Tìm hiểu về phương pháp niềng răng thưa / niềng răng quặp

Thời gian niềng răng nanh trở nên đều và đẹp

Nguyên lý hoạt động của niềng răng là di chuyển từng chút một các răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm, nên cần thời gian ít nhất 1 - 3 năm để răng nanh trở nên đều và đẹp (tùy vào tình trạng răng và mức độ sai lệch của răng nanh).

Theo các Bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha, niềng răng càng sớm thì bạn có thể rút ngắn thời gian niềng răng từ 1 - 6 tháng. Bởi vì khi còn trẻ, cấu trúc xương hàm và răng chưa cứng, chắc, việc nắn chỉnh các răng về đúng vị trí sẽ dễ dàng hơn. Vì thế, bạn nào đang gặp phải tình trạng răng nanh thì nhanh chóng đi niềng để có thể rút ngắn thời gian niềng cũng như đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

thời gian niềng răng nanh

Trên đây là tất cả những kiến thức về niềng răng nanh, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy click vào đây để được trợ lý Bác sĩ Up Dental tư vấn miễn phí cho bạn nhé!

>> Xem thêm: Top 10 địa chỉ niềng răng uy tín ở TP.HCM

Review quá trình trước và sau khi niềng răng nanh

Hồ Văn Thịnh 

>>Xem thêm: Tìm hiểu phương pháp niềng răng cửa

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng