sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Bọc răng sứ có niềng răng được không là thắc mắc của nhiều bạn. Nhiều người sau khi bọc răng sứ xong vẫn muốn niềng răng nhưng băn khoăn không biết răng sứ có niềng được không. Nếu bạn đã bọc sứ nhưng đang có ý định niềng răng hãy tham khảo bài viết bên dưới!

Bọc răng sứ có niềng được không?

Bọc răng sứ có niềng được không?

Bọc răng sứ có niềng được không? Các Bác sĩ khẳng định răng sau khi bọc sứ vẫn có thể niềng được. Tất nhiên là phải tùy vào từng trường hợp, cụ thể là:

- Đã bọc sứ vài răng: nếu bạn chỉ bọc răng sứ ở một vài vị trí trên hàm thì phương pháp niềng răng sẽ giúp bạn dịch chuyển cả răng sứ lẫn cùi răng thật về đúng vị trí mong muốn. 

- Đã bọc sứ nguyên hàm: đối với trường hợp bạn bọc sứ nguyên hàm thì trong quá trình bọc sứ, các Bác sĩ đã giúp bạn sắp xếp các răng chuẩn khớp và đều đẹp rồi nên bạn không cần phải niềng răng nữa.

Khi nào nên bọc sứ và khi nào nên niềng răng?

Để trả lời được câu hỏi khi nào nên bọc sứ và khi nào nên niềng răng thì trước tiên bạn phải tìm hiểu kỹ về cả 2 phương pháp này.

Khi nào nên bọc sứ và khi nào nên niềng răng

Răng bọc sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ, giúp răng khắc phục tình trạng mẻ, vỡ, ố màu… Ở trường hợp răng bị nhiễm khuẩn nặng do thuốc kháng sinh, các chất tẩy trắng răng thì bọc sứ sẽ giúp thay thế lớp men sậm màu bằng lớp sứ trắng mới, đẹp hơn.

Bác sĩ sẽ mài đi một phần men răng thật và lắp mão sứ lên trên. Mão sứ này có màu sắc và hình dáng trông như răng thật nên bạn không cần lo ngại rằng răng bọc sứ có giả quá không.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha, giúp khắc phục tình trạng răng lệch lạc, răng hô, móm… Niềng răng tận dụng lực siết của dây cung và mắc cài để đưa các răng sai lệch về đúng vị trí, chuẩn khớp cắn. Các phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay có thể kể đến như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng Invisalign.

Tuỳ tình trạng răng miệng và mức độ nặng nhẹ mà bác sĩ áp dụng các phương pháp niềng răng khác nhau: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài/niềng răng trong suốt…

Up Dental - Nha khoa niềng răng chuyên sâu uy tín

Niềng răng bọc sứ cũng là một trong những cách giúp bạn thay đổi vẻ ngoài của mình, trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ niềng răng sẽ mang lại kết quả tốt, đáng tin cậy hơn cho bạn về cả phương pháp lẫn chi phí điều trị.

Up Dental - Nha khoa niềng răng chuyên sâu uy tín

7 Lý do chọn nha khoa niềng răng Up Dental

  1. Up Dental có số lượng khách hàng tháo niềng, hài lòng về kết quả đông đảo.

  2. Up Dental chỉ nghiên cứu và điều trị chuyên sâu niềng răng.

  3. Là nha khoa tiên phong có chính sách niềng răng trả góp chỉ từ 1 triệu đồng/tháng.

  4. Up Dental chịu trách nhiệm 100% hiệu quả niềng răng như đã tư vấn.

  5. 100% bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng và có chứng chỉ hành nghề.

  6. Tại đây trang bị máy X-quang Sirona tốt nhất thế giới, giúp chẩn đoán chính xác và rút ngắn tối đa thời gian niềng răng.

  7. Up Dental được Sở Y tế cấp phép hoạt động số 05047/SYT - GPHĐ.

Mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng mới nhất tại nha khoa Up Dental:

[cta-phuong-phap]

>>> Tìm hiểu thêm các bài viết:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng