sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Niềng răng giá rẻ được nhiều người quan tâm vì vấn đề chi phí bao giờ cũng khiến chúng ta đau đầu. Với những thông tin về “niềng răng giá rẻ uy tín”, nhiều người hoang mang liệu có thật sự hiệu quả và an toàn. Cùng làm rõ một số thông tin về chi phí niềng răng để cân nhắc thêm về niềng răng giá rẻ nhé. 

Thực hư thông tin về niềng răng giá rẻ uy tín

Chất lượng dịch vụ và chất lượng điều trị sẽ ảnh hưởng đến bảng giá niềng răng của nha khoa. Để tìm được địa chỉ niềng răng giá rẻ uy tín không dễ dàng chút nào bởi chi phí niềng răng bao gồm về cơ sở vật chất, dịch vụ và cả nhân sự phụ trách. Với một ca niềng kéo dài 2 - 3 năm, thay đổi về răng rõ rệt thì không thể có chỉ bỏ ra con số nhỏ. 

Thực hư thông tin về niềng răng giá rẻ uy tín

Niềng răng ở những địa chỉ không uy tín sẽ dẫn đến những rủi ro:

 • Tốn kém chi phí và thời gian

 • Quy trình niềng răng không đúng chuẩn

 • Dễ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm

 • Tình trạng răng không thay đổi

 • Nguy cơ chết tủy và rụng răng

 • Lộ chân răng và làm răng yếu đi

 • Gây viêm, sưng lợi

 • Lở loét, trầy xước vùng miệng

 • Tiêu xương ổ răng, chân răng

 • Làm thay đổi diện mạo khuôn mặt

 • Đau đầu, đau khớp thái dương hàm

Con số bỏ ra bao nhiêu thì được gọi là rẻ còn phụ thuộc vào những giá trị mà nha khoa mang đến cho bạn.Với chất lượng dịch vụ hàng đầu, chất lượng điều trị được cam kết đúng như tư vấn thì số tiền lớn vẫn xứng đáng để chi. Bạn bỏ ra một số tiền không rẻ nhưng mua được sự an tâm. Hãy xem xét kỹ để chọn được địa chỉ niềng răng uy tín, giá cả đi đôi cùng chất lượng nhé. 

[cta-braces-tea]

Niềng răng giá rẻ uy tín có đảm bảo an toàn không? Bảng giá niềng răng hiện nay 

Tìm được nha khoa niềng răng giá rẻ uy tín là mong muốn của nhiều khách hàng. Song về độ an toàn, theo các chuyên gia, những nha khoa giá quá rẻ sẽ không thể đảm bảo về vấn đề này. Một lần nữa cần khẳng định với sự đầu tư về nhân sự và cơ sở vật, chi phí niềng răng không thể thấp.

Bảng giá niềng răng hiện nay 

Để cải thiện khiếm khuyết về răng miệng, nha khoa có các phương pháp: niềng răng không mắc cài Invisalign và nhóm niềng răng mắc cài bao gồm:

 • Niềng răng mắc cài kim loại

 • Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng

 • Niềng răng mắc cài sứ

 • Niềng răng mắc cài sứ tự đóng

 • Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong/ mặt lưỡi

Bảng giá niềng răng ở mỗi nha khoa sẽ khác nhau, đồng thời cũng sẽ có sự chênh lệch giữa các phương pháp. Bác sĩ sẽ tư vấn lộ trình niềng răng hiệu quả và nha khoa sẽ đưa ra mức giá hợp lý cho bạn sau khi thăm khám. 

[cta-phuong-phap]

Chi phí niềng răng phụ thuộc những yếu tố nào?

Giá niềng răng phụ thuộc vào 4 yếu tố: phương pháp niềng, tình trạng răng ban đầu, chất lượng nha khoa, khí cụ và vật liệu niềng răng.

1. Giá niềng răng phụ thuộc vào phương pháp 

Số tiền bạn bỏ ra phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn chọn. Nha khoa cung cấp nhiều phương pháp niềng răng để khách hàng cân nhắc dựa trên tư vấn của Bác sĩ và ngân sách. Trong đó niềng răng mắc cài kim loại được đánh giá là phương pháp chỉnh nha hiệu quả, giá dao động 31 - 43 triệu.

Nếu bạn cần ưu tiên về vấn đề thẩm mỹ trong lúc niềng có thể tham khảo thêm niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài. Những phương pháp này có giá niềng răng cao hơn khá nhiều. 

2. Chi phí niềng răng quyết định bởi tình trạng ban đầu

Tùy vào tình trạng răng, mức giá niềng sẽ khác nhau. Đối với tình trạng răng sai lệch phức tạp, nha khoa cần tốn nhiều chi phí để ca niềng diễn ra thuận lợi, thế nên giá tiền cũng sẽ nhiều hơn so với trường hợp nhẹ, trung bình.

Nha khoa sẽ không có một mức giá chung dành cho mọi người, mà sẽ được đánh giá sau khi người niềng thăm khám trực tiếp với Bác sĩ. Bạn nên đến trực tiếp nhiều nha khoa để được lắng nghe phương án cải thiện tình trạng của bạn cùng mức giá, từ đó đưa ra quyết định cuối cùng.

Chi phí niềng răng phụ thuộc những yếu tố nào

3. Niềng răng giá bao nhiêu tùy vào chất lượng nha khoa bạn chọn 

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rõ sự khác biệt ở các khía cạnh chuyên môn Bác sĩ, trang thiết bị, dịch vụ trước - trong - sau niềng tại một nha khoa uy tín và một nha khoa kém chất lượng. 

Địa chỉ niềng răng sẽ khó để đảm bảo hội tụ yếu tố giá rẻ và uy tín. Đừng vội vàng khi nghe về niềng răng giá rẻ uy tín, hãy tham khảo nhiều nơi và suy xét kỹ trước khi gửi gắm nụ cười cả đời mình cho họ nhé.

4. Giá niềng răng chịu ảnh hưởng bởi vật liệu, khí cụ 

Để quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi, Bác sĩ cần sử dụng nhiều vật liệu, khí cụ chuyên biệt khác như minivis, thun liên hàm, lò xo… Các sản phẩm này cần được nhập từ những đơn vị uy tín, hàng chuẩn chính hãng mới an toàn cho sức khỏe người niềng, cũng như mang lại hiệu quả đúng tiến đồ. Vì vậy, đối với những ca niềng phức tạp cần sử dụng nhiều khí cụ cao cấp, tổng chi phí sẽ cao hơn. 

Niềng răng giá rẻ uy tín ở đâu? Kiến tạo nụ cười đẹp với chính sách trả góp tại Up Dental

Up Dental là nha khoa niềng răng chuyên sâu tại TP.HCM với hàng ngàn ca tháo niềng thành công. Trên thực tế, Up Dental không phải địa chỉ niềng răng giá rẻ nhưng về độ uy tín và chất lượng của Up Dental đã được kiểm nghiệm và công nhận bởi hơn 4000 khách hàng.

Song, Up Dental là đơn vị tiên phong với chính sách niềng răng trả góp hàng tháng. Với chính sách hỗ trợ này, khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định niềng răng hơn đồng thời vẫn nhận được chất lượng dịch vụ và chất lượng điều trị cao cấp. 

 Kiến tạo nụ cười đẹp với chính sách trả góp tại Up Dental

Do trả góp trực tiếp với nha khoa nên thủ tục rất đơn giản và khách hàng không cần lo lắng về vấn đề lãi suất. Quy trình niềng răng trả góp tại Up Dental:

 • Bước 1: Thăm khám và nghe Bác sĩ tư vấn về lộ trình niềng răng. Sau khi thống nhất phác đồ, nhân viên sẽ cung cấp thông tin về niềng răng trả góp.

 • Bước 2: Thanh toán 30% chi phí niềng trước khi gắn mắc cài, khoảng 8.000.000 - 9.000.000.

 • Bước 3: Nha khoa sẽ chia nhỏ 70% chi phí còn lại để khách hàng thanh toán dần cho đến khi hoàn tất quá trình niềng, khoảng 1.000.000 - 1.200.000/tháng.   

Tìm hiểu thêm các bài viết:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng