sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Nhiều bạn muốn niềng răng để cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng của mình, tuy nhiên lại không biết sau khi niềng răng xong có đẹp hơn không? Để giải đáp thắc mắc này, nha khoa Up Dental chia sẻ cảm nhận của những khách hàng đã hoàn thành xong quá trình niềng răng, để xem họ trả lời như thế nào nhé.

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ chỉnh nha như mắc cài, dây cung, thun cố định hoặc khay trong suốt tác động lực lên răng để nắn chỉnh các răng về đúng vị trí, đem lại cho bạn một hàm răng đẹp, một nụ cười tự tin đặc biệt cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt cho bạn. Thông thường, phương pháp này có thể giúp cải thiện các tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc… ở mức độ từ trung bình, khó đến phức tạp.

Để biết rõ hơn sau khi niềng răng xong có đẹp hơn không, cùng xem review của những khách hàng đã hoàn thành quá trình niềng răng tại Up Dental dưới đây nhé.

Khách hàng niềng răng tiết lộ: Niềng răng xong có đẹp hơn không? 

1. Khách hàng Võ Bảo Châu

ảnh trước và sau khi niềng răng

Võ Bảo Châu (23 tuổi), sau gần 3 năm niềng răng mắc cài kim loại ở nha khoa Up Dental để cải thiện hàm răng móm “kém duyên”, đến thời điểm hiện tại, Châu đã tháo và nhận được một kết quả vô cùng hài lòng.

Tình trạng răng trước khi niềng của Châu là: “Tình trạng răng ban đầu của em là phần răng cửa bị lệch và ở dưới bị móm. Em muốn đẩy răng đều lại và hết móm”. Để khắc phục những khuyết điểm về răng miệng, Bảo Châu tìm đến phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Đây là một trong những phương pháp chỉnh nha cải thiện các khuyết điểm răng hô, móm, thưa, lệch lạc…

Kết quả Bảo Châu nhận được sau gần 3 năm niềng răng là một hàm răng đều, đẹp, tình trạng răng móm được cải thiện đáng kể. Đánh giá về diện mạo mới của mình, Châu cho biết: “Em thấy khác quắc luôn. Nếu nhìn 2 bức hình thì em thấy như đổi hàm răng khác gắn vô”.

[cta-braces-tea]

2. Khách hàng Huỳnh Trung Khang

ảnh trước và sau khi niềng răng

Huỳnh Trung Khang, 22 tuổi, hiện làm bên lĩnh vực thẩm mỹ. Anh chàng có thời gian 2 năm niềng răng mắc kim loại cải thiện răng hô, móm. 

Ngày đến nha khoa tư vấn, Trung Khang được các Bác sĩ ở đây cho biết tình trạng răng của anh chàng lúc đó là: “Bác chia sẻ vừa hô rồi còn móm, đưa cả hàm ra”. 

Với tình trạng răng như vậy, Trung Khang đã được Bác sĩ tư vấn thời gian niềng răng là 2 năm. Và đúng với thời gian dự kiến, Trung Khang đã được tháo niềng với kết quả vô cùng hài lòng. Đánh giá về kết quả sau khi niềng của minh, Trung Khang cho biết: “Mức độ hài lòng là 100%, vì thay đổi em nhiều, nhìn hình trước đây em khác. Thay cấu trúc hàm luôn, mặt em gọn giúp em thành một người khác mà không phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn em cũng khen lâu quá không gặp nhìn như phẫu thuật thẩm mỹ”.

>> Xem thêm: Bảng giá niềng răng mới nhất tại nha khoa Up Dental

3. Khách hàng Trần Thị Bích Thủy

ảnh trước và sau khi niềng răng

Trần Thị Bích Thủy (20 tuổi), hiện là sinh viên năm 3 trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Ngày trước vì gặp phải răng khểnh, không đều gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ nên cô nàng quyết định đi niềng để cài thiện hàm răng và tìm lại sự tự tin. “Hồi đó em có răng khểnh, nhưng chắc hồi nhỏ hay lấy lưỡi đẩy cho nên răng mình không được đều nữa”.

Gắn bó với mắc cài 3 năm, cuối cùng Bích Thuỷ cũng được tháo niềng. Cảm nhận của cô nàng sau khi chứng kiến hàm răng của mình sau hàng mắc cài là: “Em thấy thay đổi khoảng 100%, nó thay đổi luôn cả khuôn mặt của em. Sau khi niềng răng mọi người không nhận ra em. Hồi đó không tự tin cười, mình niềng răng xong rồi thì em mới tự tin hơn.”

4. Khách hàng Trần Nhật Đình Huy

ảnh trước và sau khi niềng răng

Trần Nhật Đình Huy (23 tuổi), lựa chọn niềng răng 3 năm, đến thời điểm hiện tại, Huy đã tháo niềng và sở hữu cho mình hàm răng đều ưng ý. Chia sẻ về động lực niềng răng, anh chàng cho hay: “Tình trạng răng của em thì trước khi niềng nó mọc lộn xộn, với một răng cối bị hư”.

Khắc phục những khó khăn này chàng trai 23 nhờ niềng răng mắc cài kim loại. Sau 3 năm Đình Huy đã có thể tự tin cười, nói. Bộc lộ cảm xúc của mình với sự thay đổi đó, anh chàng cho biết: “Đương nhiên cải thiện rõ rệt rồi, ngày trước răng em hư, với răng lộn xộn. Giờ niềng răng sắp đều, tự tin hơn”.

5. Khách hàng Đặng Vũ Minh Hoàng

ảnh trước và sau khi niềng răng

Đặng Vũ Minh Hoàng (28 tuổi), hiện đang làm bên mảng sale bất động sản. Hiện tại mình đã niềng răng ở Up Dental được 3 năm 3 tháng. Tình trạng răng trước khi niềng của Minh Hoàng là răng khấp khểnh khiến anh không tự tin khi giao tiếp. “Răng ban đầu của mình là khấp khểnh. Mình đi giao tiếp nhiều thì răng nhìn không được thẩm mỹ, cho nên không tự tin”.

Nhận thấy bản thân cần phải thay đổi, Minh Hoàng đã lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại 3 năm 3 tháng. Đến thời điểm hiện tại, anh đã được tháo niềng. Trả lời cho câu hỏi “Niềng răng xong có đẹp hơn không”, anh bày tỏ ngay rằng: “Đương nhiên đẹp lên rồi, thay đổi hoàn toàn 100%. Trước khi niềng, có nhiều vấn đề mình mới đi tới nha khoa để niềng cho nên sau khi niềng mình hoàn toàn hài lòng”.

>> Xem thêm: Niềng răng mắc cài sứ - Phương pháp niềng răng mang lại tính thẩm mỹ cao

6. Khách hàng Trần Lê Duy

ảnh trước và sau khi niềng răng

Trần Lê Duy (24 tuổi), tình trạng răng trước khi niềng của anh là: “Răng lúc đầu của em lộn xộn, không đều. Nó ảnh hưởng về thẩm mỹ là nhiều, còn ăn nhai em bình thường nhưng em muốn nó đẹp hơn”.

Lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại để cải thiện, qua 2 năm, cuối cùng anh chàng cũng được tháo niềng. Ngắm nhìn hàm răng mới của mình, Duy bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối vì giờ đây răng anh chàng đã được nắn chỉnh về điều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Chia sẻ về diện mạo hiện tại, Lê Duy cho hay: “Em thấy thay đổi hoàn toàn, đúng như cái dự định em muốn là nó đều lại”.

Up Dental - địa chỉ niềng răng uy tín giúp hàng nghìn khách hàng xinh đẹp sau niềng

Những review bạn vừa đọc ở trên, tất cả là khách hàng ở Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Được biết đến là nha khoa có số lượng khách hàng tháo niềng hài lòng về kết quả top đầu tại Việt Nam, Up Dental được đánh giá là địa chỉ niềng răng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để chỉnh nha “Kiến tạo nụ cười”.

Bên cạnh đó, đến với Up Dental, bạn không cần phải lo về chất lượng tay nghề Bác sĩ, bởi vì nơi đây, Bác sĩ được tuyển chọn khắc khe, đảm bảo 100% Bác sĩ tốt nghiệp đại học Y Dược TP.HCM, đã được đào tạo qua các khoá học chuyên sâu về niềng răng. Bằng chứng rõ nhất bạn có thể thấy là đội ngũ Bác sĩ nơi đây đã giúp khoảng 10.000 khách hàng thoát khỏi hàm răng hô, móm, thưa, lệch lạc xấu xí, lột xác gần như hoàn với vẻ ngoài tự tin cùng nụ cười toả nắng.

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng