sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh làm đẹp răng khá an toàn và hiệu quả, cũng chính vì lẽ đó mà chi phí niềng răng khá cao, nhiều người thường lo ngại với khoản phí hơn mấy chục triệu, đặc biệt là học sinh - sinh viên. Tại Up Dental bạn sẽ an tâm bởi chi phí niềng sẽ được chia nhỏ từng tháng chỉ từ 1 triệu/tháng.

Tại sao nên niềng răng khi còn đang là sinh viên

Theo các Bác sĩ chuyên gia nha khoa khuyến cáo nên niềng răng từ khi còn trẻ, đặc biệt là đối với trẻ em hoặc những ai đang trong độ tuổi trưởng thành như học sinh, sinh viên… bởi niềng trong độ tuổi này xương hàm chưa hoàn toàn cứng chắc, dễ nắn chỉnh hiệu quả niềng mang lại khá cao, thời gian niềng răng nhanh hơn, ít đau hơn và thậm chí chi phí niềng cũng rẻ hơn bởi tình trạng răng không quá nặng và dễ nắn chỉnh.

Đặc biệt những ai đang trong độ tuổi là sinh viên nếu có các vấn đề về răng nên niềng sớm bởi vì hiệu quả niềng cao, và niềng răng trong quãng thời gian đang đi học cũng là lúc bạn trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân để khi tốt nghiệp ra trường có thể sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười tự tin để ứng tuyển các vị trí công việc mà mình mong muốn hướng đến. Ngoài ra, niềng răng khi đang là sinh viên cũng sẽ có nhiều chính sách ưu đãi hơn.
 

[cta-braces-tea]

Ưu đãi niềng răng sinh viên tại Up Dental

Thấu hiểu được gánh nặng về giá niềng răng của mọi người, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên, tại nha khoa Up Dental các bạn sinh viên khi niềng răng sẽ có nhiều chính sách ưu đãi để hỗ trợ niềng răng như:

 • Miễn phí thăm khám tư vấn niềng răng (bạn mang theo phim Xquang đến)

 • Giảm ngay 1.000.000đ cho các bạn sinh viên khi đăng ký niềng răng (chỉ cần có thẻ sinh viên)

 • Giảm thêm 500.000đ cho sinh viên khi được người thân, bạn bè giới thiệu đến nha khoa tư vấn niềng răng (bạn đọc tên người giới thiệu mình đến nha khoa)

 • Tặng ngay 500.000đ nếu giới thiệu người thân, bạn bè đến nha khoa thăm khám niềng răng

 • Niềng răng trả góp chỉ từ 1 triệu/tháng

niềng răng cho sinh viên tại Up Dental

Niềng răng trả góp sinh viên chỉ từ 1 triệu/tháng

Quy trình niềng răng trả góp sinh viên tại nha khoa Up Dental vô cùng đơn giản, khi thăm khám tư vấn niềng răng, bạn chỉ cần xuất trình thẻ sinh viên để nha khoa xét các ưu đãi chi phí, tặng quà ngày đầu thăm khám tư vấn. Đối với hình thức niềng răng trả góp không cần thực hiện các thủ tục giấy tờ, sau khi chốt xong phác đồ điều trị, chi phí niềng nha khoa sẽ tiến hành chia phí niềng thành 2 giai đoạn thanh toán. Cụ thể:

 • Giai đoạn 1: Với chi phí niềng là 100%, bạn chỉ cần đóng trước 30% phí niềng từ ngày đầu quyết định niềng răng đến khi gắn mắc cài. Ví dụ chi phí niềng của bạn là 20.000.000đ, bạn đóng trước 30% chi phí niềng là 6.000.000đ (6 triệu đồng)

 • Giai đoạn 2: Sau khi đã đóng 30% phí niềng. Giai đoạn 2 bạn còn 70% chi phí niềng cần phải đóng. Với 70% phí niềng này tương đương 14.000.000đ sẽ được chia đều đóng trong vòng 20 tháng, trung bình mỗi tháng đi tái khám bạn chỉ cần đóng 700.000đ.

Niềng răng không còn là vấn đề đáng lo ngại về chi phí, hay là phương pháp làm đẹp răng xa xỉ tại Up Dental nữa bởi đã có hình thức niềng răng trả chậm cùng nhiều ưu đãi, khi có ý định niềng răng bạn có thể an tâm niềng, tin tưởng vào kế hoạch điều trị và chờ ngày tháo niềng nhé

niềng răng trả góp cho sinh viên

Các phương pháp niềng răng 2024

Các phương pháp niềng răng năm 2024 tại Up Dental gồm có: niềng răng mắc càiniềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng mắc cài gồm các phương pháp niềng kim loại và niềng sứ, niềng không mắc cài là phương pháp niềng khay trong suốt Invisalign.

Niềng răng mắc cài: niềng răng mắc cài là phương pháp sử dụng bộ khí cụ bao gồm dây cung, thun hoặc hệ thống nắp trượt cố định mắc cài, tạo lực siết đều đặn từng tháng để nắn chỉnh răng về vị trí đúng trên cung hàm.

 • Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống: hiệu quả cao, tuy nhiên trong quá niềng không được thẩm mỹ, khó khăn trong ăn uống và vệ sinh răng. Chi phí niềng răng từ 31 - 43 triệu

 • Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng: tương tự với phương pháp niềng kim loại, tuy nhiên không sử dụng thun mà dùng hệ thống nắp trượt tự đóng, thời gian hiệu quả niềng nhanh hơn. Chi phí niềng từ 42 - 50 triệu

 • Niềng răng mắc cài sứ cao cấp: các mắc cài sứ gần trùng với màu răng nên khá thẩm mỹ trong khi niềng, tuy nhiên bạn cần cẩn thận vì mắc cài sứ dễ vỡ, chi phí niềng sứ từ 42 - 50 triệu

 • Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: mắc cài sứ tự đóng tương tự niềng mắc cài sứ tuy nhiên sử dụng hệ thống nắp trượt, lực siết lên răng đều đặn ổn định hơn, chi phí niềng từ 50 - 58 triệu

 • Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong: vị trí gắn niềng nằm trong răng, phương pháp này mang lại hiệu quả cao và vô cùng thẩm mỹ. Chi phí niềng từ 85 - 115 triệu

Niềng răng không mắc cài Invisalign: được sản xuất tại Mỹ, là phương pháp niềng răng hiện đại, áp dụng kỹ thuật công nghệ nha khoa cao. Các khay niềng được chế tác từ nhựa y khoa an toàn và trong suốt, thẩm mỹ trong quá trình niềng, cải thiện tốt các tình trạng sai lệch của răng như hô, móm, thưa, lệch lạc… ngoài ra phương pháp này có tính linh hoạt có thể tháo gỡ một cách đơn giản. Chi phí niềng răng invisalign khá cao 100 - 150 triệu

các phương pháp niềng răng trả góp cho sinh viên

Up Dental - địa chỉ niềng răng uy tín Top đầu Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều nha khoa về niềng răng, tuy nhiên không phải nha khoa nào cũng đủ uy tín về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn cẩn thận trước khi quyết định niềng răng.

Tại TP.HCM Up Dental sẽ là một lựa chọn tuyệt vời bởi Up Dental là nha khoa chuyên về niềng răng, đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp ĐH y dược, đều có nhiều năm kinh nghiệm và chứng chỉ hành nghề. Nha khoa được sở y tế cấp phép hoạt động và là nha khoa có lượng khách hàng tháo niềng hài lòng review nhiều top đầu tại Việt Nam

Bên cạnh những ưu thế về mặt kinh nghiệm cũng như trang thiết bị, nha khoa còn nhiều ưu đãi trong khách hàng trong quá trình niềng, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Để biết thêm về niềng răng bạn gọi đến hotline nha khoa để được tư vấn kỹ hơn.

nha khoa up dental niềng răng trả góp cho sinh viên

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng