sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Up Dental - nha khoa niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ, được biết đến là nha khoa có số lượng khách hàng tháo niềng và hài lòng về kết quả điều trị top đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn nhiều lý do khác để bạn tin tưởng và lựa chọn Up Dental là nơi đồng hành để kiến tạo nụ cười đẹp.

7 lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn niềng răng tại Up Dental đó chính là Nha khoa chỉ  niềng răng chuyên sâu, đội ngũ Bác sĩ tốt nghiệp 100% đại học Y Dược tp HCM. Đặc biệt với chương trình niềng răng 1 triệu/1 tháng... Và còn nhiều những lý do khác nữa cùng tìm hiểu ngay để lựa chọn nha khoa tốt.

Khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn niềng răng tại Nha khoa Up Dental, đó là động lực để đội ngũ Bác sĩ và nhân viên không ngừng cố gắng, mang đến cho khách hàng dịch vụ niềng răng tốt nhất. Dưới đây là 07 lý do giúp Up Dental chiếm trọn niềm tin và tình cảm của khách hàng trên toàn quốc.

1. UP DENTAL CÓ SỐ LƯỢNG KHÁCH HÀNG THÁO NIỀNG, HÀI LÒNG VỀ KẾT QUẢ TOP ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Kết quả cuối cùng khách hàng nhận được là điều tốt nhất nói lên chất lượng điều trị của một phòng khám.

Đánh giá của khách hàng về quá trình đồng hành là điều chân thật nhất để nói lên dịch vụ của một phòng khám.

Đến tháng 12/2022, Up Dental đã giúp hơn 10.000 khách hàng tạm biệt hàm răng hô, móm, thưa, lệch lạc xấu xí, thoát khỏi sự tự ti vì hàm răng chưa đẹp, lột xác gần như hoàn toàn với vẻ ngoài tự tin cùng nụ cười tỏa nắng. 

Đã có gần 1.000 khách hàng vui mừng chia sẻ về kết quả niềng răng tại kênh Youtube “Nha khoa Up Dental”:

https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental/videos

Cùng với đó là rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực trên Fanpage của phòng khám và các Group Facebook về niềng răng.

Up Dental hai long ve ket qua
Up Dental có số lượng khách hàng tháo niềng, hài lòng về kết quả top đầu tại Việt Nam

[cta-braces-tea]

2. UP DENTAL CHỈ NGHIÊN CỨU VÀ ĐIỀU TRỊ CHUYÊN SÂU NIỀNG RĂNG.

Không như các nha khoa khác điều trị nhiều bệnh lý như: Tổng quát, răng sứ, Implant, niềng răng… Đội ngũ Bác sĩ Up Dental tập trung nghiên cứu chuyên sâu duy nhất về niềng răng, cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất, hiệu quả nhất thế giới giúp rút ngắn thời gian điều trị và đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Vì chỉ chuyên sâu về 1 dịch vụ chỉnh nha, phòng khám Up Dental trang bị máy móc, thiết bị chuyên dụng cho niềng răng tốt nhất thế giới.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và thuần thục về kiến niềng răng, đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình niềng răng.

bac-si-tai-up-dental-dieu-tri-cho-khach-hang
Up Dental có đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng

3. UP DENTAL LÀ NHA KHOA TIÊN PHONG CÓ CHÍNH SÁCH TRẢ CHẬM CHỈ TỪ 1 TRIỆU ĐỒNG/ THÁNG.

Thấu hiểu chi phí là trở ngại lớn nhất đối với mong muốn niềng răng thẩm mỹ của khách hàng, nha khoa Up Dental đã thực hiện chính sách nhận thanh toán nhiều lần cho 100% khách hàng.

Trước đây niềng răng là một điều xa xỉ đối với phần lớn các bạn trẻ và “chỉ dành cho con nhà giàu”, Up Dental ra đời với sứ mệnh đem lại cơ hội niềng răng cho tất cả các bạn trẻ. Từ đó giúp các bạn thay đổi cuộc sống, tự tin, xinh đẹp, thành công và hạnh phúc hơn. Đơn giản, các bạn chỉ cần tiết kiệm 01 ly trà sữa/ngày (tương đương khoảng 33k) sẽ có thể thực hiện ước mơ niềng răng của mình.

2 giai đoạn đơn giản để thực hiện chính sách niềng răng trả góp (trả chậm) tại nha khoa Up Dental như sau:

Giai đoạn 1: Trước khi gắn mắc cài

Khách hàng đặt cọc khoảng 30% chi phí điều trị. Trong thời gian này, Bác sĩ sẽ tiến hành các bước đầu tiên để chuẩn bị cho quá trình niềng răng bao gồm: Vệ sinh răng miệng, trám răng, điều trị ổn định các bệnh viêm nha chu, bệnh lý về răng miệng (nếu có), đeo khí cụ...

Giai đoạn 2: Thanh toán chỉ từ 1 triệu/tháng

Bắt đầu từ tháng đầu tiên sau khi gắn mắc cài, khách hàng đến tái khám theo lộ trình của bác sĩ. Mỗi tháng tái khám, khách hàng mang theo chỉ từ 1 triệu, thanh toán dần cho nha khoa đến khi hoàn tất chi phí điều trị.

Niềng răng trả chậm 1 triệu tại Up Dental
Up Dental là nha khoa có hỗ trợ trả chậm chỉ từ 1 triệu đồng/ tháng

4. UP DENTAL CHỊU TRÁCH NHIỆM 100% HIỆU QUẢ NIỀNG RĂNG NHƯ ĐÃ TƯ VẤN

100% khách hàng niềng răng tại Up Dental được ký hợp đồng trước khi tham gia điều trị, trong hợp đồng có ghi rõ các cam kết về hiệu quả điều trị, thời gian dự kiến hoàn thành, chi phí cần thanh toán, đảm bảo không phát sinh trong quá trình điều trị. Từ đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong suốt thời gian đồng hành cùng phòng khám Up Dental.

5. 100% BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC, ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG VÀ CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ.

Tiêu chí tuyển chọn Bác sĩ tại Up Dental vô cùng khắt khe. Phòng khám chỉ tuyển Bác sĩ tốt nghiệp Đại Học Y Dược, đã được đào tạo qua các khóa học chuyên sâu về niềng răng, đã có kết quả niềng răng thực tế trên nhiều khách hàng và quan trọng hơn hết là có chứng chỉ hành nghề do Sở Y tế cấp.

6. UP DENTAL TRANG BỊ MÁY X - QUANG SIRONA TỐT NHẤT THẾ GIỚI, GIÚP CHẨN ĐOÁN CHÍNH XÁC VÀ RÚT NGẮN TỐI ĐA THỜI GIAN NIỀNG RĂNG

Máy móc hiện đại là công cụ hỗ trợ tốt nhất giúp Bác sĩ đưa ra các chẩn đoán chính xác nhất, từ đó lên phác đồ điều trị đúng và rút ngắn được thời gian điều trị.

Up Dental trang bị máy chụp X Quang Sirona của Đức, loại chuyên dụng cho niềng răng tốt nhất thế giới hiện nay. Với hiệu quả vượt trội trong chẩn đoán hình ảnh và cực kỳ an toàn với lượng tia X thấp nhất trong các dòng máy Xquang. (Lượng tia X mỗi lần chụp bằng lượng tia bạn hấp thụ trong 1 giờ đi nắng).

may-x-quang-sirona-hien-dai
Máy X - Quang Sirona hiện đại tại nha khoa Up Dental

7. UP DENTAL ĐƯỢC SỞ Y TẾ CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG SỐ 05047/SYT - GPHĐ

Nha khoa Up Dental đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, thiết bị y tế và đội ngũ nhân sự, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động số 05047/SYT – GPHĐ.

Mỗi năm Sở Y tế sẽ có 1-2 đợt kiểm tra định kỳ để đảm bảo chất lượng điều trị tại phòng khám đạt chuẩn và đem lại kết quả tốt cho khách hàng.

>>Xem thêm: Giá niềng răng mới nhất tại Up Dental

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng