sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Niềng răng hô hàm trên đã không còn xa lại với chúng ta ngày nay. Đây là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn nhầm mục đích xếp đều các răng và bảo toàn răng thật. Để hiểu hơn về niềng răng hô hàm trên, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền?

giá các phương pháp niềng răng hô

Công nghệ niềng răng chỉnh nha ngày càng phát triển mang đến nhiều phương pháp niềng răng với các mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng. Các phương pháp niềng răng hô hàm trên phổ biến hiện nay có thể kể đến là:

1. Niềng răng hô hàm trên bằng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp truyền thống và là nên tảng của nhiều phương pháp niềng răng sau này. Bằng cách sử dụng hệ thống khí cụ gồm dây cung, thun, mắc cài sẽ tạo ra một lực vừa đủ để các răng di chuyển từng chút một về vị trí mong muốn trên cung hàm. Khung kim loại bền chịu lực nên phương pháp này khắc phục hầu hết các sai lệch từ nhẹ đến phức tạp. Tuy nhiên phương pháp này có tính thẩm mỹ không cao trong quá trình niềng răng. Chi phí cho phương pháp niềng răng mắc cài kim loại giao động từ 29 - 37 triệu.

2. Niềng răng hô hàm trên bằng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ: giống như phương pháp niềng răng truyền thống tuy nhiên mắc cài kim loại sẽ được thay thế bằng mắc cài sứ, vật liệu từ sứ có màu sắc trùng với màu răng thật. Ưu điểm của mắc cài sứ có màu sắc giống với màu răng thật giúp bạn không bị ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ khi điều trị. Chi phí cho phương pháp niềng răng này dao động từ 42 - 50 triệu.

3. Niềng răng hô hàm trên bằng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi, phương pháp này có cấu tạo giống với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Tuy nhiên một điểm khác biệt lớn so với niềng răng mắc cài truyền thống chính là niềng răng mắc cài mặt trong cố định các khí cụ vào bề mặt trong của thân răng. Nhờ bước cải tiến này mà niềng răng mắc cài mặt trong không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bệnh nhân trong quá trình điều trị. Chi phí cho phương pháp niềng răng này dao động từ 85 - 115 triệu.

4. Niềng răng hô hàm trên bằng khay niềng trong suốt Invisalign

Niềng răng Ivisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, đây là phương pháp hiện đại sử dụng khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng. Những khay này có thể dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho người sử dụng. bên cạnh đó đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha. Niềng răng Invisalign có chi phí cao hơn hẳn so với các phương pháp niềng răng khác, chi phí tầm 100 - 120 triệu.

[cta-braces-tea]Tổng hợp bảng giá niềng răng của các phương pháp niềng tại Nha khoa Up Dental mới nhất 2022

[cta-phuong-phap]

>>Xem thêm: Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô hàm trên trong bao lâu?

niềng răng hô hàm trong bao lâu

Tùy từng trường hợp mà thời gian niềng răng sẽ khác nhau, nhưng thời gian trung bình từ 1 - 3 năm. Thời gian niềng răng nhanh hay chậm phụ thuộc vào một số yếu tố:

  • Phương pháp niềng: Niềng răng mắc cài sẽ có thời gian thực hiện nhanh hơn đối với niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài sứ.

  • Tay nghề của Bác sĩ: Bác sĩ có chuyên môn cao sẽ biết cách giúp răng bạn dịch chuyển an toàn trong thời gian ngắn nhất.

  • Yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua đó là việc tuân thủ đúng lịch trình niềng răng: Tái khám đúng hẹn, thực hiện đúng lời Bác sĩ căn dặn, chăm sóc vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng.

>> Xem thêm: Top 10 địa chỉ niềng răng uy tín tại TP.HCM

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng