sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Vấn đề chi phí là bài toán khó mỗi khi đưa ra bất cứ quyết định nào, niềng răng cũng như thế. Để nâng cấp nụ cười, nâng cao sức khỏe răng miệng bạn không thể chỉ bỏ ra con số nhỏ. Song, niềng răng đã không còn là câu chuyện xa xỉ vì Up Dental có nhiều ưu đãi niềng răng thực tế, hữu ích để đồng hành cùng khách hàng. 

Vì sao nên niềng răng để cải thiện sai lệch về răng?

Từ lâu sai lệch về răng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà nó còn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý răng miệng, tiêu hóa. Hiện tại khi được điều trị theo chuẩn Y khoa tại những địa chỉ niềng răng uy tín, bạn sẽ có cơ hội cải thiện rõ rệt tình răng hô, móm, thưa, lệch lạc. 

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh theo xu hướng bảo tồn tối đa răng thật, hạn chế những xâm lấn đối với răng và xương hàm. Theo đó, răng sẽ di chuyển và xếp đều nhờ lực nắn chỉnh từ từ của dây cung, khí cụ, khay niềng trong suốt mà không cần phải trải qua dao kéo hay can thiệp bằng các biện pháp phẫu thuật.

Vì sao nên niềng răng để cải thiện sai lệch về răng?

Với hàm răng đều, đẹp, bạn sẽ nhận thấy rõ 6 lợi ích của niềng răng:

  • Cải thiện thẩm mỹ

  • Vệ sinh răng miệng dễ dàng

  • Cải thiện sức khỏe răng miệng

  • Giúp khớp cắn cân xứng

  • Khắc phục nhược điểm về phát âm

  • Cải thiện chức năng ăn nhai, tiêu hóa

[cta-braces-tea]

Bảng giá niềng răng mới nhất [2024]

Các phương pháp niềng răng tại Up Dental gồm có: niềng răng Invisalign và niềng răng mắc cài. Trong đó niềng răng mắc cài có nhiều lựa chọn để khách hàng cân nhắc dựa trên tư vấn từ Bác sĩ và ngân sách: 

Bảng giá niềng răng mới nhất [2024]

Up Dental là địa chỉ niềng răng được Sở Y tế cấp phép hoạt động và là nha khoa có hàng ngàn khách hàng tháo niềng thành công, hài lòng về dịch vụ. Với sự đầu tư mạnh mẽ để mang đến chất lượng dịch vụ và chất lượng điều trị cao cấp, bảng giá niềng răng trước khi áp dụng ưu đãi niềng răng tại Up Dental cũng được quan tâm rất nhiều. 

[cta-phuong-phap]

Niềng răng trả góp chỉ từ 1 triệu/tháng

Không chỉ sở hữu nhiều ưu thế về nhân sự, cơ sở vật chất, Up Dental còn là nha khoa luôn đặt lợi ích khách hàng làm trung tâm. Suốt thời gian qua nha khoa luôn nỗ lực để giấc mơ về nụ cười đẹp của mọi người không bị nỗi lo tài chính trì hoãn. 

Không hướng tới niềng răng giá rẻ, Up Dental tiên phong với chương trình niềng răng trả góp áp dụng cho tất cả khách hàng. Bạn không cần chuẩn bị thủ tục giấy tờ rườm rà nhưng vẫn có thể đóng trả góp hàng tháng với con số nhẹ ví. 

Niềng răng trả góp chỉ từ 1 triệutháng

Quy trình niềng răng trả góp 0% lãi suất tại Up Dental như sau:

  • Bước 1: Khách hàng đến thăm khám trực tiếp tại nha khoa và cùng Bác sĩ trao đổi thống nhất về phác đồ niềng răng. Sau khi đồng ý về tiến trình niềng, trợ lý Bác sĩ sẽ cung cấp thông tin về chi phí và quy định trả góp hàng tháng. 

  • Bước 2: Theo đó, bạn cần chi trả 30% tổng chi phí niềng trước khi gắn mắc cài.

  • Bước 3: Với 70% còn lại, nha khoa tạo điều kiện để bạn đóng trả góp theo từng đợt tái khám, mức chia nhỏ chỉ từ 1 triệu/tháng cho đến khi kết thúc quá trình niềng. 

Ưu đãi niềng răng dành cho sinh viên: Giảm ngay 1 triệu trên tổng chi phí

Rất nhiều bạn trẻ mong muốn niềng răng trong lúc còn đi học nhưng lại chưa chuẩn bị đủ kinh phí chi trả một lần, hiểu được điều đó, Up Dental xây dựng chương trình ưu đãi niềng răng giảm 1 triệu cho sinh viên. Với chính sách niềng răng sinh viên, các bạn cần mang theo thẻ sinh viên photo trong ngày đầu đến thăm khám. Up Dental sẽ giảm 1 triệu trên tổng chi phí niềng răng. 

Ưu đãi niềng răng dành cho sinh viên

Sau khi được giảm 1 triệu cho niềng răng sinh viên, bạn vẫn tiếp tục được áp dụng niềng răng trả góp. Chi phí sẽ được chia nhỏ để các bạn chủ động chuẩn bị tài chính phụ giúp gia đình, đồng thời vẫn đủ chi tiêu hàng tháng. 

Ưu đãi niềng răng dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn: Giảm 5 triệu trên tổng chi phí

Niềng răng càng sớm sẽ tối ưu về thời gian và đạt được hiệu quả nhanh chóng. Để các bạn trẻ có thể dễ dàng đưa ra quyết định niềng răng, khi gia đình không có điều kiện thoải mái để chi trả, Up Dental cũng có ưu đãi niềng răng giảm ngay 5 triệu đồng trên tổng chi phí. 

Ưu đãi niềng răng dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn

Số tiền còn lại gia đình có thể thanh toán theo hình thức niềng răng trả góp chỉ từ 1 triệu/tháng. Kết hợp hai ưu đãi niềng răng này, chi phí niềng răng không còn là gánh nặng trên hành trình “Kiến tạo nụ cười đẹp” của bạn. 

Tìm hiểu thêm các bài viết

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng