sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn niềng răng ngay khi còn là sinh viên để tiết kiệm thời gian và đảm bảo kết quả điều trị. Tuy nhiên, chi phí niềng răng khiến các bạn chùn bước trước khi đưa ra quyết định niềng răng. Bài viết này sẽ trình bày về giá niềng răng trung bình tại nha khoa Up Dental.

Nên niềng răng ngay từ khi còn trẻ

Ông bà ta vẫn hay nói “cái răng cái tóc là góc con người” để thấy rằng ngoại hình rất quan trọng, và đây cũng là nhân tố để tạo nên ấn tượng đầu tiên giữa người với người. 

Nên niềng răng ngay khi còn trẻ

Với các bạn trẻ, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, ngoài việc trang bị kiến thức cho bản thân thì nâng cấp ngoại hình cũng là phần quan trọng để các bạn chuẩn bị tốt hành trang cho hành trình bước vào xã hội sau này. 

Từ 12 - 16 tuổi được xem là độ tuổi lý tưởng để niềng răng. Lúc này xương hàm của các bạn chưa phát triển toàn diện, dễ dàng hỗ trợ chỉnh nha. Tuổi càng lớn, xương hàm càng cứng, niềng răng càng khó.

[cta-braces-tea]

4 lợi ích khi niềng răng sớm, nhất là độ tuổi học sinh - sinh viên

Niềng răng khi còn là trẻ được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những bạn đang trong độ tuổi học sinh, sinh viên. Dưới đây là 4 lợi ích khi bạn niềng răng sớm.

4 lợi ích khi niềng răng sớm

1. Chủ động nắm bắt mọi thông tin về niềng răng

Học sinh, sinh viên là những người trẻ, năng động, dễ dàng tiếp cận thông tin thông qua các trang mạng xã hội. Khi còn đang đi học, bạn có nhiều hơn thời gian để cập nhật các thông tin liên quan đến niềng răng, giúp bản thân an tâm hơn cho ca niềng của mình.

Một số thông tin về niềng răng mà bạn cần lưu ý tìm hiểu trước khi bắt đầu niềng răng như:

 • Uy tín, chất lượng của nha khoa

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế

 • Trình độ chuyên môn của đội ngũ Bác sĩ

 • Có phải là nha khoa niềng răng chuyên sâu không

 • Số lượng khách hàng tháo niềng thành công của nha khoa

 • Giá niềng răng trung bình có phù hợp với túi tiền hay không

 • Chính sách niềng răng trả góp của nha khoa

2. Niềng răng sớm giúp rút ngắn thời gian điều trị

Khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, bên cạnh việc học thì bạn có nhiều hơn thời gian để chăm sóc cho bản thân. Lịch học linh động là một trong những lợi thế giúp sinh viên tái khám định kỳ đầy đủ, đảm bảo tiến trình niềng diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó, nếu chọn phương pháp như niềng răng mắc cài kim loại thì thời gian niềng răng còn có thể được rút ngắn thêm từ 1 - 6 tháng.

3. Chi phí niềng răng được tiết kiệm tối đa khi đang đi học

Nhiều nha khoa rất ưu ái cho các bạn học sinh, sinh viên với những chính sách ưu đãi dành riêng cho đối tượng này. Do đó, bạn có thể tham khảo các chương trình giảm giá tại nha khoa, giúp giá niềng răng trung bình được giảm nhẹ.

4. Niềng răng trong độ tuổi sinh viên sẽ mang lại hiệu quả cao

Khi còn trẻ, xương hàm chưa phát triển hoàn toàn, hỗ trợ rất tốt cho quá trình chỉnh nha. Cùng với đó các bạn đã thay răng vĩnh viễn hoàn toàn, giúp thời gian điều trị chỉnh nha được rút ngắn đáng kể.

Giá niềng răng trung bình tại Up Dental

Giá niềng răng trung bình được quyết định bởi các yếu tố:

 • Giá niềng răng trung bình dựa vào phương pháp niềng răng

 • Giá niềng răng trung bình dựa vào tình trạng răng của người niềng

 • Giá niềng răng trung bình dựa vào độ uy tín của nha khoa

 • Giá niềng răng trung bình dựa vào vật liệu và trang thiết bị hỗ trợ điều trị niềng răng

 • Giá niềng răng trung bình dựa vào trình độ chuyên môn của bác sĩ

 • Giá niềng răng trung bình dựa vào dịch vụ chăm sóc khách hàng trước - trong - sau niềng

Tại nha khoa chuyên sâu niềng răng Up Dental, giá niềng răng trung bình được đưa ra dựa trên các loại mắc cài niềng răng. Tùy vào tình trạng răng miệng và nhu cầu của bạn thân, bạn có thể chọn một mức giá phù hợp với bản thân mình.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên, Up Dental còn thực hiện chính sách giảm ngay 1 triệu đồng dành cho mỗi khách hàng là học sinh, sinh viên đến điều trị niềng răng tại nha khoa.

Giá niềng răng trung bình dành cho sinh viên tại Up Dental:

[cta-phuong-phap]

Chính sách niềng răng trả góp chỉ từ 1 triệu/tháng 

Chính sách niềng răng trả góp chỉ từ 1 triệu 1 tháng

Tại Up Dental - địa chỉ niềng răng uy tín, niềng răng trả góp 01 triệu/tháng được áp dụng với 03 giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn 1 - Thăm khám tổng quát, chụp x-quang, tư vấn từ chuyên gia: bạn sẽ tiến hành các bước thăm khám đầu tiên, dựa vào kết quả tổng quát và phim chụp x-quang, bác sĩ điều trị sẽ giúp bạn chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chỉnh nha phù hợp.

 • Giai đoạn 2 - Thanh toán trước 30% chi phí niềng răng: trước khi gắn mắc cài, bạn cần thanh toán trước 30% chi phí niềng, khoảng 8 - 9 triệu. Khoản chi phí này được xem là tương đối, không quá lớn đối với sinh viên.

 • Giai đoạn 3 - Trả góp mỗi tháng 1 triệu: sau khi ký hợp đồng niềng răng và gắn mắc cài, trong vòng 18 - 24 tháng, bạn sẽ trả góp hằng tháng mỗi tháng chỉ tầm 1 triệu.

Up Dental luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên có thể tiếp cận các dịch vụ của nha khoa với chính sách niềng răng trả góp 0% lãi suất. 

>>> Tìm hiểu thêm các bài viết:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng