sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Niềng răng có làm gọn hàm không được nhiều bạn quan tâm khi bắt đầu tìm hiểu về niềng răng.Nhiều người niềng răng mong rằng sau khi tháo niềng chẳng những răng đều mà đường nét gương mặt cũng thon gọn, góc cạnh hơn trước. Cùng tìm hiểu thêm ở bài viết bên dưới nhé!

Niềng răng có làm gọn hàm không?

Có nhiều bạn vì có sai lệch về răng nên khuôn răng rộng, miệng sẽ trông to hơn bình thường. Với những lợi ích thiết thực từ việc niềng răng, người niềng cũng thắc mắc rằng liệu niềng răng có làm gọn hàm không? Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng cho biết: niềng răng sẽ không làm tác động đến khung xương mặt nhưng sẽ nắn chỉnh răng về đều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Lúc này tổng thể gương mặt sẽ cân đối và trông như thon gọn phần hàm hơn.

Niềng răng có làm gọn hàm không?

Niềng răng làm gọn hàm bằng cách nào?

Niềng răng làm gọn hàm nhờ:

  • Thay đổi vị trí răng

Quá trình niềng răng sẽ tác động lên răng, tạo áp lực lên xương từ đó giúp di chuyển vị trí của chúng.

Do đó khi trải qua hành trình niềng răng, sau khi làm thẳng răng, xếp đều răng bạn sẽ có được đường viền hàm đẹp hơn, gọn hàm hơn trước. 

 Niềng răng làm gọn hàm bằng cách nào

  • Thay đổi sự cân bằng giữa cơ mặt và răng

Hàm liên quan đến cơ và da ở mặt dưới. Nếu trước đây bạn gặp vấn đề về khớp cắn, cơ miệng sẽ không đóng khép bình thường, đồng thời cơ cằm bị kéo căng cũng tạo cho bạn một đường viền hàm bất thường.

Niềng răng có khả năng cải thiện khớp cắn, chính vì thế các cơ sẽ được thư giãn. Như vậy, bằng cách thay đổi vị trí răng và cân bằng cơ niềng răng có thể thay đổi đường viền hàm, giúp phần hàm gọn hơn. 

Một số trường hợp sau đây niềng răng không thể giúp bạn làm gọn hàm

  • Hàm dài và kích thước lớn

  • Hàm mỏng và hàm ngắn

  • Hàm ngắn và hếch nghiêm trọng

Sở hữu hàm răng đẹp, gương mặt hài hòa tại Up Dental

Để xác định rõ tình trạng của mình bạn cần đến nha khoa thăm khám và chụp phim X-quang. Thông qua đó Bác sĩ sẽ đánh giá và phân tích phương án thích hợp nhất theo mong muốn của bạn. Quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi sẽ mang đến nhiều đổi thay, không chỉ về hàm răng mà còn cả gương mặt. Đã có rất nhiều khách hàng của Up Dental răng trở nên đều, đúng khớp cắn và đường nét gương mặt cũng thanh thoát, gọn hàm hơn.

Sở hữu hàm răng đẹp, gương mặt hài hòa tại Up Dental

Up Dental là địa chỉ niềng răng luôn nỗ lực để cải tiến chất lượng điều trị, chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Bảng giá niềng răng có các phương pháp: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ và niềng khay trong suốt Invisalign tại Up Dental được cân chỉnh phù hợp, thông tin minh bạch rõ ràng.

[cta-phuong-phap]

7 Lý do khách hàng chọn Up Dental:

1. Up Dental có hàng ngàn khách hàng niềng răng thành công và hài lòng về kết quả.

2. Up Dental chỉ nghiên cứu và điều trị chuyên sâu niềng răng.

3. Up Dental có chính sách niềng răng trả góp, chia nhỏ chi phí gói niềng ra nhiều tháng giúp khách hàng dễ dàng thực hiện ước mơ niềng răng.

4. Up Dental chịu trách nhiệm về hiệu quả niềng răng như đã tư vấn, có bản cam kết hiệu quả điều trị trước khi bắt đầu quá trình niềng răng.

5. Up Dental có đội ngũ Bác Sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp Đại học Y Dược, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng.

6. Up Dental trang bị máy móc hiện đại hàng đầu thế giới chuyên sâu cho niềng răng và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên hỗ trợ cho khách hàng niềng răng.

7. Up Dental được Sở Y Tế cấp phép hoạt động số 05047/HCM-GPHĐ.

Tìm hiểu thêm:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng