sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Bạn gặp phải tình trạng hô nặng, muốn niềng răng nhưng lại lăn tăn vấn đề chi phí? Để đưa ra quyết định đúng đắn, cùng tìm hiểu thêm chi phí niềng răng hô nặng bao nhiêu tiền thì hợp lý nhé. 

Răng hô nặng có nên niềng không? 

Răng hô là tình trạng răng hàm trên mọc chìa ra phía trước nhiều hơn so với bình thường. Khi răng hô nặng sẽ khiến mặt mất cân đối dễ dẫn đến cười hở lợi, trong việc ăn uống hay vệ sinh răng miệng cũng sẽ gặp khó khăn. Về lâu dài, hô nặng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nên cần nhanh chóng khắc phục. 

Răng hô nặng thông thường có nguyên nhân do cả hàm và răng, có thể áp dụng nhiều cách để khắc phục như bọc sứ, phẫu thuật hàm, niềng răng. Đối với câu hỏi răng hô nặng có nên niềng răng không? - Bác sĩ Up Dental cho biết phương pháp niềng sẽ có thể khắc phục hô hiệu quả đồng thời không xâm lấn răng thật. Trong một số trường hợp, có thể sẽ phải kết hợp niềng và phẫu thuật hàm để đạt được độ hoàn hảo.

[cta-braces-tea]

Chi phí niềng răng hô nặng bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng ban đầu, chính vì thế đối với hô nặng chi phí niềng răng là một con số khá cao. Bởi lẽ độ phức tạp cao, phác đồ niềng cần trải qua nhiều quy trình. 

Chi phí niềng răng hô nặng bao nhiêu tiền?

Bảng giá niềng răng của trường hợp răng hô nặng ở mỗi nha khoa không giống nhau. Điều quan trọng bạn nên lưu ý là chọn nha khoa vì hiệu quả thay vì giá cả. “Cái răng cái tóc là góc con người” liệu bạn có thật sự an tâm khi trao nụ cười, sức khỏe của mình cho những nha khoa giá rẻ nhưng chưa biết hiệu quả ra sao?

Tại TP.HCM Up Dental được biết đến là địa chỉ niềng răng uy tín, có kinh nghiệm niềng răng hô với các nhiều phương pháp.

[cta-phuong-phap]

Thời gian niềng răng hô nặng bao lâu? 

Thời gian niềng răng phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng ban đầu. Bác sĩ sẽ dựa trên mức độ hô, nguyên nhân hô và phương pháp niềng bạn chọn để xây dựng phác đồ phù hợp. Theo đó, niềng răng hô nặng diễn ra trong khoảng 3-4 năm vì cần nhiều thủ thuật để xếp đều răng, điều chỉnh đúng khớp cắn, song đó là sự đầu tư xứng đáng. Sở hữu nụ cười rạng ngời sau ngày tháo niềng dù tốn nhiều thời gian nhưng vẫn tốt hơn so với việc cùng hàm răng hô nặng đi đến suốt cuộc đời. 

Thời gian niềng răng hô nặng bao lâu? 

Để biết được thời gian niềng răng chính xác, bạn nên đến thăm khám và tư vấn tại địa chỉ niềng răng uy tín. Ngoài yếu tố tình trạng răng, phương pháp niềng, phác đồ điều trị thì sự hợp tác của người niềng cũng ảnh hưởng đến thời gian chỉnh nha. 

03 yếu tố quyết định chi phí niềng răng hô nặng

Chi phí niềng răng hô nặng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng ban đầu, phương pháp niềng, chất lượng nha khoa.

1. Chi phí niềng răng hô nặng ảnh hưởng bởi tình trạng răng ban đầu 

Chi phí niềng răng hô nặng sẽ cao hơn nhiều so với mức độ nhẹ, trung bình. Ngoài ra, nếu bạn gặp phải một số bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, cần trám răng, cần lấy vôi răng,... thì sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị tổng quát, từ đó tổng số tiền sẽ càng cao. 

2. Chi phí niềng răng hô nặng tùy vào phương pháp niềng răng

Để khắc phục tình trạng hô nặng, tại các nha khoa hiện nay đã có thể áp dụng nhiều phương pháp. Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại sẽ thấp hơn chi phí niềng răng hô  nặng sử dụng mắc cài sứ và niềng răng mặt trong. 

Yếu tố quyết định chi phí niềng răng hô nặng

3. Chi phí niềng răng hô nặng dựa trên chất lượng nha khoa

Vì niềng răng là một quá trình dài, tình trạng hô nặng có thể niềng 3-4 năm vậy nên hãy để khoảng thời gian ấy trôi qua thật dễ chịu. Để làm được điều đó, bạn cần chọn được nha khoa cần có Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. 

Với những tiêu chí trên, bảng giá niềng răng ở những nha khoa này cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ niềng răng giá rẻ ẩn chứa rủi ro.

Up Dental - Nha khoa có chi phí niềng răng hô nặng hợp lý tại TP.HCM

Up Dental là địa chỉ niềng răng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị răng hô, móm, thưa, lệch lạc. Quy trình niềng răng hô nặng của nha khoa đảm bảo được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao. 

Chi phí niềng răng hô nặng tại Up Dental còn có thể áp dụng chính sách niềng răng trả góp, nên không gây áp lực cho người niềng. Dù là niềng răng trả góp nhưng nha khoa luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ trước - trong - sau niềng chuyên nghiệp, xứng tầm.

Up Dental - Nha khoa có chi phí niềng răng hô nặng hợp lý tại TP.HCM

7 Lý do khách hàng chọn Up Dental:

1. Up Dental có hàng ngàn khách hàng niềng răng thành công và hài lòng về kết quả.

2. Up Dental chỉ nghiên cứu và điều trị chuyên sâu niềng răng.

3. Up Dental có chính sách niềng răng trả chậm, chia nhỏ chi phí gói niềng ra nhiều tháng giúp khách hàng dễ dàng thực hiện ước mơ niềng răng.

4. Up Dental chịu trách nhiệm về hiệu quả niềng răng như đã tư vấn, có bản cam kết hiệu quả điều trị trước khi bắt đầu quá trình niềng răng.

5. Up Dental có đội ngũ Bác Sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp Đại học Y Dược, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng.

6. Up Dental trang bị máy móc hiện đại hàng đầu thế giới chuyên sâu cho niềng răng và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên hỗ trợ cho khách hàng niềng răng.

7. Up Dental được Sở Y Tế cấp phép hoạt động số 05047/HCM-GPHĐ.

Tìm hiểu thêm các bài viết:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng