sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Giá niềng răng thưa bao nhiêu tiền, chỉnh răng thưa bằng những phương pháp nào,... là thắc mắc của không ít bạn có hàm răng mọc xa cách nhau trên cung hàm. Tương ứng với những phương pháp niềng răng khác nhau thì giá niềng răng thưa cũng sẽ chênh lệch. Cùng Up Dental tìm hiểu nhé.

Giá niềng răng thưa bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng thưa trên thị trường hiện nay dao động từ 32 triệu trở lên. Một ca niềng răng thưa thường kéo dài khoảng 6 - 18 tháng, tùy thuộc vào mức độ thưa của răng là trung bình, khó hay phức tạp. Sở dĩ niềng răng thưa tốn nhiều tiền hơn các biện pháp bọc sứ hay trám răng là do sau quá trình niềng răng từ 6 - 18 tháng, bạn sẽ có hàm răng đều, vừa khít, cân đối khớp cắn suốt đời. 

niềng răng thưa

Điều trước tiên là bạn nên trực tiếp đến nha khoa chụp X-quang, để Bác sĩ thăm khám và đề nghị phương pháp điều trị phù hợp, từ đó biết được chính xác giá niềng răng thưa là bao nhiêu.

[cta-braces-tea]

Giá niềng răng thưa tại Up Dental

Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng, được Sở Y Tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động sử dụng các phương pháp niềng răng khác nhau đề can thiệp các khiếm khuyết ở răng trong đó có răng thưa. Các phương pháp niềng răng thưa được sử dụng tại Up Dental như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng Invisalign. Tương ứng với mỗi phương pháp niềng răng khác nhau thì chi phí chỉnh răng thưa cũng sẽ khác nhau.

1. Giá niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại

Mắc cài được làm bằng hợp kim không gỉ, có độ bền và cứng chắc cao, đồng thời khá an toàn và không gây kích ứng đối với cơ thể. Hiện tại Up Dental có các phương pháp niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại gồm:

  • Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống: 32 - 44 triệu

  • Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng: 45 - 57 triệu

  • Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong: 85 - 125 triệu

2. Giá niềng răng thưa bằng mắc cài sứ

Mắc cài bằng chất liệu sứ được gắn ở mặt ngoài thân răng, kết hợp cùng dây cung tạo ra lực di chuyển răng, đóng khít khe thưa. Điểm đặc biệt là mắc cài bằng sứ có màu gần trùng với màu răng, nên đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ cho người niềng khi cười - nói. 

Cụ thể tại Up Dental, giá niềng răng thưa bằng mắc cài sứ:

  • Niềng răng mắc cài sứ cao cấp: 45 - 57 triệu
  • Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: 51 - 63 triệu

các phương pháp niềng răng thưa

3. Giá niềng răng thưa bằng phương pháp niềng Invisalign

Khi niềng răng thưa không mắc cài, bạn sẽ có một bộ khay riêng biệt tương ứng với dấu mẫu hàm. Sau khi lên phác đồ điều trị cụ thể, Bác sĩ sẽ gửi sang tổng công ty sản xuất khay niềng Invisalign ở Mỹ để làm ra trọn bộ khay niềng. Giá niềng răng thưa bằng phương pháp niềng Invisalign dao động từ: 100 - 150 triệu.

[cta-phuong-phap]

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng thưa

1. Giá niềng răng thưa phụ thuộc vào tình trạng răng trước niềng

Tùy vào mức độ thưa của răng, giá răng thưa sẽ có sự chênh lệch. Hơn nữa, nhằm đảm bảo sức khỏe răng miệng xuyên suốt quá trình chỉnh nha, cũng như hạn chế vấn đề phát sinh, Bác sĩ cũng sẽ điều trị tổng quát: trị viêm nha chu, trị sâu răng, trám răng, cạo vôi răng,.. Nếu răng bạn gặp phải nhiều bệnh lí thì tổng chi phí niềng sẽ cao hơn. 

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng thưa

2. Giá niềng răng thưa phụ thuộc vào phương pháp niềng

Mỗi địa chỉ sẽ có bảng giá niềng răng khác nhau, đồng thời tùy vào phương pháp bạn chọn thì chi phí niềng răng thưa sẽ có sự khác biệt. Hiện tại, giá niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại được đánh giá là tiết kiệm nhất, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

3. Giá niềng răng thưa phụ thuộc vào chất lượng nha khoa

Giá niềng răng thưa phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng điều trị và chất lượng dịch vụ của nha khoa. Một địa chỉ niềng răng uy tín cần đầu tư nhiều nguồn lực về nhân sự và cơ sở vật chất, vậy nên giá niềng răng cũng không thể quá thấp. Trước những thông tin về niềng răng thưa giá rẻ, bạn cần tỉnh táo để chọn được nơi đáng tin cậy. 

Chính sách ưu đãi giá niềng răng thưa tại Up Dental

1. Chính sách niềng răng trả góp

100% khách hàng niềng răng tại Up Dental sẽ được áp dụng chính sách niềng răng trả góp 

Giá niềng răng thưa sẽ được chia thành 2 giai đoạn để thanh toán

  • Giai đoạn 1: Thanh toán 30% phí niềng
  • Giai đoạn 2: Chia nhỏ 70% chi phí niềng còn lại và trả theo từng tháng

2. Giảm 1 triệu giá niềng răng hô cho sinh viên

Với đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên, Up Dental sẽ giảm ngay 1 triệu trên tổng chi phí niềng. Khi đến thăm khám hãy mang theo thẻ sinh viên để được hỗ trợ. 

 các phương pháp chưa răng thưa

3. Ưu đãi giới thiệu 1 triệu

Nếu khách hàng niềng răng có bạn bè, người thân đang niềng ở Up Dental thì khi đến thăm khám, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin bao gồm HỌ TÊN và SĐT người thân đã giới thiệu, cả 2 bạn sẽ được giảm 500.000/mỗi bạn vào gói niềng. 

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng