sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Niềng răng sinh viên là lựa chọn phổ biến giúp cải thiện nụ cười và sự tự tin cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Tại Up Dental, với chính sách niềng răng trả góp linh hoạt, sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ niềng răng chất lượng mà không lo lắng về tài chính.

Top 3 lý do nên niềng răng từ khi là sinh viên

3 lý do niềng răng sinh viên

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung, thun hoặc khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng hô, móm, thưa, lệch lạc,... về đều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Niềng răng không chỉ giúp bạn cải thiện thẩm mỹ, hơn thế nữa nó giúp bạn tự tin thể hiện bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

1. Rút ngắn thời gian niềng răng

Theo các Bác sĩ tại Up Dental, nếu bạn lựa chọn niềng răng càng sớm thì bạn có thể rút ngắn thời gian niềng răng từ 1 - 6 tháng. Bởi vì khi còn trẻ, cấu trúc xương hàm và răng chưa cứng, chắc, việc nắn chỉnh các răng về đúng vị trí sẽ dễ dàng hơn.  Vì thế, những bạn sinh viên đang gặp phải răng khuyết điểm thì hãy nhanh chóng đi niềng để có thể rút ngắn thời gian niềng cũng như đạt hiệu quả cao nhất nhé.

2. Tiết kiệm chi phí niềng

Hầu hết các nha khoa niềng răng hiện nay đều có chính sách ưu đãi dành riêng cho sinh viên. Ở Up Dental, ngoài được áp dụng chính sách niềng răng trả góp chỉ từ 1 triệu/tháng, bạn còn được giảm ngay 1 triệu đồng khi có thẻ sinh viên.

3. Hiệu quả niềng răng cao

Niềng răng sinh viên hiệu quả niềng răng sẽ cao hơn, bởi vì lúc này cấu trúc xương và răng của bạn chưa cứng, chắc, nên răng dễ dàng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm.

[cta-braces-tea]

Niềng răng giá sinh viên chỉ từ 1 triệu/tháng

Niềng răng giá sinh viên 1 triệu/1 tháng

Nếu bạn đang lo lắng không đủ chi phí để niềng răng thì hãy đến ngay với Up Dental . Ở đây, tất cả khách hàng điều được áp dụng chính sách niềng răng trả góp chỉ từ 1 triệu/tháng. Với hình thức này, bạn không cần thanh toán một lúc mấy chục triệu, mà sẽ được chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán.

2 bước để niềng răng giá sinh viên chỉ từ 1 triệu/tháng tại Up Dental

  • Bước 1: Trước khi gắn mắc cài, bạn sẽ được điều trị tổng quát như cạo vôi răng, trám răng, viêm nha chu… Sau đó sẽ tiến hành gắn khí cụ hỗ trợ niềng răng như thun tách kẽ, khâu… Trong khoảng thời gian này, bạn chỉ cần thanh toán trước cho nha khoa 30% (khoảng 8 - 9 triệu).

  • Bước 2: Với số tiền còn lại, bạn sẽ được chia nhỏ mỗi tháng chỉ từ 1 triệu đồng. Bạn có thể yên tâm, Up Dental sẽ đảm bảo giữ nguyên mức phí như thỏa thuận ban đầu, không phát sinh bất kỳ chi phí nào. 

Ưu đãi niềng răng sinh viên tại Nha khoa Up Dental

Hiểu được nỗi lo về chi phí niềng răng của các bạn sinh viên, bên cạnh cho ra đời chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng, Up Dental còn ưu đãi giảm 1 triệu tiền niềng răng cho sinh viên.

Theo các Bác sĩ tại nha khoa Up Dental, thì sinh viên là độ tuổi thích hợp để niềng răng, bởi vì nó vừa mang lại hiệu quả cao vừa tạo nền tảng giúp các bạn tự tin hơn sau khi ra trường. Thời gian niềng răng chỉ khoảng 1 - 3 năm thôi, nên nếu bạn lựa chọn niềng sớm, thì khi ra trường, bạn cũng hoàn thành xong quá trình niềng răng và sở hữu cho mình hàm răng đẹp, nụ cười xinh.

Để được áp dụng chính sách này, trong ngày đầu đến thăm khám bạn chỉ cần mang theo thẻ sinh viên photo, Up Dental sẽ hỗ trợ giảm 1 triệu đồng trên tổng chi phí niềng răng.

Ưu đãi niềng răng sinh viên

>>Tìm hiểu thêm: Niềng răng giá rẻ có thật sự tốt không

Bảng giá các phương pháp niềng răng cho sinh viên năm 2024

Chi phí niềng răng cao hay thấp còn phụ thuộc vào tình trạng răng, phương pháp và nha khoa bạn lựa chọn. Vì thế, để biết chính xác giá niềng răng, bạn nên đến nha khoa để Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho mình nhé!

Dưới đây là bảng giá các phương pháp niềng răng năm 2024 tại Up Dental bạn có thể tham khảo:

[cta-phuong-phap]

07 lý do khách hàng tin tưởng chọn niềng răng tại Up Dental

  • 1. Up Dental có số lượng khách hàng tháo niềng, hài lòng về kết quả top đầu tại việt nam

  • 2. Up Dental chỉ nghiên cứu và điều trị chuyên sâu niềng răng.

  • 3. Là nha khoa tiên phong tại Việt Nam có chính sách trả chậm chỉ từ 1 triệu đồng/ tháng.

  • 4. Up Dental chịu trách nhiệm 100% hiệu quả niềng răng như đã tư vấn

  • 5. 100% bác sĩ tốt nghiệp đại học y dược, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng và có chứng chỉ hành nghề.

  • 6. Tại đây trang bị máy x - quang sirona tốt nhất thế giới, giúp chẩn đoán chính xác và rút ngắn tối đa thời gian niềng răng

  • 7. Up Dental được sở y tế cấp phép hoạt động số 05047/SYT - GPHĐ

7 lý do nên niềng răng tại Up Dental

Xem thêm:

>> Các chính sách khuyến mãi niềng răng hiện nay của Up Dental

>> Các ưu đãi niềng răng hiện nay của Up Dental

>> Niềng răng 2 triệu có thật không

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng