sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Niềng răng Invisalign có ưu điểm vượt trội là thẩm mỹ cao và tháo lắp tiện lợi, song phương pháp này cũng có chi phí không hề nhỏ. Niềng răng Invisalign trả góp được không, vì sao giá tiền lại chênh lệch nhiều như vậy,... Hãy tìm hiểu thêm qua bài viết sau.

Niềng răng Invisalign là gì?

Invisalign là phương pháp niềng răng không mắc cài có nguồn gốc từ Mỹ áp dụng công nghệ hiện đại. Invisalign là cụm từ viết tắt của hai từ Invisible (trong suốt) và Aligner (khay làm thẳng răng).

Niềng răng Invisalign là gì

Sau khi thăm khám tại nha khoa, Bác sĩ sẽ lên phác đồ và hợp tác cùng đơn vị uy tín để sản xuất khay niềng riêng biệt cho từng khách hàng. Theo các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng, niềng răng Invisalign sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất ở trường hợp sai lệch mức độ trung bình - nhẹ nguyên nhân không do xương hàm, người bị dị ứng với kim loại, có yêu cầu thẩm mỹ cao.

[cta-braces-tea]

Bảng giá niềng răng Invisalign mới nhất [2024] 

Với phương pháp niềng răng trong suốt, bạn cần đeo 20 - 40 khay làm từ hợp chất nhựa nha khoa, tốt nhất là đeo 24/24, định kỳ từ 2 - 3 tuần sẽ thay 1 khay mới. Bảng giá niềng răng sẽ được tư vấn cụ thể trước khi ký hợp đồng. Sẽ không có con số chung cho tất cả mọi người khi chọn niềng răng Invisalign mà sẽ có chênh lệch tùy vào tình trạng răng ban đầu. Đồng hành cùng Up Dental, bạn có thể yên tâm vì đây địa chỉ niềng răng hiệu quả có bảng giá niềng răng xác đáng, đội ngũ Bác sĩ giàu chuyên môn. Giá niềng răng Invisalign sẽ cao hơn các phương pháp khác.

[cta-nri]

Niềng răng invisalign trả góp được không?

Chi phí niềng răng là vấn đề quan trọng được cân nhắc đầu tiên để đưa ra quyết định niềng răng. Bảng giá niềng răng của mỗi nha khoa sẽ không giống nhau, nhưng đối với niềng răng Invisalign mức giá chung sẽ không thấp.

Niềng răng Invisalign trả góp được không

Vậy niềng răng Invisalign trả góp được không? - Câu trả lời là: Hiện nay Up Dental chưa có chính sách trả góp đối với phương pháp niềng này. Thế nên bạn cần chuẩn bị một khoản tiền đủ để chi trả cho tiến trình chỉnh nha thật thuận lợi. Vì không có chính sách niềng răng trả góp, nên ban đầu sẽ có nhiều áp lực về tài chính nhưng kết quả sau niềng sẽ khiến bạn hài lòng. 

Vì sao giá niềng răng Invisalign lại cao?

Niềng răng Invisalign là sản phẩm độc quyền sử dụng công nghệ hiện đại để chế tạo những khay niềng riêng biệt cho từng khách hàng. Hơn nữa các khay niềng được sản xuất tại Mỹ và vận chuyển về Việt Nam thế nên tổng chi phí sẽ cao hơn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ. 

Vì sao giá niềng răng Invisalign lại cao?

Không dừng lại ở đó, với giá tiền cao, niềng răng Invisalign cũng có nhiều ưu điểm tương xứng

  • Thẩm mỹ cao: Vì niềng răng Invisalign sử dụng khay trong suốt nên sẽ không ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Nhờ vậy bạn sẽ không cần ngại ngùng trong lúc giao tiếp, chụp ảnh vì nỗi lo các hàng mắc cài, dây cung xuất hiện chằng chịt trên răng. 

  • Linh hoạt: Khách hàng chủ động đeo khay niềng theo hướng dẫn của Bác sĩ. Bạn không lo rớt mắc cài, cũng như không cần trải qua nhiều giai đoạn, sử dụng nhiều thủ thuật phức tạp. 

  • Tiện lợi: Những khó khăn trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng sẽ không còn là rào cản khi bạn dùng khay niềng Invisalign. Vì đây là khay tháo lắp nên bạn có thể tháo ra dễ dàng và đeo lại sau khi vệ sinh, ăn uống xong. 

Tìm hiểu thêm các bài viết:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng