sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Trên thị trường hiện nay tồn tại nhiều mức giá niềng răng khác nhau, điều này khiến người niềng trở nên băn khoăn trước những lựa chọn, nhất là đối với niềng răng Invisalign. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời liệu có nên niềng răng Invisalign giá rẻ không?

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài. Ứng với tên gọi, niềng răng Invisalign hoạt động dựa trên chuỗi khay niềng trong suốt để giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí. 

Niềng răng Invisalign là gì?

Do làm bằng chất liệu nhựa chuyên khoa nên niềng răng trong suốt Invisalign mang lại những ưu điểm vượt trội cho người niềng như thẩm mỹ cao, tiện lợi tháo lắp, dễ dàng ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Cùng với sự phát triển của thời đại, niềng răng Invisalign ngày một cải tiến, có thể điều trị được hầu hết các tình trạng răng miệng như hô, móm, thưa, lệch lạc, lệch khớp cắn.

[cta-braces-tea]

Vì sao giá niềng răng Invisalign cao?

Vì sao giá niềng răng Invisalign lại cao?

Niềng răng Invisalign được xem là một trong những phương pháp niềng răng có chi phí đắt đỏ nhất trên thị trường. Dưới đây là lý giải vì sao niềng răng Invisalign lại có chi phí cao:

  • Được xem là phương pháp niềng răng cải tiến nhất thị trường, Invisalign cần áp dụng thiết bị công nghệ cao để tạo ra những khay điền trong suốt, độc quyền dành riêng cho từng khách hàng.

  • Niềng răng Invisalign giúp tối ưu tính thẩm mỹ trong niềng răng, người niềng không cần phải đeo các khí cụ như niềng răng mắc cài kim loại.

  • Hành trình dịch chuyển của răng được tính toán một cách chính xác dựa trên máy quét 3D để tạo ra các khay niềng ứng với từng giai đoạn và giúp bạn biết trước được kết quả niềng răng.

  • Chất liệu dùng làm khay niềng Invisalign là nhựa trong suốt chuyên dùng trong nha khoa, thích hợp trong môi trường khoang miệng, không ảnh hưởng sức khỏe và có độ bền cao.

Có nên niềng răng Invisalign giá rẻ không?

Chính vì những lý do vừa nêu trên, cho nên giá niềng răng Invisalign cũng sẽ tương ứng với chất lượng mà phương pháp này mang lại. Do đó, nếu bạn gặp phải những quảng cáo như “niềng răng Invisalign giá rẻ” thì hãy nên cảnh giác, xem xét kỹ lưỡng các thông tin để đưa ra quyết định xác đáng, để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Tóm lại, "có nên niềng răng Invisalign giá rẻ không?" - câu trả lời không bạn nhé! 

Tiêu chí lựa chọn nha khoa niềng răng Invisalign tại Hồ Chí Minh

Trước khi bước vào hành trình niềng răng, bạn cần hiểu rõ các thông tin liên quan đến phương pháp niềng mà mình sắp lựa chọn, trong đó, điều kiện tiên quyết nhất là nha khoa niềng răng uy tín. Một nha khoa niềng răng Invisalign uy tín sẽ đáp ứng tốt các yếu tố:

Tiêu chí lựa chọn nha khoa niềng răng Invisalign

  • Được cấp phép hoạt động: một nha khoa được cấp phép hoạt động thường sẽ đảm bảo được các yếu tố như dịch vụ chất lượng, đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, dịch vụ chuyên nghiệp.

  • Chuyên sâu về niềng răng: nha khoa chuyên sâu về niềng răng sẽ giúp bạn an tâm hơn ca niềng của mình, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi những vấn đề liên quan đến niềng răng.

  • Số lượng ca niềng răng thành công: số lượng thành hàng tháo niềng thành công phản ánh chất lượng nha khoa. Lượng khách hàng tháo niềng thành công càng nhiều, chứng tỏ nha khoa càng chất lượng và uy tín.

địa chỉ niềng răng tại số 02 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng trả góp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một nha khoa uy tín. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn để trải nghiệm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời mà nha khoa mang lại.

Bảng giá niềng răng Invisalign mới nhất tại Up Dental

Up Dental được biết đến là nha khoa niềng răng chuyên sâu uy tín với hơn 4000 khách hàng đã tháo niềng thành công, góp dày thêm kinh nghiệm điều trị chỉnh nha cho nha khoa. 

Up Dental cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign với các tiêu chí: phác đồ điều trị cụ thể, lộ trình niềng 1 Bác sĩ - 1 Khách hàng, tư vấn và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, giúp bạn an tâm tuyệt đối khi niềng răng, bảng giá niềng răng cũng được công bố rõ ràng, minh bạch.

Giá niềng răng Invisalign mới nhất tại Up Dental:

[cta-nri]

>>> Tìm hiểu thêm các bài viết:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng