sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, chi phí các gói niềng hiện nay cũng vô cùng đa dạng, giúp ai cũng có thể niềng răng, giảm thiểu nỗi lo về tài chính.

Các gói niềng răng phổ biến hiện nay 

Cùng với sự phát triển của xã hội thì các gói niềng răng cũng trở nên đa dạng để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Tùy vào chất liệu mà các gói niềng răng được phân chia theo nhiều dạng, cụ thể như sau:

Các gói niềng răng phổ biến hiện nay

1. Gói niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại: là phương pháp sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung làm bằng chất liệu kim loại để niềng răng. Đây cũng là phương pháp niềng được nhiều người lựa chọn nhất vì sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Gói niềng răng mắc cài kim loại bao gồm 3 loại:

 • Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

 • Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc/tự khóa

 • Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

2. Gói niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ: là phương pháp sử dụng mắc cài làm bằng chất liệu sứ, pha lê để niềng răng, giúp các răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm.

Gói niềng răng mắc cài sứ bao gồm 2 loại:

 • Niềng răng mắc cài sứ cao cấp

 • Niềng răng mắc cài sứ tự buộc/tự khóa

3. Gói niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng Invisalign: là phương pháp sử dụng các khay nhựa trong suốt thay cho mắc cài, dây cung để niềng răng. Phương pháp này được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ, người mẫu, người có yêu cầu về niềng răng thẩm mỹ.

Mỗi gói niềng răng sẽ có đều có ưu điểm và hạn chế riêng, điều này tạo nên sự đa dạng lựa chọn cho người niềng. Chính vì lẽ đó mà phí các gói niềng sẽ có sự chênh lệch, bạn cần tham khảo kỹ trước khi đưa ra lựa chọn để đảm bảo tốt lộ trình niềng cũng như túi tiền của bản thân.

[cta-braces-tea]

Ưu điểm của các gói niềng răng 

Ưu điểm của các gói niềng răng

1. Ưu điểm của gói niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại sở hữu những ưu điểm sau đây:

 • Hiệu quả chỉnh nha cao: mắc cài kim loại là khí cụ có độ bên cao, chịu lực tốt nên đảm bảo tối ưu quá trình niềng.

 • Chi phí thấp nhất trong các gói niềng răng: dao động trong tầm giá 31 - 43 triệu, phù hợp với túi tiền của mọi người.

 • Rút ngắn thời gian niềng răng: nhờ độ chắc chắn và chịu lực tốt nên niềng răng mắc cài kim loại giúp rút ngắn thời gian điều trị chỉnh nha hơn những phương pháp còn lại từ 1 - 6 tháng.

 • Có thể tự do lựa chọn thun niềng nhiều màu sắc: với những người yêu thích màu sắc, bạn có thể tự do lựa chọn màu thun niềng với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống.

2. Ưu điểm của gói niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sở hữu những ưu điểm sau đây:

 • Hiệu quả chỉnh nha cao: với hệ thống mắc cài, dây cung, thun niềng, niềng răng mắc cài sứ giúp quá trình điều trị chỉnh nha diễn ra liên tục, điều trị hiệu quả các tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc,...

 • Tính thẩm mỹ cao: màu của mắc cài sứ gần như tương đồng với màu răng, khiến người niềng tự tin hơn khi niềng răng.

 • An toàn với người niềng: chất liệu mắc cài sứ an toàn tuyệt đối với sức khỏe người niềng, giúp bạn an tâm trong suốt quá trình điều trị.

3. Ưu điểm của gói niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign sở hữu những ưu điểm sau đây:

 • Tính thẩm mỹ cao: do làm bằng khay niềng răng trong suốt nên hầu như khi cười, khi nói chuyện sẽ khó phát hiện, giúp bạn tự tin hơn.

 • Khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng: do khay niềng có thể tự do tháo lắp mà không cần đến sự hỗ trợ của bác sĩ, giúp bạn thuận tiện trong quá trình ăn uống, vệ sinh răng miệng.

 • Hiệu quả chỉnh nha cao: nhờ hoạt động của chuỗi khay niềng trong suốt, niềng răng Invisalign có hiệu quả chỉnh nha không thua kém gì các phương pháp còn lại.

Hạn chế của các gói niềng răng

Hạn chế của các gói niềng răng

1. Hạn chế của gói niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại có những hạn chế nhất định:

 • Thẩm mỹ không cao: với chất liệu kim loại và chú trọng vào hiệu quả chỉnh nha nên niềng răng mắc cài kim loại có thể khiến người niềng cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp.

 • Vướng, cộm: thời gian đầu người niềng sẽ cảm thấy khó chịu, cộm vướng do mắc cài, dây cung cọ vào má, miệng.

2. Hạn chế của gói niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ tồn tại 3 hạn chế sau đây:

 • Chi phí cao: từ chất liệu cao cấp hơn nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và hiệu quả điều trị nên niềng răng mắc cài sứ thường có giá cao hơn niềng răng mắc cài kim loại từ 10 - 15 triệu.

 • Dễ vỡ khi va chạm: vì làm bằng chất liệu sứ nên hạn chế tiếp theo của niềng răng mắc cài sứ là dễ vỡ, bể khi có va đập mạnh.

 • Gây cộm và khó chịu ở thời gian đầu: kích thước của mắc cài sứ sẽ lớn hơn một chút so với mắc cài kim loại để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha, do đó bạn có thể sẽ cảm thấy vướng, cộm thời gian đầu mới đeo niềng.

3. Hạn chế của gói niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign bao gồm các hạn chế sau đây:

 • Dễ hỏng, gãy: khay niềng được làm bằng chất liệu nhựa nên chịu lực khá kém, dễ hỏng, gãy nếu có va đập mạnh.

 • Chi phí cao: do đây là phương pháp niềng răng hiện đại và chú trọng tính thẩm mỹ nên giá niềng răng Invisalign khá cao, dao động từ 100 - 150 triệu.

Chi phí các gói niềng răng tại nha khoa Up Dental

Up Dental là nha khoa niềng răng chuyên sâu tại Hồ Chí Minh, đây cũng là nha khoa tiên phong áp dụng chính sách các gói niềng răng trả góp để giúp mọi người dễ dàng tiếp cận dịch vụ niềng răng, sớm sở hữu nụ cười tự tin, hạn chế lo toan về tài chính.

Hiện nay Up Dental cung cấp đầy đủ các gói niềng răng với từng mức giá khác nhau. Dưới đây là giá niềng răng tại nha khoa Up Dental:

[cta-phuong-phap]

Các gói niềng răng trả góp tại Up Dental - giảm thiểu nỗi lo tài chính

Niềng răng trả góp là hình thức chia nhỏ số tiền niềng răng và người niềng sẽ thanh theo từng đợt. Tại Up Dental, chính sách niềng răng trả góp được áp dụng như sau: 

 • Giai đoạn 1: thanh toán trước 30% số tiền trước khi ký hợp đồng niềng răng. Khoảng 8 - 9 triệu.

 • Giai đoạn 2: sau khi gắn mắc cài, khách hàng sẽ thanh toán chi phí niềng răng còn lại trong vòng 18 - 24 tháng. Trung bình mỗi tháng 1 triệu.

Niềng răng trả góp giúp mọi người an tâm hơn về nỗi lo tài chính, đặc biệt là các đối tượng như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Mỗi tháng mọi người chỉ cần chi ra 1 khoảng vừa phải để chi trả cho việc niềng răng của mình, đây cũng là cách giúp an tâm hơn về lộ trình niềng răng của mình, đảm bảo nha khoa có thể chăm sóc răng bạn 1 cách tốt nhất.

Up Dental - Nha khoa cung cấp các gói niềng răng trả góp uy tín tại Hồ Chí Minh

Niềng răng là một hành trình tương đối dài, bạn cần bỏ ra từ 1 - 3 năm để mang về kết quả niềng mong muốn, do đó hãy chọn cho mình một nha khoa chất lượng nhằm giúp bản thân an tâm hơn trong quá trình điều trị chỉnh nha. Một nha khoa chất lượng sẽ đảm bảo các tiêu chí:

Tiêu chí lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín

- Có giấy phép hoạt động được Sở Y Tế cấp

- Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

- Sở hữu cơ sở vật chất - trang thiết bị hiện đại

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

- Hợp đồng cam kết rõ ràng, cụ thể

Bên cạnh đó, một nha khoa chất lượng còn là nha khoa có lượng khách hàng tháo niềng thành công lớn. Bạn có thể tham khảo thông tin này trên các trang truyền thông của nha khoa. 

Tại nha khoa Up Dental - địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hồ Chí Minh, các tiêu chí nêu trên đều được đảm bảo. Đặc biệt là những chia sẻ của các khách hàng sau khi tháo niềng đều được nha khoa cập nhật để mọi người dễ dàng lắng nghe ý kiến của người đi trước, hiểu rõ hơn về niềng răng và đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn.

Tìm hiểu thêm các bài viết:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng