sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Niềng răng là giải pháp hữu hiệu giúp mọi người sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin. Niềng răng chỉnh nha không chỉ áp dụng cho người lớn mà còn cho cả trẻ em. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin về niềng răng cho trẻ 15 tuổi.

Yếu tố nào quyết định đến chi phí niềng răng cho trẻ 15 tuổi?

Yếu tố nào quyết định đến chi phí niềng răng cho trẻ 15 tuổi

Niềng răng cho trẻ 15 tuổi được xếp vào nhóm niềng răng trẻ em. Mục đích niềng răng cho trẻ 15 tuổi là để giúp trẻ khắc phục được các tình trạng sai lệch về răng. Chi phí niềng răng cho trẻ 15 tuổi được xác định dựa vào các tiêu chí như: 

- Chi phí niềng răng cho trẻ 15 tuổi dựa vào phương pháp niềng: các phương pháp niềng răng cho trẻ em hiện nay rất đa dạng. Ba mẹ có thể chọn cho trẻ một trong các phương pháp như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài. Mỗi phương pháp sẽ tương ứng với một mức giá riêng. 

- Chi phí niềng răng cho trẻ 15 tuổi dựa vào mức độ lệch lạc của răng: bên cạnh phương pháp niềng thì mức độ lệch lạc của răng cũng ảnh hưởng đến chi phí niềng răng cho trẻ. Với các trường hợp sai lệch về răng như hô, móm, thưa, lệch lạc. Răng có độ sai lệch càng phức tạp, chi phí niềng càng cao.

- Chi phí niềng răng cho trẻ 15 tuổi dựa vào tình trạng răng miệng của trẻ: trước khi bắt đầu niềng răng, trẻ sẽ được thăm khám tổng quát và điều trị các bệnh lý như viêm nha chu, sâu răng, viêm tủy. Mục đích của quá trình điều trị tổng quát là để loại bỏ các bệnh lý răng miệng, giúp răng khỏe mạnh và sẵn sàng bước vào quá trình gắn mắc cài.

- Chi phí niềng răng cho trẻ 15 tuổi dựa vào độ uy tín của nha khoa: nha khoa uy tín quyết định rất nhiều đến sự thành công trong một ca niềng răng dành cho trẻ em. Ở địa chỉ niềng răng uy tín, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ niềng răng chất lượng nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

[cta-braces-tea]

Niềng răng cho trẻ 15 tuổi giá bao nhiêu?

Niềng răng cho trẻ 15 tuổi giá bao nhiêu?

Mỗi người sẽ có một mức độ sai lệch răng khác nhau, do đó bố mẹ cần đưa trẻ đến địa chỉ niềng răng uy tín để các Bác sĩ trực tiếp kiểm tra cũng như đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Để biết chính xác niềng răng cho trẻ 15 tuổi bao nhiêu tiền, mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng tại nha khoa Up Dental:

[cta-phuong-phap]

Mỗi phương pháp niềng răng đều có một mức chi phí riêng, nhưng nhìn chung giá niềng răng được đánh giá tương đối cao. Để an tâm hơn trong quá trình niềng răng cũng như nhẹ nhàng về tài chính, bạn có thể sử dụng chính sách niềng răng trả góp của Up Dental. Chỉ cần thanh toán trước 30% phí niềng, số tiền còn lại sẽ được chia nhỏ và trả dần theo từng tháng.

3 loại mắc cài niềng răng cho trẻ 15 tuổi hiệu quả nhất

1. Niềng răng cho trẻ 15 tuổi bằng mắc cài kim loại

Niềng răng cho trẻ 15 tuổi bằng mắc cài kim loại

Với hệ thống mắc cài, dây cung, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại dành cho trẻ 15 tuổi đang chiếm ưu thế hiện nay nhờ hiệu quả chỉnh nha mà chúng mang lại. Niềng răng cho trẻ 15 tuổi bằng mắc cài kim loại hiện nay có 3 loại:

- Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

- Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa

- Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong/mặt lưỡi

2. Niềng răng cho trẻ 15 tuổi bằng mắc cài sứ

Niềng răng cho trẻ 15 tuổi bằng mắc cài sứ

Niềng răng cho trẻ 15 tuổi bằng mắc cài sứ có cơ chế hoạt động tương tự như mắc cài kim loại. Nhưng ở phương pháp này, các mắc cài được làm bằng chất liệu sứ có màu gần trùng với màu răng, tăng thêm độ thẩm mỹ khi niềng răng cho trẻ. Niềng răng mắc cài sứ hiện có 2 loại:

- Niềng răng mắc cài sứ cao cấp

- Niềng răng mắc cài sứ tự đóng/khóa

3. Niềng răng cho trẻ 15 tuổi bằng khay niềng Invisalign

Niềng răng cho trẻ 15 tuổi bằng khay niềng Invisalign

Khác với 2 phương pháp trên, niềng răng Invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài. Bằng việc sử dụng chuỗi khay niềng được làm bằng nhựa trong suốt, gần như vô hình có cấu tạo bám sát cung răng, tạo lực và điều chỉnh các răng về đúng vị trí. Niềng răng Invisalign giúp trẻ có được một hàm răng đều đẹp nhưng vô cùng thẩm mỹ, không sợ bị lộ mắc cài, tự tin trong cười nói, giao tiếp.

Niềng răng cho trẻ 15 tuổi có đau không?

Niềng răng có đau không không chỉ là nỗi băn khoăn trong niềng răng trẻ em mà còn có cả niềng răng người lớn. Trên thực tế, những cơn đau xuất hiện trong niềng răng là điều khó tránh khỏi dù ở bất kỳ đối tượng nào. Tuy nhiên việc đau nhiều hay ít còn tùy thuộc vào cơ địa và ngưỡng chịu đau của từng người. 

Niềng răng cho trẻ 15 tuổi có đau không?

Một điều mà phụ huynh có thể yên tâm là những cơn đau trong niềng răng dành cho trẻ 15 tuổi không phải diễn ra liên tục mà sẽ đến vào từng giai đoạn khác nhau như đặt thun tách kẽ, nhổ răng, siết răng, nong hàm,... Bên cạnh đó, các cơn đau cũng chỉ kéo dài tầm vài ngày đến 1 tuần, nên các bậc phụ huynh có con em niềng răng có thể an tâm.

>>> Tìm hiểu thêm bài viết:

Máng niềng răng cho trẻ em có tốt không? Hiệu quả không?

Niềng răng tại nhà cho trẻ em tốt không?

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt? Giá bao nhiêu?

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng