sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Vấn đề chi phí luôn được suy xét kỹ lưỡng khi quyết định niềng răng. Để có hàm răng đều đẹp cần tốn một khoản tiền không nhỏ. Chính vì thế làm sao để tiết kiệm chi phí, niềng răng trả góp được không là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm. Hãy tìm câu trả lời qua những thông tin sau đây.

Niềng răng có trả góp được không? 

Mỗi nha khoa sẽ có bảng giá niềng răng khác nhau, song chi phí niềng răng luôn là nỗi lo hàng đầu của mỗi người tham gia niềng. Vậy niềng răng có trả góp được không? - Câu trả lời là có thể.

Niềng răng trả góp được không 

Hiện nay để giải quyết nỗi lo tài chính, các nha khoa có chính sách trả góp 0% lãi suất. Với chương trình này, mọi khách hàng có thể an tâm hơn trong quá trình niềng so với việc thanh toán một khoản lớn trong một lần. Đồng thời, chính sách này cũng tạo điều kiện để các bạn sinh viên cũng có thể niềng răng từ sớm. 

[cta-braces-tea]

Up Dental - Nha khoa tiên phong niềng răng trả góp

Trước năm 2015, nếu muốn niềng răng, khách hàng phải cùng lúc chi trả một số tiền vài chục triệu. Đây là một rào cản không nhỏ đối với những gia đình khó khăn về tài chính hoặc các bạn trẻ có nhu cầu niềng răng. Để khách hàng dễ dàng tiếp cận, Up Dental là địa chỉ niềng răng uy tín với quy trình trả góp đơn giản. 

Up Dental - nha khoa tiên phong niềng răng trả góp

Trong suốt thời gian qua, đội ngũ bác sĩ Up Dental đã đồng hành cùng hơn 4.000 khách hàng trên hành trình “Kiến tạo nụ cười đẹp”. Những khách hàng đã trải nghiệm thực tế vô cùng hài lòng và đánh giá cao hình thức thanh toán này. Tại Up Dental hiện đang sử dụng những phương pháp sau đây để cải thiện tình trạng hô, móm, thưa, lệch lạc,... từ mức độ nhẹ đến phức tạp cho khách hàng:

[cta-phuong-phap]

Quy trình niềng răng trả góp tại Up Dental 

Nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh “Biến ước mơ niềng răng của mọi người thành hiện thực”, Up Dental luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để mọi khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trên hành trình niềng răng của mình. Về vấn đề chi phí, áp lực đã vơi bớt khi ngay từ những ngày đầu khách hàng sẽ được hướng dẫn quy trình niềng răng trả góp 0% lãi suất với 03 bước sau: 

  • Bước 1: Khách hàng thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng. Khi đồng ý với lộ trình niềng, bạn sẽ được hướng dẫn và làm các thủ tục niềng răng trả góp chi tiết nhất.

  • Bước 2: Trong quá trình điều trị tổng quát, trước khi gắn mắc cài khách hàng sẽ thanh toán 30% chi phí niềng.

  • Bước 3: Trong mỗi đợt tái khám tiếp theo, nha khoa sẽ chia nhỏ 70% còn lại để khách hàng chi trả chỉ từ 1 triệu/tháng cho đến khi tháo niềng.

Quy trình niềng răng trả góp tại Up Dental 

Cần lưu ý gì khi niềng răng trả góp?

Sau khi được giải đáp niềng răng có trả góp được không, bạn cần lưu ý thêm những điều sau đây để đảm bảo quá trình niềng đạt hiệu quả cao, tránh rắc rối không đáng có:

1. Xác định tình trạng răng miệng

Tiến trình niềng răng sẽ đạt kết quả tốt nhất khi bạn được chẩn đoán đúng tình trạng răng miệng ban đầu. Bạn cần đến thăm khám trực tiếp tại nha khoa và lắng nghe tư vấn từ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất để quyết định kết quả sau 2-3 năm cố gắng của bạn. Tại giai đoạn thăm khám và tư vấn, khách sẽ chụp phim X- quang, chụp trong và ngoài miệng, lấy dấu mẫu hàm... Bác sĩ sẽ dựa trên kết quả thu được để phân tích và tư vấn cho khách hàng. 

2. Tìm hiểu về các phương pháp niềng răng

Hiện tại nha khoa nhiều phương pháp niềng răng thuộc hai nhóm chính gồm niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng mắc cài kim loại được sử dụng nhiều nhất vì hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Mỗi phương pháp sẽ có ưu khuyết điểm riêng và bảng giá niềng răng khác nhau, tuy nhiên sẽ không phải những con số nhỏ. 

Nhưng đừng lo lắng, nhờ niềng răng trả góp bạn sẽ giảm được áp lực về tài chính. Điều người niềng cần làm là tìm hiểu kỹ về các phương pháp niềng răng để từ đó có sự lựa chọn và chuẩn bị phù hợp.

Cần lưu ý gì khi niềng răng trả góp

3. Lựa chọn nha khoa có uy tín, Bác sĩ chuyên môn cao

Nha khoa uy tín sẽ cam kết về chất lượng dịch vụ và chất lượng điều trị cho mỗi khách hàng. Đừng vì chi phí niềng răng khá cao mà vội vàng quyết định niềng răng giá rẻ nếu không muốn có nguy cơ gặp biến chứng. Trước khi chọn nha khoa để niềng răng trả góp thì bạn nên tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau và ưu tiên hiệu quả thay vì giá cả nhé. Hơn nữa nha khoa uy tín thì các vấn đề về chi phí, phương thức thanh toán mới minh bạch, bài bản.

4. Cân nhắc tài chính trước khi niềng răng

Để niềng răng, bạn cần chuẩn bị một khoản ngân sách, chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc và chất lượng điều trị và chất lượng dịch vụ của nha khoa. Bạn không cần chuẩn bị số tiền lớn để trả một lúc nhưng cũng nên có một khoản dự trù để đặt cọc và thanh toán 30% chi phí ban đầu. 

Đồng thời, hãy tìm hiểu kĩ các chi phí phát sinh nằm ngoài gói niềng, điều trị bệnh lý răng miệng tổng quát,… để sẵn sàng cho hành trình kiến tạo nụ cười đẹp của mình nhé. 

Tìm hiểu thêm các bài viết:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng