sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Hơn 4.000 khách hàng
tháo niềng tại Up Dental
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Có vô vàn câu hỏi được đặt ra trong lần niềng răng thứ 2 này rằng có nên niềng răng lần 2 hay không, giá bao nhiêu, nha khoa nào thực hiện tốt? Để biết câu trả lời, cùng Up Dental tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên niềng răng lần 2?

Có nên niềng răng lại lần 2

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi đang có ý định niềng răng lần 2. Vì kết quả nhận được ở lần đầu tiên không tốt nên chúng ta thường mang tâm lý e dè, lo ngại khi thực hiện niềng răng lại lần 2. Và điều mà khách hàng lo lắng hơn hết đó chính là niềng răng lại lần 2 có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Vì không thoát được suy nghĩ đó nên đa số họ chọn cách sống chung với kết quả ở lần niềng răng đầu tiên. 

Thực chất niềng răng lại lần 2 là sử dụng các khí cụ, dụng cụ làm răng như mắc cài niềng răng, khay niềng trong suốt, khung giữ khoảng cách,… để điều chỉnh răng niềng không đúng ở lần 1 về đúng cung hàm, khớp cắn, nắn lại các răng mọc lệch hoặc hô, móm,…từ đó mang lại cho khách hàng hàm răng đều, đẹp, có tính thẩm mỹ cao, đem lại sự tự tin trong giao tiếp cũng như cuộc sống thường ngày.

Tuy nhiên kết quả niềng răng ở lần 2 còn phụ thuộc vào trình độ bác sĩ, máy móc cơ sở vật chất, và cả uy tín của nha khoa được chọn ở lần này.

[cta-braces-tea]

Niềng răng lại lần 2 có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Cả lần 1 và niềng răng lại lần 2 đều không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Chỉnh nha sẽ không ảnh hưởng đến tủy răng, không gây mòn hay yếu răng. Niềng rănglần 2 cũng cần tuân theo các nguyên tắc của quy trình niềng răng. Điều quan trọng nhất ở niềng răng lần 2 này là lựa chọn một nơi thật uy tín và chất lượng để có được kết quả ưng ý nhất.

Thời gian niềng lại lần 2 bao lâu?

Thời gian niềng răng lần 2

Nếu đã trải qua lần niềng răng đầu tiên chắc hẳn rằng bạn cũng biết được là muốn có một hàm răng đẹp thì phải mất rất nhiều thời gian. Đối với những người niềng răng lần thứ nhất, thời gian trung bình niềng răng là từ 1,5 đến 2,5 năm. Với tâm lý lo sợ lần niềng răng thứ hai cũng sẽ mất một khoảng thời gian lâu như vậy nên nhiều người vẫn còn hoang mang lo lắng và chưa thể thực hiện. 

Nhưng mà bạn hãy yên tâm, theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên sâu, niềng răng lần 2 sẽ có thời gian ngắn hơn lần 1. Với công nghệ nha khoa hiện đại như ngày nay thì bạn có thể niềng răng lần 2 trong khoảng thời gian 6 tháng. Điều quan trọng bạn hãy nhớ rằng lựa chọn một nha khoa uy tín để thực hiện niềng lại ở lần này.

Niềng răng lần 2 giá bao nhiêu tiền?

Điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, loại niềng mà bạn chọn, các chương trình ưu đãi giảm giá ngay tại thời điểm đó,… Ví dụ như bạn thực hiện niềng răng lần 2 tại cơ sở nha khoa mà bạn đã thực hiện trước đó thì bạn sẽ chỉ mất thêm ít chi phí hoặc không mất phí tùy thuộc vào điều khoản hợp đồng cam kết, gói bảo hành đã được ký kết.

Bạn có thể tham khảo qua giá niềng răng tại Nha khoa Up Dental năm 2023:

[cta-phuong-phap]

*Chi phí chưa bao gồm các dịch vụ tổng quát

Địa điểm niềng răng lại lần 2 uy tín tại TP.HCM

Địa chỉ niềng răng uy tín

Nếu bạn đang có ý định niềng răng lần 2 thì Up Dental là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đến với Up Dental bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Up Dental được biết đến là nha khoa có số lượng khách hàng tháo niềng, hài lòng với kết quả đạt top đầu Việt Nam. Up Dental đã giúp khoảng 10.000 khách hàng tạm biệt hàm răng hô, móm, thưa, lệch lạc xấu xí, lột xác gần như hoàn toàn với vẻ ngoài tự tin cùng nụ cười tỏa nắng. 

Up Dental cũng nhận nhiều bình luận tích cực trên trang chủ Facebook và hơn 1000 chia sẻ trên kênh Youtube về kết quả niềng răng tại “Nha khoa Up Dental”.

Tất cả các bác sĩ nha khoa tại Up Dental đều được tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, trình độ luôn được cải thiện từng ngày nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Hiện nay, Up Dental có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau cùng với những ưu đãi hấp dẫn. Hãy ghé Up Dental và “tân trang” lại hàm răng của chính mình nhé!

Hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về niềng răng lần 2 qua bài viết vừa rồi. Nếu bạn từng thất bại ở lần đầu tiên thì đừng ngần ngại chọn cho mình một nha khoa uy tín để niềng răng lại lần 2, nhanh chóng lấy lại được hàm răng đẹp và nụ cười xinh nhé! Hẹn gặp lại bạn vào những bài viết lần sau.

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng