Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com
Phương pháp điều trị hiệu quả răng hô và mọc lệch

Phương pháp điều trị hiệu quả răng hô và mọc lệch

Phương pháp điều trị hiệu quả răng hô và mọc lệch, trước đây hàm của mình nó hơi bị hô với ở phía dưới răng mọc lệch nhiều lúc mà cười thì hơi bị tự ti xíu. hật sự là khi em niềng xong, em thấy mặt em nó cũng cân cân lại. Hồi xưa thì nhìn nó kỳ lắm. 

Trải lòng: Lý do niềng răng và chi phí niềng răng

Trải lòng: Lý do niềng răng và chi phí niềng răng

Quy trình thăm khám và chi phí niềng răng chuẩn 2018 tại Up Dental, khi đến nha khoa mình được tư vấn rất là kĩ, niềng như thế nào, cách niềng ra sao, niềng trong bao lâu, tận tình từng chút một đối với mình, Bác sĩ cũng chu đáo nữa mình là sinh viên nên chi phí niềng răng...

Bí mật điều trị cười hở lợi không cần phẫu thuật thẩm mỹ

Bí mật điều trị cười hở lợi không cần phẫu thuật thẩm mỹ

Bí mật điều trị cười hở lợi không cần phẫu thuật thẩm mỹ, trước khi niềng, răng của mình hơi hô và cười hở lợi, không được đều nhau. Mình chọn phương pháp niềng răng để điều trị tình trạng răng của mình, thông tin Bác sĩ đưa ra mình cảm thấy ở đây uy tín mình quyết định đặt niềm tin ở đây

Chia sẻ trải nghiệm niềng răng 18 tháng

Chia sẻ trải nghiệm niềng răng 18 tháng

Trải nghiệm niềng răng 18 tháng của mình khá nhiều kỷ niệm vui có buồn có, những đầu niềng răng có hơi khó khăn một chút nhất là giai đoạn tách kẽ nhưng sau đó thì mình đã vượt qua và thấy mắc cài rất quen thuộc.

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com