Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com

7 lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn niềng răng tại Up Dental

7 lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn niềng răng tại Up Dental

7 lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn niềng răng tại Up Dental đó chính là Nha khoa chỉ  niềng răng chuyên sâu, đội ngũ Bác sĩ tốt nghiệp 100% đại học Y Dược tp HCM. Đặc biệt với chương trình niềng răng 1 triệu/1 tháng... Và còn nhiều những lý do khác nữa cùng tìm hiểu ngay để lựa chọn nha khoa tốt

Khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn niềng răng tại Nha khoa Up Dental, đó là động lực để đội ngũ Bác sĩ và nhân viên không ngừng cố gắng, mang đến cho khách hàng dịch vụ niềng răng tốt nhất. Dưới đây là 07 lý do giúp Up Dental chiếm trọn niềm tin và tình cảm của khách hàng trên toàn quốc.

Up Dental chỉ nghiên cứu và điều trị chuyên sâu niềng răng

bac-si-tai-up-dental-dieu-tri-cho-khach-hang
Bác sĩ tại Up Dental điều trị cho khách hàng

Niềng răng là cả một quá trình xuyên suốt nên cần có sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ từ A - Z như tư vấn, điều trị, chăm sóc và duy trì. Do đó, Up Dental chỉ tập trung nghiên cứu và điều trị chuyên sâu một dịch vụ, nhằm bảo đảm quá trình niềng răng thuận lợi cho khách hàng.

Đồng thời Up Dental luôn cập nhật và áp dụng những phương pháp điều trị mới đem lại hiệu quả niềng răng cao nhất. 

Up Dental có 100% Bác sĩ tốt nghiệp Đại Học Y Dược, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Trước khi tiến hành niềng răng, các Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát và điều trị các bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, sâu răng, viêm nướu… Ngoài những chuyên môn về dịch vụ nha khoa tổng quát, Bác sĩ niềng răng phải được đào tạo chuyên sâu niềng răng cũng như có kinh nghiệm chỉnh nha dày dặn tại phòng khám.

Tại Up Dental, đội ngũ Bác sĩ được đào tạo tại các trường Đại học Y Dược, không chỉ có tay nghề cao mà còn có thẩm mỹ tốt, giúp khách hàng niềng răng an toàn và yên tâm khi đến tư vấn.  

Up Dental trang bị máy X - Quang Sirona tốt nhất thế giới, giúp chẩn đoán chính xác và rút ngắn tối đa thời gian niềng răng

Trước khi tiến hành niềng răng, các Bác sĩ Updental sẽ tiến hành khám tổng quát và điều trị các bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, sâu răng, viêm nướu… Ngoài những chuyên môn về dịch vụ nha khoa tổng quát, Bác sĩ niềng răng phải được đào tạo chuyên sâu cũng như có kinh nghiệm chỉnh nha dày dặn tại phòng khám.

may-x-quang-sirona-hien-dai
Máy X - Quang Sirona hiện đại

Tại Up Dental, đội ngũ Bác sĩ được đào tạo tại các trường Đại học Y Dược, không chỉ có tay nghề cao mà còn có thẩm mỹ tốt, giúp khách hàng niềng răng an toàn và yên tâm khi đến tư vấn.

Up Dental là nha khoa đầu tiên nhận thanh toán nhiều lần cho 100% khách hàng

Thấu hiểu chi phí là trở ngại lớn nhất đối với mong muốn niềng răng thẩm mỹ của khách hàng, nha khoa Up Dental đã thực hiện chính sách nhận thanh toán nhiều lần cho 100% khách hàng.

Các giai đoạn thực hiện chính sách trả góp của nha khoa Up Dental như sau:

Giai đoạn 1:

Khách hàng đặt cọc khoảng 30% chi phí điều trị, lúc này Bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh răng miệng, chữa bệnh viêm nha chu, các bệnh lý về răng miệng và đeo mắc cài.

Giai đoạn 2:

Mỗi tháng đóng 1 triệu cho đến khi hết chi phí điều trị.

Up Dental chịu trách nhiệm 100% hiệu quả niềng răng như đã tư vấn

Khách hàng đến nha khoa Up Dental sẽ được Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tiếp đến là tiến hành chụp phim và lấy dấu mẫu hàm. Trên cơ sở đó, Bác sĩ tư vấn và cho biết hiệu quả chỉnh nha một cách chuẩn xác.

Tại Up Dental, khách hàng sẽ được ký cam kết bảo đảm hiệu quả niềng răng đạt 100% như tư vấn ban đầu.

Up Dental được Sở Y Tế cấp phép hoạt động số 05047/SYT - GPHĐ

Đối với Up Dental, sự trung thực và minh bạch là yếu tố hàng đầu trong việc khẳng định uy tín của các dịch vụ niềng răng.

Nha khoa Up Dental đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, thiết bị y tế và đội ngũ nhân sự, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động số 05059/SYT – GPHĐ.

Up Dental luôn ưu đãi đặc biệt giảm 1 triệu cho sinh viên

Cho đến thời điểm hiện tại, nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental đã và đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 2.000 khách hàng. Đây là động lực giúp đội ngũ Bác sĩ và nhân viên không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ chỉnh nha an toàn, hiệu quả và tốt nhất hiện nay.

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com