sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Từ khóa “niềng răng giá rẻ” được khá nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về niềng răng. Tuy nhiên niềng răng không chỉ chú trọng về giá mà còn quan trọng cả về chất lượng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các gói niềng trước khi đưa ra quyết định.

Có nên chọn gói niềng răng 3 triệu không?

Trước khi gắn mắc cài bạn phải trải qua các bước thăm khám và điều trị tổng quát như chụp X-Quang, trám răng, chữa tủy, chữa sâu răng, thậm chí là nhổ răng. Để thực hiện được những bước tổng quát cần bác sĩ có tay nghề và thiết bị công nghệ cao hỗ trợ điều trị chính xác cho từng trường hợp. Về cơ bản, chi phí của bước đầu tiên có thể đã vượt qua 3 triệu.

Có nên chọn niềng răng 3 triệu không?

Bên cạnh đó, niềng răng cần rất nhiều khí cụ như mắc cài, dây cung, thun niềng, thun liên hàm, thun tách kẽ, khâu, khí cụ nong hàm, hàm duy trì,... do đó, giá niềng răng 3 triệuhoàn toàn không khả thi.

Bạn không nên chọn niềng răng 3 triệu hay niềng răng giá rẻ khi chưa nắm đầy đủ thông tin về nơi mà bạn sẽ gửi gắm nụ cười tương lai của mình. Hãy dựa vào những tiêu chí sau đây để tìm kiếm nha khoa chất lượng để kiến tạo nụ cười của mình:

 • Là nha khoa chuyên sâu niềng răng

 • Được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động

 • Lượng khách hàng tháo niềng thành công cao

 • Hợp đồng cam kết hiệu quả rõ rệt

 • Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm dày dặn

Hậu quả của niềng răng giá rẻ

Người ta thường chọn niềng răng để khắc phục các tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc, sai khớp cắn. Giá niềng răng được quyết định dựa vào các yếu tố như phương pháp niềng, tình trạng răng, tay nghề bác sĩ, chất lượng dịch vụ của nha khoa. Từ những yếu tố trên có thể thấy giá niềng răng sẽ không rẻ. Do đó, bạn nên tránh các thông tin quảng cáo như “niềng răng giá rẻ”, “niềng răng 3 triệu 2 hàm”, "niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ",... kẻo tiền mất tật mang.

Hậu quả của niềng răng giá rẻ

Đừng vội ham của rẻ, bởi nếu vội vàng đưa ra quyết định với các gói niềng răng giá rẻ, có thể bạn sẽ gặp phải nha tặc, nha khoa kém chất lượng. 

Niềng răng giá rẻ sẽ làm giảm hiệu quả chỉnh nha và gây ra một số ảnh hưởng như: 

 • Tổn thương tủy do niềng răng sai cách

 • Biến dạng, mất hài hòa khuôn mặt

 • Sâu răng, viêm tủy, các bệnh lý về răng

 • Tiêu chân răng khi niềng răng giá rẻ

 • Răng yếu, rụng sớm

 • Nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm cao khi niềng răng giá rẻ

 • Răng dịch chuyển về vị trí cũ khi niềng răng giá rẻ

 • Thời gian niềng răng kéo dài nhưng không mang lại hiệu quả

[cta-braces-tea]

Niềng răng dễ dàng hơn với chính sách trả góp chỉ từ 1 triệu/tháng của Up Dental

Tại Up Dental, giá niềng răng dao động từ 30 triệu trở lên, tùy vào tình trạng răng và phương pháp niềng. Để rõ hơn, mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng tại Up Dental:

[cta-phuong-phap]

Hiểu rõ nỗi lo tài chính của mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng. Up Dental thực hiện chính sách niềng răng trả góp 0% lãi suất để “biến ước mơ niềng răng của mọi người thành hiện thực”.

Up Dental - Biến ước mơ niềng răng của mọi người thành hiện thực

Bạn không nên niềng răng 3 triệu trọn gói, nhưng bạn có thể niềng răng với giá trên 30 triệu mà chỉ cần trả góp mỗi tháng 1 triệu. Hầu hết các khách hàng tại Up Dental đều là những bạn trẻ, còn đi học, đi làm thêm. Các bạn cho biết, chính sách niềng răng trả góp của Up Dental là nguyên nhân giúp bạn mạnh dạn niềng răng mà vẫn nhẹ nhàng về tài chính.

3 bước đơn giản để thực hiện niềng răng trả góp từ 1 triệu/tháng tại Up Dental:

 • Bước 1: Đến nha khoa tư vấn và thăm khám tổng quát. Nếu đồng ý với kế hoạch điều trị, khách hàng và Bác sĩ cùng ký vào bản cam kết hiệu quả sau điều trị như tư vấn ban đầu. 

 • Bước 2: Trước khi gắn mắc cài, khách hàng đóng cọc cho nha khoa 30% chi phí niềng răng.

 • Bước 3: Sau khi gắn mắc cài, trong mỗi đợt tái khám hàng tháng, khách hàng chỉ cần đóng khoảng 1 triệu, thanh toán dần cho đến hết chi phí niềng răng. Trung bình từ 18 - 24 tháng là xong.

Một số chính sách ưu đãi niềng răng của Up Dental

Bên cạnh đầu tư chất lượng dịch vụ, địa chỉ niềng răng Up Dental còn hỗ trợ khách hàng thoải mái hơn trong khâu thanh toán chi phí niềng răng tại nha khoa. Ngoài niềng răng trả góp, hiện Up Dental còn hỗ trợ các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng như:

Một số chính sách niềng răng tại Up Dental

1. Khuyến mãi 1 triệu cho học sinh, sinh viên niềng răng

Nếu bạn là học sinh sinh viên, trong ngày đầu tiên khi đến nha khoa thăm khám, bạn chỉ cần mang theo thẻ sinh viên photo, thẻ học sinh, hoặc giấy khen của nhà trường trong năm học vừa qua. Ở chính sách này, Up Dental sẽ hỗ trợ bạn 1 triệu đồng trên tổng chi phí niềng răng.

2. Giảm 5 triệu cho trẻ em có gia đình khó khăn

Làm đẹp là không giới hạn, do đó Up Dental sẵn sàng giảm 5 triệu đồng trên tổng chi phí niềng răng cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Để áp dụng chính sách này, bạn cần cung cấp bản sao Sổ hộ nghèo cho nha khoa. Số tiền còn lại bạn sẽ thanh toán bằng hình thức trả góp chỉ từ 1 triệu/tháng đến khi trả hết chi phí.

Ngoài ra, Up Dental còn hỗ trợ cạo vôi răng và đánh bóng răng miễn phí cho bạn trong suốt quá trình niềng.

3. Chương trình “Đại sứ Up Dental”

Nhằm lan tỏa động lực niềng răng và tinh thần làm đẹp đến với mọi người, Up Dental thực hiện chương trình “Đại sứ Up Dental”. Những bạn đang là khách hàng tại Up Dental có thể giới thiệu bạn bè, người thân của mình đang có nhu cầu niềng răng đến với nha khoa. Với mỗi khách hàng giới thiệu, nha khoa sẽ gửi tặng bạn 500k. Bên cạnh đó, người được bạn giới thiệu cũng sẽ được ưu đãi 500k được trừ vào chi phí niềng răng.

>>>Tìm hiểu thêm các bài viết:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

 

Thẩm định răngThẩm định răng