sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Niềng răng đang là phương pháp được nhiều bạn lựa chọn để cải thiện tình trạng răng khuyết điểm. Tuy nhiên, vì chi phí cao mà nhiều bạn đành ngậm ngùi từ bỏ. Hiểu được điều này, Up Dental thực hiện chính sách niềng răng trả góp chỉ từ 1 triệu đồng, giảm nhẹ gánh nặng chi phí cho tất cả khách hàng.

Chính sách niềng răng trả góp tại Up Dental

Chính sách niềng răng trả góp

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng Invisalign… Tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn mà chi phí niềng răng có thể dao động từ 29- 120 triệu.

Với chi phí như thế, nhiều bạn trẻ có nhu cầu niềng răng đành ngậm ngùi từ bỏ vì hạn chế về tài chính. Với sứ mệnh “Biến ước mơ niềng răng của mọi người thành hiện thực” Up Dental tiên phong thực hiện bảng giá niềng răng trả góp. Vậy niềng răng trả góp là gì?

Niềng răng trả góp là hình thức chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán. Khi quyết định niềng răng, khách hàng không cần thanh toán một lúc toàn bộ chi phí thay vào đó, khách hàng chỉ cần trả trước một phần chi phí, còn lại thanh toán theo từng đợt/tháng.

địa chỉ niềng răng trả góp uy tín, Up Dental áp dụng chính sách này cho 100% khách hàng. Việc chia nhỏ chi phí giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí, nhất là với các bạn học sinh, sinh viên. Vì thế, nếu bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn lo ngại về vấn đề chi phí thì hãy đến Up Dental. Mỗi tháng bạn chỉ cần thanh toán chỉ từ 1 triệu đồng.

[cta-braces-tea]

Thủ tục niềng răng trả góp tại Up Dental

Thủ tục niềng răng trả góp ở Up Denta trải qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Trước khi gắn mắc cài, bạn thanh toán trước cho nha khoa 30% chi phí. Ví dụ, nếu bạn chọn niềng răng mắc cài kim loại (chi phí khoảng 29 - 37 triệu), bạn chỉ cần đóng trước 8 - 10 triệu.

Giai đoạn 2: Với số tiền còn lại, bạn được chia nhỏ mỗi tháng chỉ từ 1 triệu đồng và thanh toán đến khi kết thúc quá trình niềng răng. Ở Up Dental, chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% nên sẽ đảm bảo mức phí thỏa thuận ban đầu, không phát sinh bất kỳ chi phí nào. 

Thủ tục niềng răng trả góp

Khi niềng răng ở Up Dental, bạn sẽ được ký hợp đồng cam kết hiệu quả niềng răng, đảm bảo chất lượng và quyền lợi của bạn. Các thủ tục ở Up Dental đơn giản, nhanh gọn, chính xác, không làm tốn nhiều thời gian của bạn. 

Thủ tục niềng răng trả góp tại Up Dental gồm các bước sau:

  • Đầu tiên, khi đến nha khoa, bạn sẽ được chụp X quang, lấy dấu mẫu hàm. Sau đó, Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tổng quát.

  • Dựa vào kết quả từ phim X quang, Bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng, từ đó tư vấn cho bạn cụ thể phương pháp niềng răng, đồng thời lên phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng răng của bạn.

  • Tiếp theo, nha khoa sẽ thông báo mức chi phí niềng răng của bạn. Lúc này, bạn cũng sẽ được tư vấn kỹ hơn về chính sách niềng răng trả góp. 

  • Cuối cùng, nếu bạn đồng ý với phác đồ điều trị và bảng giá niềng răng, bạn sẽ được ký kết hợp đồng. Hợp đồng niềng răng ở Up Dental bao gồm chính sách niềng răng trả góp, tình trạng răng, thời gian, chi phí niềng răng, đặc biệt là cam kết hiệu quả sau niềng răng.

Review niềng răng trả góp của khách hàng Up Dental

Review niềng răng trả góp

Từ khi thành lập đến nay, Up Dental là địa chỉ niềng răng uy tín đã giúp khoảng 10.000 khách hàng thành công sở hữu hàm răng đều, đẹp và nụ cười tự tin. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” tại nha khoa, bên cạnh chia sẻ về kết quả niềng răng, các khách hàng còn bày tỏ sự hài lòng về chính sách niềng răng trả góp tại Up Dental. Dưới đây là review của khách hàng.

Khách hàng Vũ Thy Thảo 

Vũ Thy Thảo (21 tuổi), hiện tại là sinh viên năm 4 của trường Đại học Ngoại Thương. Cảm nhận về chính sách niềng răng trả góp, Thảo cho biết: “Thật ra lúc đầu mình nghĩ mình sẽ không niềng được tại vì mình biết niềng răng mắc lắm nên lúc mình biết được trả góp mình cũng rất là mừng, tại vì nếu trả 1 triệu/tháng mình có thể tiết kiệm để mình đi niềng răng. Hồi xưa ba mẹ cũng định cho niềng nhưng tại vì nó hơi mắc, trả một lần thì nó hơi mắc với mình, nên nhờ có chính sách trả góp bây giờ mình mới niềng xong”.

Khách hàng Bích Hằng

Lương Bích Hằng (23 tuổi), hiện là nhân viên bán hàng. Cảm nhận về chính sách niềng răng trả góp, Hằng cho biết: “Lúc đầu đến đây em cũng không biết cho trả góp, nhưng đến đây nghe các bạn tư vấn em mới biết được trả góp, cho nên những cái đó cảm thấy tiện hơn, với lại sẽ giúp ích cho mình không phải đóng một khoản lớn”.

Khách hàng Quách Quí Anh 

Quách Quí Anh (25 tuổi), Cảm nhận về chính sách niềng răng trả góp, Quí Anh cho biết: “Hồi em niềng răng lúc đó là sinh viên, không đủ kinh phí để mình trả hết toàn bộ chi phí niềng răng. Cho nên Up Dental hỗ trợ một phần là mình có thể trả góp, cho nên cái đó em thấy hợp lý. Chính sách nó cũng ok đối với những bạn không có đủ điều kiện để niềng răng”.

Xem thêm:

>> Niềng răng có trả góp được không?

>> Địa chỉ niềng răng trả góp cho sinh viên tại TP.HCM

>> Niềng răng trả góp cần giấy tờ gì không?

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng