sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Trụ Implant Dentium với xuất xứ từ Hàn Quốc, chất lượng và độ bền cao được nhiều người ưa chuộng, tin tưởng lựa chọn để cấy ghép implant phục hình các răng bị mất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản về trụ implant Dentium.

Tru Implant Dentium xuất xứ ở đâu

Trụ Implant Dentium là trụ Implant Hàn Quốc được sản xuất bởi công ty Dentium (Hàn Quốc). Dentium Co, Ltd được thành lập vào năm 2000, và là công ty Hàn Quốc tiên phong áp dụng thành công công nghệ phủ nhám bề mặt SLA trong sản xuất Implant nha khoa.

Trụ Implant được sản xuất bởi công ty Dentium đều đạt các chứng nhận ISO 13485, dấu CE Châu Âu, GMP từ nhiều nước trên thế giới, chứng nhận của FDA (Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc đa dạng về cấu tạo và giá thành phù hợp với nhiều tình trạng mất răng, vì thế hiện nay dòng trụ này đang là sự lựa chọn hàng đầu ở các nước Châu Á.

(hình ảnh)

Trụ Implant Dentium có cấu tạo như thế nào

Cấu tạo của Implant Dentium Hàn Quốc bao gồm 2 thành phần chính là trụ Implant có vai trò như một chân răng thật, được gắn chắc vào xương hàm, khớp nối abutment giúp kết nối trụ Implant với mão răng sứ bên trên.

  • Trụ Implant Dentium có liên kết với abutment bên trên bằng cấu trúc 10 vòng xoắn tăng độ cố định, chắc chắn giữa trụ Implant và abutment.

  • Khớp nối trụ Implant với abutment có dạng hình nón, cổ lục giác ở giữa, giúp tăng độ khít sát giữa trụ và mão răng sứ.

  • Abutment (khớp nối) của trụ Implant Dentium cho phép phục hình sâu dưới nướu 3mm, giúp tăng độ thẩm mỹ sau phục hình.

  • Implant Dentium được áp dụng công nghệ xử lý bề mặt nhám SLA, tăng tốc độ tích hợp xương với Implant lên gấp 3 lần so với bình thường.

  • Ngoài ra, ren bên ngoài được thiết kế có mặt tiếp xúc lớn làm tăng tốc độ ổn định xương hàm, rất phù hợp cho các trường hợp cần nâng xoang.

(Hình ảnh)

3 ưu điểm trụ Implant Dentium

1. Khả năng tích hợp cao

Trụ implant Dentium được làm với chất liệu titanium nhẹ và có độ bền cao, an toàn cho người dùng kể cả trong môi trường ẩm ướt của khoang miệng, không gây phản ứng kích ứng nào cho cơ thể. Trụ Dentium được thiết kế với thiết kế hình xoắn ốc giúp tính hợp với xương hàm nhanh chóng với xương hàm ở những vị trí răng bị mất, hạn chế bị tiêu xương hàm do mất răng.

2. Chịu được lực nhai

Trụ implant Dentium có độ bền cao bởi được cấu tạo 100% từ titanium nên khả năng chịu lực lớn, thậm chí là bền và chắc hơn cả răng thật, chính vì thế mà sau khi trồng implant xong có thể đáp ứng tốt việc ăn nhai giống như một chiếc răng thật

3. Tuổi thọ của trụ cao

Tuổi thọ của trụ implant Dentium không thua bất kỳ loại trụ cao cấp nào khác, có thể sử dụng trọn đời nếu bác sĩ cấy ghép đúng kỹ thuật và được chăm sóc răng miệng tốt sau khi cắm implant.

(Hình ảnh)

Hạn chế của trụ Implant Dentium

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có thời gian tích hợp xương lâu hơn so với những loại trụ cao cấp khác. Thời gian tích hợp với xương của trụ Dentium Hàn Quốc khoảng từ 3 - 6 tháng, trong khi đó dòng trụ Straumann Thụy Sĩ chỉ mất 2 tháng.

Giá cấy ghép trụ Implant Dentium trên thị trường

Như đã đề cập trước đó, dòng trụ Dentium có giá thành giá hợp lý, theo một số khảo sát thì giá trụ implant Dentium dao động từ 18 triệu/trụ. Tuy nhiên giá trụ vẫn có thể chênh lệch nhất định tùy thuộc vào từng nha khoa hoặc vị trí răng cần cắm trụ, cùng với một vài yếu tố khác. Chính yếu tố chất lượng cùng với giá thành hợp lý nên trụ implant Dentium ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo giá các dòng trụ Implant khác trên thị trường ở bảng giá dưới đây

(Bảng giá)

(giá trụ Implant chỉ mang tính chất tham khảo)

Thông tin liên hệ Nha khoa Up Dental

Thẩm định răngThẩm định răng