sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Niềng răng khớp cắn ngược là phương pháp khắc phục tình trạng xương hàm dưới phát triển quá dài, đưa ra trước trong khi xương hàm trên quá ngắn, bị cụp vào trong khiến khuôn mặt mất cân đối, hóp má và gây ảnh hưởng xấu tới cử động hàm. Để hiểu rõ hơn về niềng răng khớp cắn ngược, mời bạn cùng Up Dental tìm hiểu bài viết dưới đây.

4 phương pháp niềng răng khớp cắn ngược hiện nay

Với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện nay, khớp cắn ngược không còn là tình trạng răng khó điều trị, thay vào đó bạn có thể tìm gặp các chuyên gia nha khoa để được tư vấn và tiếp nhận chữa trị kịp thời. Trong số các phương pháp điều trị thì niềng răng khớp cắn ngược được đánh giá là phương pháp dễ thực hiện, mang lại hiệu quả cao mà chi phí cũng vừa phải. Tìm hiểu về các phương pháp niềng răng phổ biến để điều trị khớp cắn ngược bên dưới:

1. Niềng răng khớp cắn ngược bằng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại sử dụng mắc cài bằng chất liệu hợp kim không gỉ (niken - titanium) kết hợp dây thun để cố định dây cung trong rãnh mắc cài, tạo lực kéo giúp răng di chuyển về đúng vị trí. Hiện nay,  niềng răng mắc cài kim loại có giá dao động từ 32 - 44 triệu.

2. Niềng răng khớp cắn ngược bằng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật sử dụng mắc cài làm từ chất liệu sứ và dây chun, tương tự như mắc cài kim loại. Phương pháp niềng răng mắc cài sứ đề cao tính thẩm mỹ, không dễ bị lộ mắc cài và đang dần thay thế phương pháp niềng răng kim loại truyền thống. Niềng răng mắc cài sứ có giá dao động từ 45 - 57 triệu.

3. Niềng răng khớp cắn ngược bằng mắc cài mặt trong/mặt lưỡi

Niềng răng mặt trong có cấu tạo giống niềng răng mắc cài kim loại nhưng khác ở chỗ, các mắc cài được gắn vào mặt trong thân răng, tăng tính thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp. Niềng răng mắc cài mặt trong cần kỹ thuật và chuyên môn cao nên giá cao hơn so với 2 phương pháp trên, dao động từ 85 - 125 triệu.

[cta-tu-van]

4. Niềng răng khớp cắn ngược bằng khay trong suốt Invisalign

Niềng răng Invisalign được cấu tạo thành khay niềng trong suốt, ôm sát mặt răng, điều chỉnh vị trí của răng từng chút một cho đến khi về đúng vị trí. Đây là phương pháp có chi phí cao nhất dao động từ 100 - 150 triệu. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất nhé.

4 phương pháp niềng răng khớp cắn ngược

>>Xem thêm: Giá niềng răng mới nhất tại nha khoa Up Dental

Địa chỉ niềng răng khớp cắn ngược hiệu quả

Để niềng răng khớp cắn ngược được diễn ra an toàn và hiệu quả, trước tiên bạn cần tìm cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín, và sẽ tốt hơn nếu nha khoa bạn chọn có đi kèm chính sách niềng răng trả góp, giúp bạn nhẹ nhàng hơn về vấn đề tài chính.

Địa chỉ niềng răng khớp cắn ngược hiệu quả

Một nha khoa niềng răng khớp cắn ngược hiệu quả sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

- Có giấy phép hoạt động được Sở Y Tế cấp

- Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

- Sở hữu cơ sở vật chất - trang thiết bị hiện đại

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

- Hợp đồng cam kết rõ ràng, cụ thể

Tọa lạc tại số 02 Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh - Up Dental nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng, đảm bảo các tiêu chí về một nha khoa chất lượng, kiến tạo thành công nụ cười cho hàng ngàn Khách hàng.

Giá niềng răng khớp cắn ngược tại nha khoa Up Dental

Hiện Up Dental cung cấp đầy đủ các phương pháp niềng răng khớp cắn ngược. Giá của mỗi phương pháp sẽ khác nhau phụ thuộc vào chất liệu và mức độ sai lệch khớp cắn của người niềng.

Để rõ hơn, mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng khớp cắn ngược tại nha khoa Up Dental:

 [cta-phuong-phap]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng