Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 21h00

Chủ nhật: 8h30 - 17h00

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh

phường 25, quận Bình Thạnh

Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại Việt nam, tiên phong áp dụng chính sách trả chậm 1 triệu/tháng với đội ngũ 100% Bác sĩ niềng răng tốt nghiệp ĐH Y Dược TP. HCM. Nha khoa cung cấp các dịch vụ niềng răng cho người lớn và trẻ em.

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng dây cung, mắc cài, khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm. Niềng răng yêu cầu Bác sĩ phải có chuyên môn và kỹ thuật, được đào tạo bài bản, có giấy phép chỉnh nha của sở Y tế. Hiện nay, các phòng nha mở ra rất nhiều nhưng không phải nha khoa nào cũng chuyên về niềng răng và không phải nha sĩ nào cũng có khả năng niềng răng. 

Nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental

Về Up Dental

Nha khoa Up Dental được Giám đốc Sở Y Tế TP. HCM cấp phép hoạt động phòng khám chuyên khoa số 05047/SYT - GPHĐ, là Nha khoa chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng tại Việt Nam. Phòng khám Up Dental tọa lạc tại số 02 đường D3 (hiện nay đổi tên thành đường Võ Oanh), P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Thời gian hoạt động của nha khoa từ 8h00 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Up Dental nhận điều trị chuyên sâu các bệnh lý về răng như:

 • Răng hô
 • Răng móm
 • Răng thưa
 • Răng lệch lạc
 • Răng sai khớp cắn
 • Các bệnh lý về răng ở trẻ em…

Trước khi niềng răng, khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị. Bản hợp đồng ghi rõ tình trạng răng ban đầu, thời gian và chi phí niềng răng, hiệu quả dự tính sau khi niềng răng. Điều quan trọng, hợp đồng niềng răng phải có cả chữ ký của Bác sĩ và người niềng.

nha-khoa-nieng-rang-chuyen-sau

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Up Dental đề ra sứ mệnh “Biến ước mơ niềng răng thành hiện thực” cho tất cả những ai có khiếm khuyết về răng. Đặc biệt với những gia đình khó khăn về tài chính, Up Dental sẵn sàng giảm ngay 5 triệu trên tổng chi phí niềng cho các bé bị răng hô, móm, thưa, lệch lạc… Ngoài ra, Up Dental còn là Nha khoa đầu tiên áp dụng chính sách niềng răng trả chậm nhiều lần. Khách hàng chỉ cần đóng trước 30% chi phí và sau đó mỗi tháng thanh toán từ 1 triệu đồng cho nha khoa đến khi hoàn tất gói niềng.

Lý do Up Dental trở thành nha khoa chuyên sâu về niềng răng

Khi chuyên sâu về niềng răng thì 100% bác sĩ, nhân viên, cơ sở vật chất và các dịch vụ của nha khoa chỉ tập trung cho niềng răng. Điều này cũng gần giống với việc một bệnh viện chuyên dành cho thai phụ như bệnh viện Từ Dũ hay bệnh viện chuyên chăm sóc sức khỏe cho trẻ - bệnh viện Nhi Đồng.

Bạn thử hình dung, khi làm cùng một công việc, một quy trình ngày này qua ngày nọ, năm này qua năm nọ bạn có thuần thục không? Tương tự, khi nha khoa chuyên sâu về niềng răng, mỗi ngày họ tập trung vào một quy trình niềng răng lặp đi lặp lại… có phải họ sẽ thuần thục và đầy kinh nghiệm. Chúng ta không thể khẳng định 100% nha khoa quảng cáo mình chuyên sâu về niềng răng đều chất lượng nhưng ít nhất có thể giúp bạn sàng lọc được những nơi đáng tin cậy để trao gửi hàm răng và nụ cười.

Ngay từ khi thành lập, Up Dental định hướng là một nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tư 100% nhân lực, trang thiết bị, cơ sở vật chất chuyên sâu về niềng răng. 

Các phương pháp niềng răng tại Up Dental

cac-phuong-phap-nieng-rang-tai-up-dental

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài kim loại:phương pháp niềng răng lâu đời với cấu tạo đặc trưng dây cung nằm trong các rãnh mắc cài được buộc cố định nhờ dây thun. Thun được sử dụng trong niềng răng có độ đàn hồi tốt, giữ dây cung ổn định để đảm bảo quá trình chỉnh răng diễn ra liên tục và đạt hiệu quả cao.

Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa: Được cải tiến từ niềng răng mắc cài kim loại thông thường với hệ thống nắp trượt thay thế cho dây thun. Cải tiến này giúp dây cung được cố định chặt chẽ, ổn định trong rãnh mắc cài, giảm ê khi mới mang niềng, khắc phục hiệu quả tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc từ trung bình, khó đến phức tạp.

Niềng răng mắc cài sứ: Giống với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để kéo răng về đúng vị trí trên hàm. Điểm khác biệt duy nhất là các mắc cài được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có màu trùng với màu răng nên thẩm mỹ hơn. Niềng răng mắc cài sứ giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp răng hô, móm, thưa, lệch lạc…

Niềng răng mắc cài sứ tự khóa: Hay còn gọi là niềng răng mắc cài sứ tự đóng. Tương tự như niềng sứ thông thường nhưng khác ở chỗ mắc cài có chốt tự đóng thay thế thun đàn hồi để cố định dây cung trên rãnh mắc cài. Phương pháp này khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc… Niềng răng mắc cài tự đóng có ưu thế về tính thẩm mỹ và hiệu quả chỉnh nha, hạn chế cảm giác đau nhức và nguy cơ bung sút mắc cài.

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong: Hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi, có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại, điều đặc biệt là các mắc cài được gắn vào mặt trong thân răng nên sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ hơn. Phương pháp này giúp nắn chỉnh những răng mọc lệch lạc, sai khớp cắn, răng hô, móm, thưa… Kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt trong đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ, đồng thời đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp khi gắn mắc cài, thăm khám

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài:Niềng răng Invisalign (xuất xứ Mỹ) là đại diện của phương pháp niềng răng không mắc cài. Điểm đặc biệt của hai phương pháp này là dùng khay niềng trong suốt để di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng, khay niềng Invisalign gần như vô hình, khách hàng có thể tự tháo lắp khi ăn nhai và vệ sinh răng miệng. Phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả những trường hợp sai khớp cắn ở mức độ nhẹ hoặc trung bình.

Đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị hiện đại

100% bác sĩ nha khoa chuyên sâu về niềng răng

Bác sĩ chỉnh nha là nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, đòi hỏi người chịu trách nhiệm phải có phẩm chất đạo đức, đặc biệt là tính trung thực với chính khách hàng của mình. Các bác sĩ chuyên sâu về niềng răng khẳng định: “Tùy tình trạng răng mà kết quả đạt được sẽ khác nhau, không phải trường hợp nào cũng khắc phục được 100% nhược điểm”. Thế nên, một bác sĩ tận tâm sẽ trung thực về kết quả điều trị, giúp bạn hiểu được các vấn đề về răng của mình và đưa ra giải pháp phù hợp. Điều này cảnh báo bạn về một trong những điều quan trọng khi chọn nha khoa niềng răng là nên cẩn thận với những lời nói ba hoa, hứa suông về kết quả điều trị hòng lấy tiền của bạn mà thôi.

100% Bác sĩ niềng răng tại Up Dental tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. HCM, được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha. Đội ngũ Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, đam mê và nghiên cứu chuyên sâu về niềng răng đảm bảo chẩn đoán chính xác, đưa ra kế hoạch điều trị an toàn và hiệu quả cho từng khách hàng.

Up Dental đảm bảo trang thiết bị, khí cụ tân tiến

Up Dental trang bị máy X-Quang hiện đại hàng đầu thế giới giúp chẩn đoán chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi niềng răng. Up Dental trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chuyên dụng, máy chụp X-Quang Sirona (Đức) hàng đầu thế giới, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho khách hàng và nhân viên. Phòng chụp X - Quang được thiết kế tường, cửa ra vào có lõi chì, trang bị đầy đủ áo chì với mục đích bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho khách hàng khi đến Nha khoa thăm khám.

Tại các nha khoa không được đầu tư về cơ sở chất, các thiết bị còn thô sơ, không đảm bảo điều kiện vô trùng sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm như: HIV, viêm gan B... Thế nên, tại các nha khoa niềng răng chuyên sâu uy tín sẽ có các quy trình, thiết bị hỗ trợ vô trùng nhằm đảm bảo vấn đề sức khỏe cho bạn. Hãy cân nhắc điều này trong lần đầu đến nha khoa thăm khám và tư vấn nhé!

nha-khoa-nieng-rang-chuyen-sau-up-dental

Chi phí niềng răng tại Up Dental là bao nhiêu?

Bảng giá tại niềng răng chuyên sâu Up Dental

Chi phí niềng răng tại nha khoa Up Dental phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp niềng răng thưa bạn lựa chọn, tình trạng răng của bạn là thưa nhẹ, trung bình, khó hay phức tạp.

Bảng giá niềng răng ở nha khoa chuyên niềng răng Up Dental cho biết:

 • Niềng răng bằng mắc cài kim loại: Dao động từ 27 - 35 triệu.
 • Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự khóa: 40 - 48 triệu.
 • Niềng răng bằng mắc cài sứ: Dao động từ 42 - 50 triệu.
 • Niềng răng bằng mắc cài sứ tự khóa: 50 - 58 triệu.
 • Niềng răng bằng mắc cài kim loại mặt trong: Dao động từ 85 - 115 triệu.
 • Niềng răng bằng khay trong suốt: Dao động từ 100 - 120 triệu.

Chi phí niềng răng vài chục triệu đôi khi là trăn trở của nhiều bạn có ý định đeo niềng răng. Vì thế, chính sách niềng răng trả chậm chỉ 1 triệu/tháng tại Up Dental là một trong những hình thức chia nhỏ chi phí niềng răng, tạo thuận lợi cho khách hàng. Hàng tháng tái khám, bạn chỉ cần trả dần cho nha khoa khoảng 1 triệu cho đến khi hoàn tất chi phí là được.

Chính sách trả góp tại Up Dental

Với dịch vụ niềng răng trả góp hàng tháng, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 1 triệu mỗi tháng. So sánh với dịch vụ niềng răng đóng cùng lúc mấy chục triệu thì chính sách này giúp khách hàng giảm được áp lực về chi phí, thuận tiện hơn khi chi trả cũng như cân đối tài chính. Niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng tạo điều kiện giúp nhiều khách hàng là học sinh - sinh viên, những gia đình muốn cho con niềng răng nhưng chưa sẵn sàng về chi phí có cơ hội cải thiện tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc, sở hữu nụ cười đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống.

3 bước để nhận được chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng tại Up Dental:

 • Bước 1: Đến nha khoa thăm khám, chụp X-Quang, Bác sĩ trực tiếp tư vấn về tình trạng răng. Nếu đồng ý với kế hoạch điều trị, khách hàng và Bác sĩ cùng ký vào bản cam kết hiệu quả sau điều trị như tư vấn ban đầu.
 • Bước 2: Trong quá trình điều trị tổng quát trước khi gắn mắc cài, khách hàng đóng cọc cho nha khoa 30% chi phí niềng răng.

 Ví dụ: Với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có giá 27 triệu thì khách hàng chỉ cần đóng trước từ 7 - 8 triệu.

 • Bước 3: Sau khi gắn mắc cài, trong mỗi đợt tái khám khách hàng chỉ cần đóng 1 triệu, thanh toán dần cho đến hết chi phí niềng răng.

Trên đây là những thông tin về Up Dental - nha khoa niềng răng chuyên sâu tại Việt Nam, nếu vẫn còn thắc mắc bạn có thể click vào nút bên dưới để trợ lý Bác sĩ tư vấn nha khoa Up Dental tư vấn kỹ hơn cho mình.

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ