sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Ở mỗi nha khoa sẽ có những chính sách khuyến mãi cho khách hàng khác nhau. Hiện nay ở Up Dental có những ưu đãi hấp dẫn như niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng, giảm 1 triệu cho sinh viên niềng răng. Và đặc biệt sẽ giảm 5 triệu cho trẻ em có gia đình khó khăn. Để biết rõ hơn về các chính sách này, đọc ngay bài viết dưới này nhé.

Niềng răng tại Nha khoa Up Dental

Up Dental tọa lạc tại số 02 đường D3 (hiện nay đổi tên thành đường Võ Oanh), P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Phòng khám Up Dental được Sở Y Tế TP. HCM cấp phép hoạt động phòng khám chuyên khoa số 05047/SYT - GPHĐ, là Nha khoa chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng.

Ra đời với sứ mệnh “Biến ước mơ niềng răng của mọi người thành hiện thực”, Up Dental đưa ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Nếu ngày trước, nhắc đến niềng răng người ta thường nghĩ ngay đến việc phải thanh toán một lúc mấy chục triệu. Nhưng ở Up Dental, niềng răng bạn chỉ cần thanh toán 1 triệu mỗi tháng.

Không chỉ là thoải mái trong khâu thanh toán chi phí, ở Up Dental bạn có thể yên tâm về chất lượng. Đầu tiên là đội ngũ Bác sĩ 100% tốt nghiệp đại học Y Dược TP.HCM, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về niềng răng và có chứng chỉ hành nghề. Thứ hai là nha khoa trang bị máy móc, thiết bị chuyên dụng cho niềng răng tốt nhất, giúp chẩn đoán chính xác và rút ngắn tối đa thời gian niềng răng. Và cuối cùng, Up Dental sẽ chịu trách nhiệm 100% hiệu quả niềng răng như đã tư vấn cho bạn.

niềng răng tại nha khoa Up Dental

>> Xem thêm: 5 tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín tại TP.HCM 

[cta-braces-tea]

Bảng giá niềng răng mới nhất 2024

Hiện nay giá niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng, phương pháp điều trị và mức độ khó khi niềng. Vì vậy, để biết chính xác số tiền niềng răng, bạn nên đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé. Còn dưới đây là bảng giá niềng răng chung cho tất cả mọi người tham khảo.

[cta-phuong-phap]

Với mức giá như trên, chi phí niềng răng có thể là gánh nặng đối với một số bạn trẻ hoặc gia đình hẹn chế về kinh tế, vì thế Up Dental luôn tìm cách để giảm ít nhiều lo âu về chi phí cho khách hàng của mình thông qua các chương trình ưu đãi xuyên suốt hoặc ngắn hạn. Sau đây là những ưu đãi khuyến mãi niềng răng đang có mặt tại Up Dental.

Niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng

niềng răng chỉ 1 triệu/tháng

Bạn đang lo lắng không biết làm thế nào để thanh toán chi phí niềng răng lên đến mấy chục triệu? Yên tâm, đến với Up Dental, bạn sẽ được áp dụng chính sách niềng răng trả góp chỉ với 1 triệu/tháng. Cụ thể, trước khi gắn mắc cài, bạn thanh toán trước cho nha khoa 30% chi phí niềng răng, 70% còn lại được chia đều cho 20 tháng. Trung bình, mỗi tháng khách hàng đến tái khám chỉ cần mang theo khoảng 1 triệu cho đến khi hoàn tất chi phí.

Cho đến thời điểm hiện tại, có khoảng 10000 khách hàng tại nha khoa Up Dental không cần phải thanh toán một lần toàn bộ chi phí niềng răng. Vì vậy, bỏ qua trở ngại về tài chính mà bạn hãy cứ tự tin, mạnh dạn đến Up Dental niềng răng “Kiến tạo nụ cười” nhé.

3 Bước để nhận được chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng: 

  • Bước 1: Đến nha khoa thăm khám, chụp X-Quang, Bác sĩ trực tiếp tư vấn về tình trạng răng. Nếu đồng ý với kế hoạch điều trị, khách hàng và Bác sĩ cùng ký vào bản cam kết hiệu quả sau điều trị như tư vấn ban đầu. 

  • Bước 2: Trong quá trình điều trị tổng quát trước khi gắn mắc cài, khách hàng đóng cọc cho nha khoa 30% chi phí niềng răng. Ví dụ: Với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có giá 25 triệu thì khách hàng chỉ cần đóng trước từ 7 - 8 triệu.

  • Bước 3: Sau khi gắn mắc cài, trong mỗi đợt tái khám khách hàng chỉ cần đóng 1 triệu, thanh toán dần cho đến hết chi phí niềng răng.

>> Xem thêm: Niềng răng mắc cài sứ - Phương pháp niềng răng mang lại tính thẩm mỹ cao

Khuyến mãi 1 triệu cho sinh viên niềng răng

khuyến mãi 1 triệu niềng răng cho sinh viên

Hiểu được nỗi lo về chi phí của các bạn sinh viên - những con người với nhiều hoài bão, khát vọng nhưng chỉ vì hàm răng kém duyên mà khiến các bạn thu mình, không dám thể hiện, Up Dental quyết định áp dụng chính sách “khuyến mãi 1 triệu cho sinh viên”

Theo các Bác sĩ tại nha khoa Up Dental, thì sinh viên là độ tuổi niềng răng thích hợp nhất, bởi vì nó vừa mang lại hiệu quả cao vừa tạo nền tảng giúp các bạn tự tin hơn sau khi ra trường. Thời gian niềng răng chỉ khoảng 1 - 3 năm thôi, nên nếu bạn lựa chọn niềng sớm, thì khi ra trường, bạn cũng hoàn thành xong quá trình niềng răng và sở hữu cho mình hàm răng đẹp, nụ cười xinh.

Để được áp dụng chính sách này, trong ngày đầu đến thăm khám bạn chỉ cần mang theo thẻ sinh viên photo, Up Dental sẽ hỗ trợ bạn 1 triệu đồng trên tổng chi phí niềng răng.

Khuyến mãi giảm 5 triệu cho trẻ em có gia đình khó khăn

giảm 5 triệu cho trẻ em khó khăn

Để giúp các bạn trẻ trong những gia đình khó khăn có cơ hội sớm được niềng răng, sở hữu nụ cười tự tin, Up Dental triển khai chính sách hỗ trợ cho những khách hàng muốn niềng răng gặp khó khăn về tài chính.

Nha khoa Up Dental sẵn sàng giảm 5 triệu đồng trên tổng chi phí niềng răng cho những ba mẹ có con bị khiếm khuyết về răng nhưng không đủ chi phí. Số tiền còn lại, gia đình có thể thanh toán cho nha khoa theo hình thức trả chậm 1 triệu/ tháng. Ngoài ra, Up Dental còn cam kết hỗ trợ cạo vôi răng và đánh bóng răng miễn phí cho bé trong suốt quá trình niềng răng.

>> Xem thêm: Các phương pháp niềng răng hô hiệu quả nhất

Review chính sách niềng trả chậm tại Up Dental

Cảm nhận về chính sách niềng răng trả chậm

Trần Lê Duy (24 tuổi), sau quãng thời gian niềng răng 2 năm ở Up Dental, tình trạng răng hàm của anh chàng được cải thiện rõ rệt. Chia sẻ về chính sách niềng răng trả chậm, anh chàng cho biết: “Em thấy hình thức này rất tiện lợi, với lại sinh viên nhiều lúc không có đủ kinh phí mà trả một lần. Thì hình thức này của nha khoa rất tiện lợi cho sinh viên nếu mà ít tiền”.

Trần Vương Vy Vy (20 tuổi), hiện là sinh viên năm 3. Trải qua 1.5 năm niềng răng mắc cài kim loại ở nha khoa Up Dental giờ đây cô nàng đã tự tin với hàm răng đều, thẳng tắp. Chia sẻ về chính sách niềng răng trả chậm, Vy cho biết: "Chính cái hình thức này nên em lựa chọn nha khoa của mình tại vì rất là tiện lợi luôn, kiểu nó đỡ cho học sinh, sinh viên. Với lại một số gia đình không phải có điều kiện mà đóng một cọc tiền như vậy ngay từ lúc đầu nên thấy rất là hay, rất hỗ trợ cho mọi người được”.

Hồ Quốc Cường (16 tuổi), hiện tại đang là học sinh lớp 11 trường Trung học Phổ Thông Gia Định. Niềng răng mắc cài kim loại 2.5 năm ở nha khoa Up Dental. Chia sẻ về chính sách niềng răng trả chậm, Cường cho biết: “Trả góp hàng tháng thì chính sách này em thấy rất là tốt, kiểu như để trả từ từ không có nhiều áp lực”.

Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng

Review niềng răng mắc cài kim loại

Võ Bảo Châu

Nguyễn Thị Thuý Diệu

Review niềng răng mắc cài sứ

Thái Ngọc Phương Linh

Nguyễn Thị Thanh Trúc 

Review niềng răng không mắc cài Invisalign

Diễn viên Gia Linh

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng