sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Niềng răng trọn gói có giá chênh lệch giữa từng mức độ sai lệch của răng. Giá cụ thể sẽ được xác định sau khi Bác sĩ đã đánh giá và lên phác đồ. Cùng Up Dental tìm hiểu thông tin về chi phí niềng răng và những gói niềng theo từng phương pháp nhé.

Giá niềng răng trọn gói năm 2024

Bảng giá niềng răng thường sẽ tăng lên theo từng thời điểm, hoặc tùy thuộc vào từng nha khoa mà mức độ sai lệch răng của mỗi người... Trong đó những yếu tố làm ảnh hưởng nhiều đến giá niềng phải kể đến như: tình trạng răng trước khi niềng, tay nghề của bác sĩ, chất lượng nha khoa.

Giá niềng răng trọn gói năm 2024

Hiện tại Up Dental có các phương pháp: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ và niềng răng Invisalign. Dưới đây là chi phí niềng răng năm 2024 tại nha khoa Up Dental giúp bạn tham khảo giá niềng răng hiện nay của từng phương pháp:

[cta-phuong-phap]

Giá niềng răng trọn gói cho từng mức độ răng

Niềng răng trọn gói giá bao nhiêu tùy thuộc vào quyết định từng nha khoa, có thể bao gồm khám chữa các bệnh tổng quát răng cũng có những gói niềng không bao gồm các dịch vụ tổng quát chỉ tính chi phí niềng dựa trên mức độ sai lệch của răng. Tuy có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng nhưng trọn gói giá niềng thường chủ yếu dựa vào mức độ răng và phương pháp niềng.

Dưới đây là giá niềng răng trọn gói cho từng mức độ - phương pháp niềng tại nha khoa Up Dental:

Giá niềng răng trọn gói mắc cài kim loại truyền thống:

[cta-mckl]

Giá niềng răng trọn gói mắc cài sứ cao cấp:

[cta-nrmcs]

Giá niềng răng trọn gói mắc cài kim mặt trong/mặt lưỡi: 

[cta-nrmt]

Giá niềng răng trọn gói niềng răng không mắc cài invisalign:

[cta-nri]

Niềng răng trọn gói trả góp uy tín tại Up Dental

Tại TP.HCM nha khoa Up Dental được biết đến là nha khoa chuyên về niềng răng, điều trị cho nhiều bạn trẻ có hàm răng sai lệch, nhiều khiếm khuyết, sở hữu hàm răng và nụ cười đẹp. Nha khoa còn được biết đến là địa chỉ niềng răng uy tín bởi được sở y tế cấp phép hoạt động và hiện nay có hơn 20.000 khách hàng đang điều trị niềng răng tại Up Dental.

niềng răng trọn gói uy tín tại tphcm

Bên cạnh sự uy tín về mặt chất lượng, nha khoa còn chú trọng đến vấn đề kinh tế cho nhiều bạn trẻ khi niềng răng đặc biệt là học sinh, sinh viên sẽ được ưu đãi tặng 1.000.000đ khi niềng răng, Up Dental là nha khoa tiên phong thực hiện chính sách niềng răng trả góp chỉ từ 1 triệu/tháng cho mọi người với mong muốn “Biến ước mơ niềng răng trở thành hiện thực” 

Xem thêm:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng