sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nguyễn Ngọc Lan Thanh - 22 tuổi, đang làm về ví điện tử. Lan Thanh có thời gian 3 năm niềng răng bằng mắc cài kim loại tại nha khoa Up Dental. Trong ngày “Chúc mừng tháo niềng” tổ chức tại nha khoa Up Dental, Lan Thanh có buổi review ngắn về quá trình niềng răng của mình.

“Mình bị hô xương với mất hai răng trong cùng, mình nhai hoài một bên sẽ kéo cơ mặt thành bị méo thành một bên vì vậy phải niềng để kéo chỉnh mặt với răng cho đều” - Lan Thanh.

Nguyễn Ngọc Lan Thanh - 22 tuổi, đang làm về ví điện tử. Lan Thanh có thời gian 3 năm niềng răng bằng mắc cài kim loại tại nha khoa Up Dental. Trong ngày “Chúc mừng tháo niềng” tổ chức tại nha khoa Up Dental, Lan Thanh có buổi review ngắn về quá trình niềng răng của mình.

Hiệu quả trước - sau niềng răng hô

Nói về tình trạng răng trước khi niềng của mình, Lan Thanh cho biết mình không chỉ bị hô răng mà còn hô xương và mất răng. “Mình bị hô xương với mất hai răng trong cùng, mình nhai hoài một bên sẽ kéo cơ mặt thành bị méo thành một bên vì vậy phải niềng để kéo chỉnh mặt với răng cho đều” - Lan Thanh mô tả lại tình trạng răng trước khi niềng của mình.

Trong một lần tình cờ biết đến Up Dental thông qua Facebook, Lan Thanh đặt lịch hẹn đến nha khoa tư vấn thử. Những ấn tượng ban đầu như các review tích cực của những người đã và đang niềng răng tại đây Lan Thanh tin tưởng và đồng ý ký hợp đồng cam kết niềng răng tại nha khoa Up Dental.  

  [cta-cam-nang]

Sau thời gian 3 năm niềng răng, Lan Thanh đã tháo niềng với một kết quả bất ngờ. Lan Thanh vui vẻ: “Bây giờ đỡ nhiều lắm rồi, chụp hình chính diện không còn thấy méo nhiều như ngày trước méo lắm, méo sang một bên luôn”. Không chỉ bản thân Lan Thanh cảm thấy hài lòng về kết quả mà những người xung quanh cũng có nhiều nhận xét tích cực sau khi cô nàng tháo niềng: “Theo nhiều người nhận xét từ lúc chưa niềng đến lúc niềng là hai người khác nhau hoàn toàn, ở nhà em mình thấy như vậy nên mẹ mình đang tính cho em đi niềng luôn”. Đó là quá trình niềng răng của Lan Thanh, những thay đổi về hàm răng và nụ cười là thành quả cho 3 năm tập thích nghi với mắc cài, học cách làm quen với những thói quen mới.

review niềng răng Up Dental Lan Thanh
Sự thay đổi trước - sau niềng răng của Lan Thanh

Kinh nghiệm trong quá trình niềng răng 3 năm

Nhổ răng, mới gắn mắc cài là những giai đoạn để lại nhiều ấn tượng với cô nàng Lan Thanh. Mặc dù đã bị mất răng trước khi niềng nhưng Lan Thanh vẫn phải nhổ 2 cái răng cối nhỏ hàm trên để có khoảng trong kéo chỉnh các răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm. Khoảng trống bị mất răng được định hình để sau này làm răng sứ phục hình. Chia sẻ về cảm giác lúc nhổ răng, Lan Thanh cho biết 1 - 2 ngày đầu hơi khó khăn: “Trước tiên là quá trình nhổ răng khi niềng. Nhổ răng về hơi ê chứ qua hôm sau cũng hết luôn, nói chung quá trình niềng bị đau lúc siết 1 - 2 ngày đầu, cũng không có gì hết”.

Cùng với những review về cảm giác đau hay không đau khi niềng răng, Lan Thanh cũng chia sẻ về kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi đeo mắc cài. Theo Lan Thanh thì mọi việc cũng không quá khó khăn: “Thấy ăn uống cũng bình thường, chỉ cần vệ sinh kỹ xíu, hay đem bên mình chỉ nha khoa, về nhà sẽ đánh răng. Một ngày mình đánh răng 4 lần, sau đó còn phun thêm máy tăm nước nữa”.

review niềng răng Lan Thanh
Kinh nghiệm niềng răng bằng mắc cài kim loại 3 năm

Địa chỉ niềng răng trả góp cho sinh viên

Bắt đầu niềng răng khi chuẩn bị ra trường, chi phí niềng răng 31 triệu là áp lực lớn đối với cô sinh viên Lan Thanh. May mắn lúc đó biết đến Up Dental có chính sách niềng răng trả chậm chỉ từ 1 triệu/tháng, ước mơ sở hữu hàm răng đều, nụ cười tự tin của Lan Thanh có cơ hội thành hiện thực. Lan Thanh kể lại: “Lúc đó mình sắp tốt nghiệp, đóng 1.2 triệu thấy cũng được, tại lúc đầu mẹ hỏi sao không đóng luôn một lần thì sợ lỡ niềng ra rồi không đẹp hay sao thì đóng cái này em thấy cũng được. Cỡ mấy bạn sinh viên đang đi làm thì em thấy cũng tương đối ổn nếu mỗi tháng chỉ đóng nhiêu đó thôi”.

[cta-bao-gia]

Bác sĩ có tâm là lời đánh giá mà Lan Thanh đặc biệt dành cho Bác Quân Nguyễn - bác sĩ đồng hành cùng mình trong suốt 3 năm đeo mắc cài. Bác sĩ đóng vai trò quyết định giúp cho người niềng có một quá trình niềng răng an toàn và kết quả mỹ mãn. Bản thân Lan Thanh, cô nàng tỏ ra vô cùng hài lòng với Bác sĩ niềng răng của mình tại nha khoa Up Dental: “Nói chung thấy Bác làm kỹ, lúc đầu kế hoạch tầm 2 năm mà em muốn tháo niềng sớm thì Bác nói thôi chưa ưng, cứ niềng tiếp đi khi nào Bác ưng thì mới tháo. Tháo ra thì khác hoàn toàn so với lúc mình muốn tháo, khác theo kiểu Bác có tâm”.

Trong ngày “Chúc mừng tháo niềng” đặc biệt của nha khoa Up Dental tổ chức cho Lan Thanh, cô nàng không quên dành lời tri ân đặc biệt đến Bác sĩ Quân Nguyễn: “Nhân đây cảm ơn Bác Quân Nguyễn đã hỗ trợ cho em suốt 3 năm, chúc Bác có năm mới vui vẻ, càng ngày càng đông bệnh nhân thì em sẽ giới thiệu cho Bác nhiều bệnh nhân nữa giống em qua với Bác”.

Khép lại buổi review quá trình niềng răng, cô gái nhỏ Lan Thanh có vài lời tâm đặc gửi các bạn đang tự ti vì hàm răng và nụ cười giống như mình 3 năm về trước: “Nếu sợ đau thì thôi làm luôn một lần, tại vì đau cái rồi thôi rồi mấy hôm sau cũng bình thường nhưng mà khuyên nên niềng càng sớm càng tốt. Lúc trước mẹ không có tin tưởng vô cái này, mẹ nói là niềng vậy rồi sau này ăn uống khó khăn. Nhưng sau khi mình niềng xong cả nhà thấy thích, mấy anh chị em bị răng khểnh cũng muốn đi niềng nữa. Rồi vô công ty ai cũng nói niềng ra đẹp quá, cũng muốn đi niềng. Nói chung mình dẫn được 4 - 5 người qua đây niềng rồi, thấy mấy bạn cũng hài lòng. Tại vì 99% các bạn niềng ở đây xong là sẽ đẹp”.

review niềng răng Up Dental Lan Thanh
Địa chỉ niềng răng uy tín 1 triệu/tháng Lan Thanh tin tưởng


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng