sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Nhiều người cho rằng răng hô nhẹ không cần niềng vì tốn kém, song cũng có rất nhiều phản hồi đánh giá số tiền bỏ ra hoàn toàn xứng đáng cho một hàm răng đều đẹp. Vậy hô nhẹ có nên niềng không? Chi phí niềng răng hô nhẹ bao nhiêu thì hợp lý? Tìm hiểu ngay nhé. 

Hô nhẹ có nên niềng răng không?

Răng hô là một loại sai lệch khớp cắn với biểu hiện rõ rệt là răng hàm trên mọc chìa ra ngoài nhiều hơn so với bình thường. Mức độ hô càng nghiêm trọng thì tình trạng nhô hàm của bạn sẽ càng dễ nhận thấy, nếu chỉ hô nhẹ thì sẽ nhô khoảng 2.5mm - 4mm.

Hô nhẹ có nên niềng răng không?

Răng hô nhẹ tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống nhưng vẫn sẽ có nhiều tác hại về thẩm mỹ cũng như sức khỏe về sau. Để cải thiện tình trạng hô nhẹ, có nhiều phương pháp có thể áp dụng trong đó niềng răng được nhiều Bác sĩ khuyên chọn. Bởi lẽ niềng răng ưu tiên bảo tồn răng thật, đối với mức độ nhẹ bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian, chi phí để sở hữu hàm răng đều đẹp.

[cta-braces-tea]

Giá niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền?

Nhiều bạn lo lắng niềng răng tốn thời gian và chi phí cao. Song bảng giá niềng răng được đưa ra tùy vào tình trạng răng của mỗi người, nếu là chi phí niềng răng hô nhẹ thì không phải là con số quá lớn. Giá niềng răng hô nhẹ của mỗi nha khoa sẽ không giống nhau, khi có ý định niềng bạn cần thăm khám nhiều phòng khám, bệnh viện để có thể cân nhắc nhiều lựa chọn từ đó đưa ra quyết định phù hợp. 

Giá niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền?

Đối với khu vực TP.HCM, bạn có thể tham khảo thông tin về nha khoa Up Dental - địa chỉ niềng răng uy tín với rất nhiều trường hợp niềng răng hô thành công. Không chỉ có kết quả điều trị tốt mà chi phí niềng răng hô nhẹ tại Up Dental còn được áp dụng niềng răng trả góp nên sẽ giải quyết nỗi lăn tăn tài chính của bạn. 

Cùng cập nhật giá niềng răng hô nhẹ tại Up Dental:

Các phương pháp niềng răng hô nhẹ hiệu quả

1. Chi phí niềng răng hô nhẹ bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại 

Niềng răng mắc cài kim loại được lựa chọn nhiều nhất vì có hiệu quả chỉnh nha cao. Bác sĩ sẽ sử dụng mắc cài, dây cung, thun buộc cố định để dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Giá niềng răng hô nhẹ dao động từ 31 triệu đến 43 triệu.

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng có điểm cải tiến là dùng hệ thống nắp trượt tự đóng để cố định mắc cài thay vì sử dụng thun buộc cố định. Chi phí niềng răng trong khoảng 44 triệu đến 56 triệu. 

2. Giá niềng răng hô nhẹ bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ 

Phương pháp này sử dụng mắc cài sứ để mang tính thẩm mỹ cao, thời gian niềng răng sẽ kéo dài thêm 3 - 6 tháng so với niềng răng kim loại. Giá niềng răng hô nhẹ sẽ từ 44 triệu đến 56 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng tương tự với niềng răng mắc cài kim loại tự đóng, vừa đảm bảo chắc chắn vừa có tính thẩm mỹ. Giá tiền khoảng 50 triệu đến 62 triệu tùy vào tình trạng răng ban đầu. 

Các phương pháp niềng răng hô nhẹ hiệu quả

3. Chi phí niềng răng hô nhẹ bằng phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Vị trí đặt mắc cài của phương pháp này khá đặt biệt khi được gắn bên trong răng đối diện với mặt lưỡi. Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại mặt trong mang lại hiệu quả và thẩm mỹ, song giá tiền khá cao khoảng85 triệu đến 125 triệu.

4. Giá niềng răng hô nhẹ bằng phương pháp niềng răng Invisalign 

Niềng răng Invisalign tiện lợi, thẩm mỹ cao, được ví là niềng răng trong suốt cũng có khả năng cải thiện hô nhẹ hiệu quả. Thời gian niềng lâu hơn so với niềng truyền thống từ 6 - 8 tháng và có chi phí cao nhất trong bảng giá niềng răng, bạn cần bỏ ra 100 triệu đến 150 triệu.

03 Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng hô nhẹ

Chi phí niềng răng hô nhẹ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng ban đầu, phương pháp niềng, chất lượng nha khoa.

1. Giá niềng răng hô nhẹ ảnh hưởng bởi tình trạng răng ban đầu 

Tùy vào tình trạng răng ban đầu của mỗi người, giá niềng răng hô nhẹ sẽ có sự chênh lệch. Đối với những bạn gặp nhiều vấn đề bệnh lý như vôi răng, viêm nha chu, sâu răng,... thì cần tốn thêm chi phí điều trị tổng quát đảm bảo sức khỏe của răng đủ điều kiện để niềng răng, hạn chế phát sinh. 

2. Chi phí niềng răng khớp cắn ngược tùy vào phương pháp niềng răng

Có nhiều phương pháp niềng răng để khắc phục tình trạng hô nhẹ. Mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm và giá tiền riêng. Trong đó, chi phí niềng răng hô nhẹ sử dụng mắc cài sẽ thấp hơn niềng răng không mắc cài. Tùy vào ngân sách của bạn, hãy đến thăm khám và trao đổi cùng Bác sĩ để chọn được phương pháp niềng phù hợp.

03 Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng hô nhẹ

3.  Chi phí niềng răng khớp cắn ngược dựa trên chất lượng nha khoa

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là những yếu tố thể hiện độ uy tín cho nha khoa. Cùng với chất lượng dịch vụ tốt, chất lượng điều trị được đảm bảo, chi phí niềng răng ở những nha khoa này cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ niềng răng giá rẻ nhiều rủi ro.

Trả góp chi phí niềng răng hô nhẹ tại Up Dental

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Up Dental có quy trình niềng răng chuẩn Y khoa thành công kiến tạo nụ cười đẹp cho hàng ngàn người. Suốt 8 năm qua, nha khoa phấn đấu với sứ mệnh “Biến ước mơ niềng răng của mọi người thành hiện thực”. 

Trả góp chi phí niềng răng hô nhẹ tại Up Dental

Hiểu được chi phí luôn là nỗi lo của khách hàng, Up Dental tiên phong thực hiện chính sách niềng răng trả góp chỉ từ 1 triệu/tháng. Mọi khách hàng đều được áp dụng chương trình này, theo đó chi phí niềng răng hô nhẹ sẽ được chia thành hai giai đoạn thanh toán: 

  • Giai đoạn 1: Trước khi gắn mắc cài, bạn cần thanh toán 30% tổng chi phí niềng.

  • Giai đoạn 2: 70% còn lại sẽ được chia nhỏ theo tháng, bạn chỉ cần đóng khoảng 1.000.000 - 1.200.000/tháng cho đến khi tháo niềng. 

Tìm hiểu thêm các bài viết:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng