sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại Việt Nam, tiên phong áp dụng chính sách trả chậm 1 triệu/tháng với đội ngũ 100% Bác sĩ niềng răng tốt nghiệp đại học Y Dược TP.HCM. Nha khoa cung cấp các dịch vụ niềng răng cho người lớn và trẻ em.

Nha khoa niềng răng chuyên sâu là gì?

nha khoa niềng răng chuyên sâu là gì

Thông thường, một nha khoa sẽ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau bọc răng sứ, Implant, tổng quát, niềng răng… Nhưng đối với nha khoa niềng răng chuyên sâu chỉ tập trung đầu tư 100% nhân lực, trang thiết bị, cơ sở vật chất chuyên sâu về niềng răng. 

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng dây cung, mắc cài hoặc khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng về đều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Để có được một quá trình niềng răng an toàn và hiệu quả, yêu cầu Bác sĩ phải có chuyên môn và kỹ thuật, được đào tạo bài bản, có giấy phép chỉnh nha của sở Y tế. Vì vậy việc lựa chọn niềng răng ở những nha khoa chuyên sâu vô cùng quan trọng, để biết lý do tại sao, cùng đọc phần tiếp theo để hiểu rõ hơn nhé.

[cta-braces-tea]

Tại sao nên niềng tại nha khoa niềng răng chuyên sâu

1. Cơ sở vật chất - trang thiết hiện đại, được đầu tư chỉn chu

Hầu hết các nha khoa chuyên sâu hiện nay đều đáp ứng được các tiêu chí của Sở Y tế, sử dụng những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và đồng bộ trong lĩnh vực nha khoa. Bên cạnh đó, các vật liệu này đã được thanh tra, kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn để đảm bảo tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

tại sao nên niềng răng chuyên sâu

2. Đội ngũ y, Bác sĩ có kinh nghiệm, đào tạo bài bản về chuyên môn

Khi lựa chọn chỉnh nha ở những nha khoa chuyên về một dịch vụ bạn sẽ có thể yên tâm về chất lượng y, Bác sĩ nơi đây. Vì để có được giấy phép hoạt động của Sở Y tế, các nha khoa này, Bác sĩ phải được đào tạo bài bản, tốt nghiệp Đại học, có chuyên môn cao, kinh nghiệm và chứng chỉ hành nghề. 

3. Được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế

Nha khoa được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động bạn có thể an tâm về chất lượng điều trị và trình độ tay nghề của Bác sĩ. Hiện nay vì chạy theo nhu cầu làm đẹp nhiều nha khoa tự ý hoạt động dù chưa được cấp phép. Lựa chọn chỉnh nha ở những cơ sở này sẽ tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ của người bệnh.

>> Xem thêm: 5 tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín tại TP.HCM 

Niềng răng chuyên sâu tại Nha khoa Up Dental

Nha khoa Up Dental được Giám đốc Sở Y Tế TP. HCM cấp phép hoạt động phòng khám chuyên khoa số 05047/SYT - GPHĐ, là Nha khoa chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng tại Việt Nam. Phòng khám Up Dental tọa lạc tại số 02 đường D3 (hiện nay đổi tên thành đường Võ Oanh), P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Thời gian hoạt động của nha khoa từ 8h00 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần. 

Up Dental nhận điều trị chuyên sâu các bệnh lý về răng như: 

 • Răng hô 

 • Răng móm

 • Răng thưa 

 • Răng lệch lạc

 • Răng sai khớp cắn

 • Các bệnh lý về răng ở trẻ em…

07 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng tại nha khoa Up Dental

 • 1/ Up Dental có số lượng khách hàng tháo niềng, hài lòng về kết quả top đầu Việt Nam

 • 2/ Up Dental chỉ nghiên cứu và điều trị chuyên sâu niềng răng

 • 3/ Up Dental là nha khoa tiên phong áp dụng chính sách niềng răng trả chậm chỉ từ 1 triệu đồng/tháng

 • 4/ Up Dental chịu trách nhiệm 100% hiệu quả niềng răng như đã tư vấn

 • 5/ 100% bác sĩ tốt nghiệp đại học y dược, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng và có chứng chỉ hành nghề.

 • 6/ Up Dental trang bị máy X - quang Sirona tốt nhất thế giới, giúp chẩn đoán chính xác và rút ngắn tối đa thời gian niềng răng,

 • 7/ Up Dental được sở y tế cấp phép hoạt động số 05047/SYT - GPHĐ

>> Xem thêm: Độ tuổi niềng răng tốt nhất cho người niềng

Quy trình niềng răng chuẩn Y khoa tại Up Dental

quy trình niềng răng chuẩn y khoa tại Up Dental

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị

Khi đến nha khoa bạn sẽ được Bác sĩ thăm khám, tình trạng và sức khỏe của răng. Đầu tiên là lấy dấu mẫu hàm, sau đó bạn sẽ được các kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh chụp phim X - quang, chụp hình bên trong và bề mặt răng. 

Sau khi thực hiện hết các bước kiểm tra Bác sĩ sẽ tiến hành phân tích tình trạng răng dựa vào phim X - quang, dấu mẫu hàm từ đó sẽ đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp với tình trạng răng của từng người.

Bước 2: Điều trị tổng quát trước khi niềng

Nếu sau kiểm tra răng miệng Bác sĩ phát hiện bạn mắc một số bệnh lý răng miệng như: sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu.... Thì bạn sẽ phải tiến hành điều trị tổng quát trước khi niềng

Bước 3: Giai đoạn gắn khí cụ (tùy từng trường hợp)

Sau khi điều trị tổng quát bạn sẽ được gắn một số khí cụ để hỗ trợ cho quá trình niềng răng thuận lợi hơn.

 • Tách kẽ: Bác sĩ sẽ tiến hành đặt một sợi thun vào giữa răng số 6 và số 7 để tạo một khoảng hở nhất định đủ chỗ cho một chiếc khâu.

 • Lấy dấu có khâu: bước này để xác định răng bạn phù hợp với khâu số mấy.

 • Gắn khâu: khâu được gắn vào có tác dụng giữa và neo chặn các răng phía trước.

 • Một số khí cụ khác: trường hợp bị hẹp hàm trên hay cần neo chặn nhiều, Bác sĩ sẽ tiến hành gắn khí cụ nong hàm, neo chặn.

Bước 4: Giai đoạn mới gắn mắc cài

Sau khi đã trải qua hết các giai đoạn ở trên, bạn sẽ chính thức được đeo niềng. Đầu tiên Bác sĩ để có định những chiếc mắc cài lên răng của bạn nhờ vào một lớp keo dán. Sau khi các mắc cài đã nằm chắc chắn trên răng, dây cung sẽ được đặt vào các rãnh mắc cài và được cố định bởi những sợi thun.

Bước 5: Tái khám hàng tháng

Thông thường sau khi gắn mắc cài Bác sĩ sẽ hẹn bạn hàng tháng đến nha khoa một lần để tái khám. Lúc này Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng, thay thun, vệ sinh răng và tăng lực siết dây cung.

Bước 6: Tháo niềng và đeo hàm duy trì

Trải qua thời gian niềng răng khoảng 1.5 - 3 năm, bạn được tháo niềng và tiến hành đeo hàm duy trì. Sau khi tháo niềng răng bạn sẽ chưa ổn định ở vị trí mới, lúc này hàm duy trì có tác dụng giữa cho răng và xương không di chuyển về vị trí cũ. Sau khoảng 6 - 12 tháng răng bạn đã cứng cáp ở vị trí mới, lúc này bạn sẽ không phải đeo hàm duy trì nữa.

>> Xem thêm: Niềng răng mắc cài sứ - Phương pháp niềng răng mang lại tính thẩm mỹ cao

Chính sách niềng răng trả chậm 0% lãi suất

Ngày trước cứ nhắc đến niềng răng, người ra sẽ nghĩ ngay đến việc phải thanh toán một lúc mấy chục triệu. Cũng vì thế mà nhiều người có ý định niềng răng đành phải ngậm ngùi từ bỏ vì không đủ chi phí. Hiểu được điều này, nha khoa Up Dental đã tiên phong áp dụng chính sách niềng răng trả góp mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng và không phát sinh lãi suất.

Hình thức thanh toán này tạo điều kiện giúp nhiều khách hàng là học sinh - sinh viên, những gia đình muốn cho con niềng răng nhưng chưa sẵn sàng về chi phí có cơ hội cải thiện tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc, sở hữu nụ cười đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống. 

niềng răng trả chậm không lãi suất

3 bước để nhận được chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng tại Up Dental:

Bước 1: Đến nha khoa thăm khám, chụp X-Quang, Bác sĩ trực tiếp tư vấn về tình trạng răng. Nếu đồng ý với kế hoạch điều trị, khách hàng và Bác sĩ cùng ký vào bản cam kết hiệu quả sau điều trị như tư vấn ban đầu. 

Bước 2: Trong quá trình điều trị tổng quát trước khi gắn mắc cài, khách hàng đóng cọc cho nha khoa 30% chi phí niềng răng. Ví dụ: Với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có giá 27 triệu thì khách hàng chỉ cần đóng trước từ 7 - 8 triệu. 

Bước 3: Sau khi gắn mắc cài, trong mỗi đợt tái khám khách hàng chỉ cần đóng 1 triệu, thanh toán dần cho đến hết chi phí niềng răng.

Up Dental gửi đến bạn bảng giá các phương pháp niềng răng mới nhất tại nha khoa

[cta-phuong-phap]

Review tháo niềng tại Nha khoa Up Dental

Kết quả trước và sau tháo niềng

Khách hàng Nguyễn Trần Diễm Quỳnh

Nguyễn Trần Diễm Quỳnh (25 tuổi), cô nàng Makeup Artist có thời gian niềng răng mắc cài kim loại 3 năm ở Up Dental. Cảm nhận kết quả sau khi tháo niềng của cô nàng là: “Thay đổi rất là nhiều. Do hồi đó lúc mà cười ra hoặc không cười hoặc cười mỉm thì sẽ bị nhô một cái răng nhỏ, một góc nhỏ lúc nào chụp hình cũng sẽ thấy. Nhưng bây giờ đã hết rồi, cười rất là đều, vô đẹp, đó là cái thay đổi lớn nhất”.

Khách hàng Lê Trần Mỹ Hạnh 

Lê Trần Mỹ Hạnh, cô nàng giáo viên đã dành thời gian 3.5 năm niềng răng “Kiến tạo nụ cười”. Cảm nhận kết quả sau khi tháo niềng của cô nàng là “Thật sự lúc tháo niềng xong chị rất vui, bạn bè cũng nhận xét nhìn đẹp hơn, với lại chị cũng tự tin hơn khi cười, giao tiếp. Hồi trước răng xấu đâu dám cười, chỉ cười mỉm thôi, sau này bắt đầu gỡ niềng ra rồi chị cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với mọi người”.

Chia sẻ kinh nghiệm về niềng răng

Review niềng răng mắc cài kim loại

Võ Bảo Châu

Nguyễn Thị Thuý Diệu

Review niềng răng mắc cài sứ

Thái Ngọc Phương Linh

Nguyễn Thị Thanh Trúc 

Review niềng răng không mắc cài Invisalign

Diễn viên Gia Linh

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng