sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Giá niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bạn. Thường thì các Bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng 2 hàm, nhưng một số bạn vấn đề chi phí chỉ muốn niềng răng hàm dưới. Cùng Up Dental tìm hiểu vấn đề này ở bài viết phía dưới nhé!

Niềng hàm dưới bao nhiêu tiền?

Mỗi phương pháp niềng sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, bảng giá niềng răng cũng sẽ có chênh lệch. Niềng hàm dưới bao nhiêu tiền được nhiều người thắc mắc. Nhiều bạn chỉ niềng hàm dưới vì muốn tiết kiệm một nửa chi phí, trên thực tế giá tiền sẽ ít đi nhưng không thể giảm hẳn một nửa như bạn kỳ vọng. Bạn vẫn cần chi trả những chi phí thăm khám, điều trị tổng quát ban đầu. 

Niềng hàm dưới bao nhiêu tiền?

Hơn nữa, niềng hàm dưới bao nhiêu còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Dù không phải con số nhỏ nhưng hiện tại các địa chỉ niềng răng hầu như đều có chính sách niềng răng trả góp 0% lãi suất. Với chương trình này, bạn sẽ không còn lắng lo áp lực tài chính song vẫn nhận được kết quả điều trị như đã cam kết. 

Tham khảo bảng giá niềng răng tại Up Dental:

[cta-phuong-phap]

Niềng hàm dưới bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Niềng hàm dưới bao nhiêu tiền chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố: phương pháp niềng, tình trạng răng ban đầu, chất lượng nha khoa, phác đồ điều trị.

1. Niềng hàm dưới bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi phương pháp niềng răng 

Hiện tại giá niềng răng của các phương pháp sẽ có chênh lệch. Niềng hàm dưới bao nhiêu tiền còn tùy vào bạn chọn loại mắc cài nào. Trong bảng giá niềng răng, niềng răng Invisalign sẽ có chi phí cao nhất.

2. Niềng hàm dưới bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi tình trạng răng ban đầu 

Tình trạng răng ban đầu là yếu tố quyết định chi phí niềng, mức độ sai lệch nhẹ sẽ có giá thấp hơn và ngược lại. Bên cạnh đó, nếu răng miệng gặp nhiều bệnh lý cần điều trị trước khi gắn mắc như cần trám, sâu răng, cần vôi răng, viêm nha chu,... cũng sẽ nâng tổng chi phí của gói niềng lên. 

Niềng hàm dưới bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

3. Niềng hàm dưới bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi chất lượng nha khoa bạn chọn

Nha khoa có chất lượng điều trị tốt, chất lượng dịch vụ cao cấp sẽ có giá cao hơn những địa chỉ niềng răng không đảm bảo về chất lượng. Hiện tại có không ít nha khoa tung hô về giá rẻ trên thị trường, tuy nhiên đây cũng là dấu hiệu cảnh báo cho nhiều rủi ro, biến chứng khi niềng. Hãy suy xét những giá trị bạn nhận được khi chi trả mức giá ấy để không “tiền mất tật mang”.  

4. Niềng hàm dưới bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi phác đồ điều trị 

Khi niềng hàm dưới, bên cạnh dây cung và mắc cài đã được báo giá từ đầu còn có nhiều vật liệu, khí cụ chuyên biệt khác như minivis, thun liên hàm, lò xo... Mỗi loại vật liệu, khí cụ cần được nhập từ những đơn vị uy tín, hàng chuẩn chính hãng. Vì giá khí cụ sẽ được tính riêng nên nếu trong phác đồ điều trị cần thêm những khí cụ này chi phí niềng sẽ tăng thêm.

Tìm hiểu thêm:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng