Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Niềng răng khuôn mặt có thay đổi?

Niềng răng khuôn mặt có thay đổi?

Niềng răng khuôn mặt có thay đổi. Trước khi niềng răng thì tình trạng răng mình bị xô lệch và hơi hô, răng của mình mình làm cho khớp cắn không đúng. Hiện tại cấu trúc hàm của mình thay đổi, lúc trước mặt của mình bị vuông và giờ đỡ hơn nhiều. Tình trạng hô của mình cũng được khắc phục

Chi phí niềng răng - niềng răng trả góp

Chi phí niềng răng - niềng răng trả góp

Chi phí niềng răng - niềng răng trả góp tại Nha khoa Up Dental giúp mình rất nhẹ gánh lo trong quá trình niềng răng. Trước kia răng của mình có hơi hô, hơi bị lệch khớp cắn rất là khó ăn. Mình muốn niềng nhưng chưa đủ kinh phí giờ thì có niềng răng trả góp Up Dental mình không còn lo lắng nữa.

Review Up Dental khách hàng Cẩm Vi niềng răng 13 tháng

Review Up Dental khách hàng Cẩm Vi niềng răng 13 tháng

Review Up Dental, Cẩm Vi hiện tại đã niềng răng 13 tháng, trước đó thì răng mình bị so le và hô hơi nhiều. Giờ ngày nào, tháng nào đi khám về cũng kiểm tra hết. Coi răng vào được bao nhiêu, thấy cũng đỡ đỡ thay đổi cũng hơn 50% rồi, vài tháng nữa là OK.

Review hiệu quả rõ rệt khi niềng răng lệch lạc tại Up Dental

Review hiệu quả rõ rệt khi niềng răng lệch lạc tại Up Dental

Review hiệu quả rõ rệt khi niềng răng lệch lạc tại Up Dental của Trâm sau 7 tháng, trước kia răng của mình bị lệch lạc, khi tư vấn mới biết khớp cắn không đều, có phần hô nhẹ. Mình không biết tổng quan như thế nào nhưng trước mắt soi gương thấy khác khoảng 90% rồi, khác rất nhiều.

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com