sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mất răng lâu năm có niềng được không là thắc mắc của nhiều bạn. Để đóng khoảng các vùng răng đã mất thì niềng răng là lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, với những người bị mất răng lâu năm có niềng được không? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này.

Mất răng lâu năm có niềng được không?

Để đóng khoảng vùng răng đã mất và phục hồi chức năng ăn nhai thì niềng răng là giải pháp hữu hiệu. Vậy những người mất răng lâu năm có niềng được không? Câu trả lời là , với điều kiện chỉ mất 1 hoặc vài chiếc răng.

Mất răng lâu năm có niềng được không?

Thông qua phương pháp niềng răng, Bác sĩ sẽ tác động lực vào mắc cài, dây cung để kéo các răng còn lại dàn đều trên cung hàm, đóng khoảng các vùng răng đã mất, đảm bảo chức năng ăn nhai và tăng cường thẩm mỹ cho gương mặt, nụ cười. Những phương pháp niềng răng được áp dụng nhiều hiện nay đó là:

- Niềng răng mắc cài kim loại

- Niềng răng mắc cài sứ

- Niềng răng Invisalign

Mỗi loại niềng răng đều sở hữu những ưu nhược điểm và có mức giá riêng. Cụ thể hơn, mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây của nha khoa chuyên sâu niềng răng Up Dental:

[cta-phuong-phap]

Mất răng lâu năm niềng có đau không?

Mất răng lâu năm thì niềng răng có đau không? Một vài giai đoạn phải kể đến như nhổ răng, bắt vis, nong hàm,... có thể sẽ khiến bạn cảm giác đau ê trong vài ngày đầu. Nhưng nhìn chung, niềng răng sẽ không đau nếu bạn lựa chọn được địa chỉ niềng răng chất lượng, có cơ sở vật chất hiện đại chuyên hỗ trợ niềng răng và đội ngũ Bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp. 

Mất răng lâu năm niềng có đau không?

Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí, bạn có thể ưu tiên lựa chọn những nha khoa có áp dụng chính sách niềng răng trả góp, để vừa niềng không đau vừa an tâm về vấn đề tài chính. 

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng