Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 21h00

Chủ nhật: 8h30 - 17h00

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh

phường 25, quận Bình Thạnh

Up Dental có những chính sách khuyến mãi nào? Nếu bạn quan tâm mời bạn tham khảo bài viết dưới đây: Tổng hợp tất cả các chính sách khuyến mãi niềng răng tại nha khoa chuyên niềng răng Up Dental.

Up Dental tọa lạc tại số 02 đường D3 (hiện nay đổi tên thành đường Võ Oanh), P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Phòng khám Up Dental được Sở Y Tế TP. HCM cấp phép hoạt động phòng khám chuyên khoa số 05047/SYT - GPHĐ, là Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng.

Bảng giá niềng răng tại Up Dental

Tham khảo các phương pháp niềng răng và bảng giá niềng răng tại Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng uy tín tại TP. HCM:

  • Niềng răng mắc cài kim loại: Phương pháp này sử dụng mắc cài làm bằng thép không gỉ được gắn chắc chắn trên bề mặt răng giúp cố định dây cung. Thun đàn hồi đặc biệt giúp cố định dây cung trên rãnh mắc cài. Chi phí từ 27 - 35 triệu.
  • Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa/tự đóng: Cải tiến từ mắc cài kim loại thông thường, có thêm nắp trượt thay thế cho dây thun, giữ cố định dây cung trên mắc cài. Mức giá từ 40 - 48 triệu.
  • Niềng răng mắc cài sứ: Mắc cài bằng chất liệu sứ có màu gần trùng với màu răng nên người niềng có thể tự tin hơn. Chi phí niềng răng mắc cài sứ ở Up Dental từ 42 - 50 triệu.
  • Niềng răng mắc cài sứ tự khóa/tự đóng: Mắc cài sứ có chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động ngay trên rãnh mắc cài, thay thế dây thun giúp giảm ê khi mới mang. Mức giá từ 50 - 58 triệu.
  • Niềng răng mắc cài mặt trong: Là phương pháp chỉnh nha hiện đại “giấu” mắc cài vào trong. Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong có ưu thế về thẩm mỹ cao nên chi phí cũng sẽ cao, trung bình từ 85 - 115 triệu.
  • Niềng răng không mắc cài Invisalign:phương pháp niềng răng trong suốt, sử dụng chuỗi khay bằng nhựa chuyên dụng được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng. Những khay này gần như vô hình nên giúp người niềng tự tin cười, giao tiếp. Chính vì ưu thế thẩm mỹ này mà chi phí niềng răng bằng khay trong suốt sẽ cao hơn các phương pháp khác, mức giá thường từ 100 - 120 triệu.

bang-gia-nieng-rang-Up-Dental

Với mức giá như trên, chi phí niềng răng có thể là gánh nặng đối với một số bạn trẻ hoặc gia đình không được dư dả về kinh tê, vì thế Up Dental luôn tìm cách để giảm ít nhiều lo âu về chi phí cho khách hàng của mình thông qua các chương trình ưu đãi xuyên suốt hoặc ngắn hạn. Sau đây là những ưu đãi khuyến mãi niềng răng đang có mặt tại Up Dental.

Khuyến mãi niềng răng 1 triệu/tháng

Up Dental là nha khoa niềng răng tiên phong áp dụng chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng. Theo đó, tất cả khách hàng đều được chia nhỏ chi phí thành hàng tháng thanh toán. Cho đến thời điểm hiện tại, hơn 7000 khách hàng tại nha khoa Up Dental không cần phải thanh toán 1 lần toàn bộ chi phí niềng răng.

Thay vào đó, trước khi gắn mắc cài, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% chi phí niềng răng, số còn lại 70% được chia đều cho 20 tháng. Trung bình, mỗi tháng khách hàng đến tái khám chỉ cần mang theo khoảng 1 triệu cho đến khi hoàn tất chi phí. 

nieng-rang-tra-gop-up-dental

3 Bước để nhận được chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng:

  • Bước 1: Đến nha khoa thăm khám, chụp X-Quang, Bác sĩ trực tiếp tư vấn về tình trạng răng. Nếu đồng ý với kế hoạch điều trị, khách hàng và Bác sĩ cùng ký vào bản cam kết hiệu quả sau điều trị như tư vấn ban đầu.
  • Bước 2: Trong quá trình điều trị tổng quát trước khi gắn mắc cài, khách hàng đóng cọc cho nha khoa 30% chi phí niềng răng.

Ví dụ: Với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có giá 25 triệu thì khách hàng chỉ cần đóng trước từ 7 - 8 triệu.

  • Bước 3: Sau khi gắn mắc cài, trong mỗi đợt tái khám khách hàng chỉ cần đóng 1 triệu, thanh toán dần cho đến hết chi phí niềng răng.

Khuyến mãi 1 triệu cho sinh viên

khuyen-mai-nieng-rang-cho-sinh-vien

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Up Dental đề ra sứ mệnh: “Biến ước mơ niềng răng của tất cả mọi người thành hiện thực”. Để hiện thực hóa sứ mệnh này, Up Dental quyết định áp dụng chính sách “khuyến mãi 1 triệu cho sinh viên”. Đây là độ tuổi thích hợp để niềng răng, vừa mang đến hiệu quả cao vừa tạo nền tảng để giúp các bạn tự tin hơn sau khi ra trường và kết thúc quá trình niềng răng

Theo đó, tất cả khách hàng là sinh viên trong ngày đầu đến thăm khám chỉ cần mang theo thẻ sinh viên photo, Up Dental sẽ hỗ trợ bạn 1 triệu đồng trên tổng chi phí niềng răng.

Giảm 5 triệu cho trẻ em có gia đình khó khăn

khuyen-mai-nieng-rang-up-dental

Để giúp các bạn trẻ trong những gia đình khó khăn có cơ hội sớm được niềng răng, sở hữu nụ cười tự tin, Up Dental triển khai chính sách hỗ trợ cho những khách hàng muốn niềng răng gặp khó khăn về tài chính.

Nha khoa Up Dental sẵn sàng giảm 5 triệu đồng trên tổng chi phí niềng răng cho những ba mẹ có con bị khiếm khuyết về răng nhưng không đủ chi phí. Số tiền còn lại, gia đình có thể thanh toán cho nha khoa theo hình thức trả chậm 1 triệu/ tháng. Ngoài ra, Up Dental còn cam kết hỗ trợ cạo vôi răng và đánh bóng răng miễn phí cho bé trong suốt quá trình niềng răng. 

Trên đây là những chương trình khuyến mãi niềng răng mà Up Dental dành riêng để tri ân khách hàng của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về niềng răng bạn đừng ngần ngại click vào ảnh bên dưới để được các chuyên gia của Up Dental tư vấn miễn phí nhé!

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ